Headset nghe nhạc trên máy tính, hỗ trợ nghe nhạc từ Youtube

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Có một ý tưởng như thế này. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc nghe nhạc từ YouTube trong một ứng dụng máy tính mà không vào trang Youtube chưa?

Có thể nói YouTube là điểm đến đầu tiên cho bất kỳ ai muốn xem video từ bất kỳ thể loại nào. Một số người cũng truy cập vào YouTube mỗi khi họ muốn nghe một bản nhạc mới từ các nghệ sĩ yêu thích của họ. Hiện nay đã có ứng dụng cài đặt trực tiếp trên máy tính để giúp chúng ta thực hiện việc nghe nhạc trên Youtube ngay trên máy tính mà không cần trực tiếp truy cập vào trang này rồi nhé.

1. Tải và cài đặt Headset

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Headset.

Bước 2: Click vào nút Dowload Now và để tài xuống

Bước 3: Ấn vào file vừa tải xuống là bạn đã hoàn tất bước cài đặt phần mềm

Headset nghe nhạc trên máy tính, hỗ trợ nghe nhạc từ Youtube

2. Hướng dẫn sử dụng Headset

Bước 1: Truy cập vào biểu tượng tài khoản ở góc màn hình sau đó sẽ ra giao diện như hình bên dưới

Bước 2: Đăng ký tài khoản và đăng nhập

Headset nghe nhạc trên máy tính, hỗ trợ nghe nhạc từ Youtube

3. Tính năng của ứng dụng Headset

3.1. Nghe nhạc trên trang Youtube

Giao diện của Headset rất đơn giản và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần nhập vào một ban nhạc, tên bài hát hoặc tên album và chọn kết quả để bắt đầu phát nó (và yup, bạn cũng có thể phát danh sách phát, với mỗi video được xếp hàng được thêm dưới dạng một bản nhạc trong hàng đợi)

Khi một bản nhạc đang phát, bạn có thể kéo lên một bảng điều khiển đang phát (xem hình ở đầu bài viết). Bảng điều khiển này có các nút để thích các bài hát khi bạn nghe, chuyển sang các bài hát trước -> tiếp theo và xem hàng danh sách phát -> bài hát.

Headset nghe nhạc trên máy tính, hỗ trợ nghe nhạc từ Youtube

3.2. Tính năng tạo Playlists các bài nhạc yêu thích

Để sử dụng tính năng này bạn cần tạo một tài khảo headset sau đó đăng nhập vào. Xây dựng một bộ sưu tập yêu thích của bạn, để họ luôn luôn ở bên cạnh. Theo dõi danh sách phát và các kênh trực tiếp từ YouTube, giữ danh sách các bài hát "nghe sau" hoặc thậm chí nắm bắt hàng giờ các khóa học MIT miễn phí và các cuộc nói chuyện của TED.

3.3. Tính năng Reddit Radio

Khám phá âm nhạc một các thú vị hơn bao giờ hết. Reddit chiếm toàn bộ internet, tìm thấy những gì thú vị nhất và đưa nó lên top đầu. Có hàng trăm subreddits cho âm nhạc, tập trung vào mọi thể loại mà bạn có thể tưởng tượng ra. Âm nhạc hay được đưa lên đỉnh và những bài hát dở bị bỏ rơi vào quên lãng. Mỗi lần bạn quay lại, bạn sẽ tìm thấy những nhịp giai điệu mới để tiếp tục tạo ra nguồn cảm hứng cho bạn.

Headset nghe nhạc trên máy tính, hỗ trợ nghe nhạc từ Youtube

Chú ý thêm rằng: Reddit là một mạng xã hội được hàng triệu người trên thế giới đang sử dụng mỗi ngày. Người ta dùng reddit nhằm mục đích tìm kiếm các nội dung, chia sẻ suy nghĩ, thảo luận về những vấn đề trên mạng xã hội,đưa ra các tranh luận về các vấn để cuộc sống hằng ngày.

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.06628 sec| 2062.211 kb