Games Adorable Home là gì? Adorable Home chơi như thế nào?

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Adorable Home là một trò chơi giả lập nuôi mèo đang gây sốt trong giới trẻ. Vậy thực chất Adorable home là trò chơi gì và cách chơi Adorable home như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1. Adorable Home là gì?

Có rất nhiều người yêu thú cưng nhưng vì công việc bận rộn, không có thời gian chăm sóc hay do không có không gian mà không thể nuôi thú cưng trong nhà. Giờ đây, bạn có thể biến mong muốn đó thành hiện thực thông qua một trò chơi giả lập trên điện thoại có tên Adorable Home (Tạm dịch: Ngôi nhà đáng yêu).

Đây là trò chơi đang gây sốt trên mạng xã hội, cho phép bạn ở nhà, trang trí nhà cửa, nấu ăn và chăm sóc những chú mèo.

2. Giới thiệu game Adorable Home

Đây là một tựa game miễn phí này là sản phẩm của nhà phát triển HyperBeard Games, có cách chơi rất đơn giản. Người chơi hóa thân vào một cặp đôi (giới tính có thể tùy chọn) vừa chuyển tới ngôi nhà mới ở ngoại ô cùng với chú mèo đáng yêu tên Snow.

Người bạn đời của bạn sẽ phải đi làm mỗi ngày, còn bạn có nhiệm vụ ở nhà dọn dẹp nhà cửa, mua đồ nội thất mới và đặc biệt nuôi càng nhiều mèo càng tốt. Bạn càng chăm sóc tốt cho ngôi nhà sẽ nhận được càng nhiều tim từ bạn đời và mèo. Tim này có thể dùng để mua đồ trong game, như nội thất trong nhà và những chú mèo.

Tựa game được mô tả là một "trải nghiệm thụ động và mang tính thư giãn" dành cho người chơi. Bạn cũng không cần lo lắng về việc mất quá nhiều thời gian để kiếm "tim" trong trò chơi vì game khuyến khích người dùng chỉ vào game vài giờ một lần để cập nhật thay vì chơi liên tục 24/7.

Adorable Home có sẵn trên hệ điều hành iOS và Android.

Lưu ý: Nhà sản xuất cho biết game không được dành cho trẻ nhỏ và "có thể có một số nội dung không phù hợp cho trẻ dưới 13 tuổi."

Games Adorable Home là gì? Adorable Home chơi như thế nào?

 

3. Cách chơi game Adorable Home

3.1. Nhận nuôi càng nhiều mèo càng tốt

Trước tiên hãy cố gắng nhận nuôi thật nhiều mèo để chăm sóc, việc bạn chăm sóc nhiều mèo sẽ nhận được nhiều Love, số Love dùng để trang hoàng nhà cửa.

3.2. Cho mèo ăn cá

Trong game có khá nhiều thức ăn cho mèo, tuy nhiên hãy cho mèo ăn cá để nhận về nhiều tim nhất. Có thể chọn cá vàng hoặc cá xanh thay đổi.

3.3. Chuẩn bị bữa ăn chất lượng cho bạn đồng hành

Bạn đồng hành trong game không chỉ giúp bạn có được một người cùng trò chuyện, chăm sóc mèo mà họ còn đi làm mang tiền về. Chính vì vậy hãy chuẩn bị những bữa ăn chất lượng, đẹp mắt để nhận được thật nhiều tim.

Games Adorable Home là gì? Adorable Home chơi như thế nào?

3.4. Nhận tin từ thời tiết

Công việc tưởng chừng như không liên quan nhưng cũng ít nhiều giúp bạn có được 1 số lượng tim hàng ngày, dù thời tiết như thế nào bạn vẫn sẽ có tim.

3.5. Xem quảng cáo để nhân đôi tiền thưởng

Với mỗi nhiệm vụ sau khi thực hiện chúng ta sẽ nhận được 1 số tim nhất định, tuy nhiên nếu xem thêm quảng cáo của nhiệm vụ đó bạn sẽ có được gấp đôi tiền thưởng.

3.6. Nhấn chữ Love xem quảng cáo trên tivi

Nếu hết tiền hãy quay lại nhà chính và tiếp tục xem quảng cáo trên tivi để nhận tim.

Games Adorable Home là gì? Adorable Home chơi như thế nào?

3.7. Xem quảng cáo hàng ngày

Mỗi ngày bạn sẽ có 10 video quảng cáo cố định để xem, mỗi quảng cáo đó trị giá 50 tim nên có thể kiếm được 500 tim mỗi ngày.

3.8. Mua sofa và bàn để thu hút con vật khác ghé chơi

Khi có khách đến chơi chúng ta cũng sẽ nhận về một số tim từ họ. Tuy nhiên mỗi loại bàn ghế sẽ thu hút được 1 loại động vật khác nhau và cũng nhận về số tim tương ứng.

Chúc các bạn sưu tầm thêm cho mình được một tựa games vui vẻ!

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.09064 sec| 2071.102 kb