Điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 Pro có chống được nước?

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Tháng 10 năm 2019 trong phân khúc tầm trung thì Xiaomi đang làm mưa làm gió với các mẫu Xiaomi Redmi Note 8 và Redmi Note 8 Pro.

Các bạn đã phải bất ngờ với những tính năng đặc biệt này của Xiaomi Redmi Note 8 Pro. Một chiếc điện thoại tầm trung nhưng mang trong mình rất nhiều công nghệ hàng đầu. Có thể kể đến:

1. Bộ vi xử lý đến từ MediaTek

Với bộ Vi xử lý Helio G90T với kiến trúc Cortex-A76 mang đến GPU và CPU mạnh gần gấp rưỡi so với Snapdragon 710

2. Công nghệ tản nhiệt bằng chất lỏng

Một ống dẫn chất lỏng sẽ chạy quanh SoC và IC bộ sạc, những phần nhiệt độ cao nhất để đảm bảo máy mát hơn 4-6 độ C

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 Pro có chống được nước?

3. Hạn chế tình trạng mất tín hiệu Wi-Fi khi cầm ngang thiết bị

Đơn giản là angten sóng điện thoại hầu như đặt ở cạnh đáy hoặc mặt lưng, nơi dễ bị che đi nếu cầm ngang máy. Redmi Note 8 Pro đã bố trí cụm ăng ten Wi-Fi X mới, thiết kế thông minh, để lại không gian trống thu tín hiệu ăng ten tốt hơn, kể cả khi bạn cầm máy ngang

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 Pro có chống được nước?

4. Kháng bụi và chống nước

Redmi Note 8 Pro bất ngờ được trang bị tính năng chống nước, tính năng thường chỉ xuất hiện trên một số Smartphone cao cấp. Điện thoại sẽ được phủ một lớp nano chống nước, các cổng nối được che bởi những đệm kín cao su. Nhờ vậy máy sẽ chống được mối nguy hại từ nước trong cuộc sống thường ngày. Ví dụ việc bạn bất ngờ gặp mưa hay đổ café lên điện thoại, Redmi Note 8 Pro sẽ không gặp bất cứ vấn đề gì. Mặc dù vậy bạn không nên cố tình đưa Redmi Note 8 Pro xuống nước vì máy chỉ được chế tạo để chống lại những rủi ro thông thường.

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 Pro có chống được nước?

Như vậy thật tuyệt vời phải không các bạn, chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 Pro có khả năng kháng nước (anh em chú ý là kháng nước thôi nhé, chứ hoàn toàn khôn thể đi bơi và chụp trộm được anh em ạ).

Tuy nhiên như vậy đã rất yên tâm cho anh em trong quá trình sử dụng và không thể đòi hỏi gì thêm ở một Smartphone tầm trung rồi phải không?

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.11604 sec| 2057.742 kb