Facebook Messenger có themes Star Wars, cách kích hoạt themes mới trên Facebook Messenger

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Chẳn hẳn các bạn không thể quên được bộ phim "Chiến tranh giữa các vì sao" rồi đúng không? Mới đây nhóm phát triển Facebook đã làm thỏa mãn người dùng bằng themes Star wars trên messenger rồi nhé

Cũng như trong bộ phim khoa học giả tưởng "Chiến tranh giữa các vì sao". Tính năng này sẽ chèn thêm background bầu trời đầy sao vốn đã quen thuộc với các fan của nhà Skywalker suốt bấy lâu nay vào Facebook Messenger. Bên cạnh đó, một số sticker và hiệu ứng đặc biệt hoàn toàn mới sẽ bổ sung vào những đoạn chat của người dùng thêm phần thú vị.

Chắc hẳn rất nhiều người còn chưa biết cách áp dụng themes cho Facebook Messenger. Trước tiên bạn cần mở một đoạn chat với ai đó trong danh sách bạn bè, sau đó bấm vào tên của họ ở phía trên và chọn Theme. Trong danh sách hiện ra có rất nhiều theme màu sắc đơn giản, bạn hãy chọn theme bạn muốn... tron trường hợp này chúng ta sẽ chọn Star Wars.

Facebook Messenger có themes Star Wars, cách kích hoạt themes mới trên Facebook Messenger

Tuy nhiên theo thông tin mới nhất thì tính năng themes này hiện tại cũng đang được Facebook giới hạn chỉ cho một số lượng người dùng nhất định, hãy kiểm tra xem tài khoản của bạn có dùng được nó hay không. Chúc các bạn là một trong số những tài khoản may mắn được sử dụng trước Themes đặc biệt này nhé

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.11217 sec| 2047.164 kb