Hướng dẫn Download bộ Font UTM Việt hóa cho PC

08/11/2021

Các bạn đã bao giờ nghe đến bộ font UTM chưa ? Có lẽ có rất nhiều người đã biết đến bộ font này rồi.

Bộ font này là bộ font rất đa dạng các kiểu chữ khác nhau. Nhờ vậy bạn có thể dùng nhiều bộ font chữ khác nhau phục vụ cho công việc của mình như thiết kế đồ họa, hay dùng trong giải trí Zalo, Facebook. Hôm nay các bạn hãy cùng Sort.vn tìm hiểu kĩ hơn về bộ font UTM việt hóa này nhé.

Hướng dẫn Download bộ Font UTM Việt hóa cho PC

1. Giới thiệu về bộ font UTM Việt hóa

Font UTM là bộ font chữ tiếng việt được gọi là font Unicode Thiên Minh. Có thể nói đây là bộ font đầy đủ nhất và được mọi người sử dụng rất rộng rãi. Bộ font có rất nhiều kiểu chữ độc đáo, rất nhiều mẫu lạ, đẹp mắt, ... để mọi người có thể phục vụ tất cả các nhu cầu từ công việc cho đến giải trí.

Bộ font UTM có tổng cộng 196 font UTM và 307 font SFU đã được Việt hóa phù hợp với bộ mã Unicode chúng ta thường dùng trên Unikey hay nên chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nhé.

Hướng dẫn Download bộ Font UTM Việt hóa cho PC

Không chỉ có những bộ font độc đáo mà nó còn mang lại cho chúng ta đa dạng kiểu chữ để có thể dùng trong thiết kế các banner hay các poster quảng cáo hoạt hình, phim,... Bộ font này còn hỗ trợ cả nét thanh nét đậm nên bạn có thể dùng để dạy các bé mới tập viết cũng được.

Với thời hiện đại 4.0 như hiện nay thì các nhà sản xuất đã cho ra đời rấ nhiều các phần mềm chat dùng dễ dàng liên lạc với nhau như Facebook, Zalo, Mocha ... mới nhất hiện nay là Halo, miễn phí 3G cho thuê bao Mobifone. Những phần mềm chat đó đều được tích hợp các font chữ hệ thống, nên là ở trên hệ thống cần phải có đầy đủ những font chữ này thì mới có thể gõ được tiếng Việt . Chính vì vậy, các bạn hãy nhanh tay download Bộ font UTM này về để bổ sung đầy đủ những font chữ mà các bạn đang bị thiếu nhé.

2. Các ưu điểm của bộ font UTM

  • Bộ font UTM với đa dạng font và mẫu chữ đẹp.
  • Có khả năng tương thích với các phần mềm gõ tiếng việt như Unikey và Vietkey.
  • Tương thích với các phần mềm như Zalo, Skype,...hay phần mềm chuyên dụng như Photoshop, Office,... Bao gồm nhiều font chữ đẹp, độc đáo.
  • Cách cài đặt lại cực kì đơn giản.
  • Dung lượng nhẹ.

3. Các câu hỏi thường gặp về bộ font UTM

  • Bộ font UTM có an toàn không ?

- Theo quan điểm cá nhân của mình thì nó rất an toàn không chứa virus hay các mã độc hại bị chèn từ bên thứ ba.

  • Bộ font UTM có miễn phí không ?

- Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí . Bạn sẽ không phải chi trả bất cứ một khoản chi phí nào chỉ bằng cách nhấp chuột vào link được đặt bên dưới.

 

4. Hướng dẫn cài đặt bộ Font UTM Việt hóa

B1: Bạn nhấp vào link Bộ Font UTM Việt hóa đã được đặt ở phía dưới.

B2: Giải nén file bạn vừa tải về ( Quá trình nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào tốc độ mạng ) .

B3: Sau khi hoàn thành giải nén biểu tượng bộ Font UTM Việt hóa sẽ xuất hiện trên màn hình, bạn nhấp vào là có thể dùng được rồi.

Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về bộ Font UTM Việt hóa . Nếu bạn có gặp trở ngại trong quá trình cài đặt bộ Font UTM Việt hóa thì đừng ngần ngại mà hãy comment bên dưới để được đội ngũ kĩ thuật bên mình hỗ trợ sớm nhất,

Nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích hãy đánh giá cho chúng mình 5 sao. Mọi sự ủng hộ của bạn dều là động lực to lớn để bên mình phát triển mạnh mẽ hơn.

Download (Tải) miễn phí bộ Font UTM Việt hóa

Bộ Font UTM Việt hóa  có trong một gói cài đặt duy nhất có thể dễ dàng cài đặt trên bất kỳ hệ điều hành Windows được hỗ trợ nào (Windows XP, 7, Vista, 8, 8.1 và 10) chỉ bằng cách làm theo hướng dẫn trên màn hình.

LINK DOWLOAD:

Bộ font UTM Việt hóa ( Dùng cho cả Windows XP, 7, Vista, 8, 8.1 và 10 )

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm ứng dụng Hướng dẫn Download phần mềm khóa ổ cứng Easy Drive Lock

 

0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn Download bộ Font UTM Việt hóa cho PC

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Hỏi đáp về Hướng dẫn Download bộ Font UTM Việt hóa cho PC

Có lẽ có rất nhiều người đã biết đến bộ font này rồi. 

Thêm câu hỏi? Hãy để chúng tôi giúp. Liên hệ chúng tôi
0.06547 sec| 2054.758 kb