Đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Band 5 lộ poster quảng cáo, có 4 màu bắt mắt

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Theo nguồn tin chính thức thì Xiaomi gần đây đã xác nhận rằng chiếc vòng đeo tay thông minh thế hệ mới của hãng là Mi Band 5 sẽ được trình làng vào ngày 11/6 tới đây

Chính vì vậy mà thời gian qua, chúng ta đã được nhìn thấy khá nhiều thông tin rò rỉ về chiếc smartband này xuất hiện trên các trang mạng. Mới đây nhất, Xiaomi vừa tiếp tục phát hành một poster quảng cáo để tiết lộ các biến thể màu dây đeo của Mi Band 5.

Hình ảnh Poster như dưới đây đã xuất hiện ở nhiều trang tin công nghệ uy tín

Đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Band 5 lộ poster quảng cáo, có 4 màu bắt mắt

Cụ thể, poster quảng cáo mới nhất xác nhận Mi Band 5 sẽ có 4 tùy chọn màu dây đeo là vàng, đỏ, xanh và đen. Ngoài ra, chiếc smartband này còn lộ diện với thiết kế không có nhiều thay đổi so với thế hệ trước, ngoại trừ màn hình OLED màu có kích thước 1.2 inch, lớn hơn một chút so với kích thước 0.95 inch của Mi Band 4. Mi Band 5 còn có một nút trung tâm để điều hướng trên các tính năng.

Về tính năng thì theo các báo cáo trước đây, Xiaomi Mi Band 5 sẽ hỗ trợ kết nối NFC trên phiên bản quốc tế. Vì là một chiếc vòng đeo tay thông minh nên nó sẽ cho phép người dùng theo dõi các hoạt động sức khỏe khác nhau như chạy, đạp xe, bơi lội,…

Đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Band 5 lộ poster quảng cáo, có 4 màu bắt mắt

Xiaomi Mi Band 5 còn được đồn đoán sẽ có tính năng điều khiển camera điện thoại kết nối và cảm biến đo nồng độ oxy trong máu. Chưa hết, một hình ảnh thực tế bị rò rỉ gần đây cho thấy chiếc vòng đeo tay thông minh thế hệ mới của Xiaomi sẽ đi kèm bộ sạc mới.

Cuối cùng, Mi Band 5 ​​sẽ hỗ trợ trợ lý ảo Amazon Alexa, Google Pay và dự kiến đi kèm mức giá khá hấp dẫn là 175 yuan (khoảng 575 ngàn đồng).

(Nguồn: Xiaomi India)

 

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.06125 sec| 2059.117 kb