Hướng dẫn Download phần mềm kế toán doanh nghiệp Fast Accounting

11/11/2021

Các bạn đã nghe đến cụm từ ' Kế toán ' bao giờ chưa ? Chắc hẳn đây là từ rất quen thuộc với tất cả mọi người rồi.

Bởi với thời đại 4.0 hiện nay, thì kế toán không thể thiếu đối với bất kì một doanh nghiệp hay công ty nào từ công ti có quy mô nhỏ, đến trung bình hay cả công ty lớn cũng vậy. Chính vì vậy mà phần mềm  kế toán doanh nghiệp Fast Accounting đã được ra đời để phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp. Đây là phần mềm rất phù hợp cho các công ty nhỏ và vừa. Hôm nay các bạn hãy đồng hành cùng chúng tôi để tìm hiểu về phần mềm kế toán doanh nghiệp Fast Accounting nhé.

Hướng dẫn Download phần mềm kế toán doanh nghiệp Fast Accounting

1. Giới thiệu tổng quan về ngành kế toán và phần mềm Fast Accounting

- Kế toán là công việc đo lường, xử lý và phải truyền đạt lại các thông tin tài chính và phi tài chính về các công ty hay các đoàn nào đó. Kế toán là ngôn ngữ kinh doanh, kế toán là nhằm để đo lường kinh tế, kết quả hoạt động của một công ty hay tập đoàn nào và sau đó truyền tải thông tin này đến nhiều người dùng như giám đốc, các nhà đầu tư, ...

- Những người làm nghề kế toán được gọi là nhân viên kế toán. Đây là ngành nghề có thể nói là có lịch sử rất lâu đời từ hàng nghìn năm trước đã có rồi nhưng với một tên gọi khác. Theo một số tài liệu thì đây là ngành nghề đã có từ nền văn minh cổ đại. Từ thời cổ đại con người đã biết ghi chép và thống kê của cải vật chất mà mình sản xuất ra. Đây là một bước tiến quan trọng để con người ngày càng tiến đến với sự văn minh hiện đại. 

- Đây là một ngành nghề đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cao, bởi chỉ cần một thông tin sai lệch nhỏ cũng có thể dẫn đến thiệt hại rất lớn cho công ty đó. Các nhân viên đều được đào tạo qua trường lớp lâu dài , có kinh nghiệm và năng lực làm việc phù hợp. Ít nhất một nhân viên phải có bằng cử nhân hoặc một số công ty chỉ nhận bằng thạc sĩ.

- Ở bất kì ngành nghề nào cũng cần đến kế toán ví như : kế toán thuế, kế toán pháp y, kế toán tài chính ,...

- Ngành kế toán là một ngành nghề không thể thiếu đối với sự phát triển của đất nước. Quá trình sản xuất luôn phải đi đôi với tiêu thụ.

- Sản xuất là khâu trực tiếp sáng tạo ra của cải vật chất, sáng tạo ra các giá trị mới. Bán hàng chính là khâu thực hiện giá trị, làm cho giá trị của các sản phẩm hàng hoá được phát huy.

- Bán hàng là khâu cuối cùng của một quá trình sản xuất kinh doanh, có hoàn thành tốt khâu này thì doanh nghiệp mới có điều kiện để bù đắp các chi phí về lao động sống và lao động vật hoá đã bỏ ra trong khâu sản xuất, đảm bảo cho quá trình tái sản xuất được mở rộng và tạo ra được vốn liếng để phát triển và đi lên. Nếu quá trình này thất bại thì sẽ bị lỗ và có thể dẫn đến sự phá sản. Chính vì vậy các nhân viên kế toán lúc này phải phát huy tối đa năng lực làm việc để có thể thống kê cho tiết các sản phẩm, giá thành ... 

- Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, có sự quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp là làm thế nào để sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ của mình được tiêu thụ trên thị trường và được thị trường chấp nhận về mặt giá cả, chất lượng…Tiêu thụ sản phẩm được hay không có nghĩa sống còn đối với các doanh nghiệp.

Hướng dẫn Download phần mềm kế toán doanh nghiệp Fast Accounting

 

- Chính về vậy phần mềm kế toán Fast Accounting ra đời là rất hợp lý để xử lý các nhu cầu dành cho nhân viên kế toán.

- Phần mềm Fast Accounting hỗ trợ tích hợp nhiều phân hệ kế toán khác nhau, giúp chúng ta thực hiên các công việc liên quan đến thu chi, nợ nần và báo cáo một cách nhanh chóng.

- Fast Accounting 11 bao gồm có 1 phân hệ thống chính và  phân hệ nghiệp vụ, đáp ứng đầy đủ và chi tiết tất cả các yêu cầu về kế toán hay thuế cho các doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ.

- Phần mềm này luôn được cập nhật tất cả các thông tư về kế toán và thuế của Bộ tài chính và Tổng cục thuế, lên các báo cáo tài chính và số sách kế toán theo đúng quy định đầy đủ và chính xác.

Hướng dẫn Download phần mềm kế toán doanh nghiệp Fast Accounting

2. 16 phân hệ của phần mềm Fast Accounting

 • Đầu tiên :Quản trị hệ thống.
 • Kế toán tổng hợp.
 • Kế toán các loại tiền mặt, tiền gửi haytiền vay.
 • Kế toán bán hàng và công nợ phải thu.
 • Kế toán mua hàng và công nợ phải trả.
 • Kế toán các mặt hàng tồn kho.
 • Kế toán TSCĐ.
 • Kế toán CCLĐ.
 • Báo cáo tất cả các chi phí theo khoản mục.
 • Kế toán giá của dự án, công trình xây lắp.
 • Kế toán giá thành các sản phẩm sản xuất liên tục.
 • Kế toán giá thành các sản phẩm sản xuất theo đơn hàng.
 • Báo cáo thuế theo quý.
 • Báo cáo quản trị các trường do người dùng tự định nghĩa.
 • Quản lý hóa đơn chính xác.
 • Thuế thu nhập cá nhân chi tiết.

3. Các ưu điểm của phần mềm Fast Accounting

 •  Thực hiện thu chi để có thể thanh toán chuẩn xác chặt chẽ và chi tiết.

- Thực hiện thu chi, thanh toán liên quan đến tiền mặt, gửi hoặc tiền vay một cách chặt chẽ và chuẩn xác, chi tiết theo đúng các đối tượng, theo đúng hóa đơn, theo từng hợp đồng, theo các khoản mục phí. Ngăn chặn việc chi âm, sai lệch

 • Quán lí bán hàng hiệu quả thu kịp thời

- Chu trình bán hàng – thu tiền là một chu trình tuần hoàn khép kín có thể được thực hiện trên phần mềm từ khâu lập đơn hàng đến xuất hàng và cuối cùng là thu tiền, giúp cho việc tiếp nhận các đơn hàng đầy đủ, giao hàng nhan và đúng hạn, thu tiền kịp thời.

 • Quản lý lúc mua rất chặt chẽ thanh toán đúng thời hạn

- Việc mua đúng các mặt hàng cần phải sử dụng là rất cần thiết và cả lúc thanh toán đúng thời hạn cũng là điều mà bất kì công ty nào cũng nên làm bởi nếu để ra sai sót sẽ mất đi uy tín hình tượng mà công ty vất vả xây dựng.

Hướng dẫn Download phần mềm kế toán doanh nghiệp Fast Accounting

 • Tính toán các mặt hàng tồn kho để có phương hướng xử llý

- Việc kiểm tra các mặt hàng tồn kho là rất quan trọng. Bởi các mặt hàng tồn kho nếu không xử lý kịp thời sẽ xảy ra tình trạng ứ đọng và nếu để lâu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các doanh nghiệp.

 • Tính toán giá thành sản phẩm từ đơn giản cho đến phức tạp
 • Thông tin nhanh chóng kịp thời và đa dạng

- Bảng thông tin quản trị cung cấp các thông tin quản trị một cách nhanh chóng dựa trên gần 20 báo cáo quản trị thường dùng.

- Người sử dụng có thể khai báo thêm các báo cáo theo yêu cầu riêng phù hợp với tính chất công việc. Mỗi khi thay đổi báo cáo lựa chọn, khoảng thời gian báo cáo hoặc đơn vị báo cáo thì chương trình đưa ngay ra kết quả, cung cấp thông tin tức thời cho các cán bộ quản lý tránh được các trường hợp quên hay chậm trễ.

 • Công nghệ hiện đại tiên tiến phù hợp với xu thế hiện nay.

- Được phát triển trên công nghệ của Microsoft, ngôn ngữ lập trình là C#.NET, cơ sở dữ liệu là SQL Server, có thể chạy trên máy đơn lẻ, mạng nội bộ hoặc làm việc từ xa qua internet.

Nên có thể nói đây là một phần mềm rất hiện đại có thể xử lý các nhu cầu công việc một cách dễ dàng và linh hoạt. 

- Tốc độ xử lý của phần mềm rất nhanh và chuẩn xác là một ưu điểm cực kì lớn. Ngoài ra nó còn có khả năng tìm các lỗi sai để có thể chỉnh sửa kịp thời.

 • Hiện đại, mềm dẻo, linh hoạt

- Theo thống kê các người đã từng sử dụng phần mềm này thì đều trả lơi các báo cáo mà phần mềm đem lại đúng và sát với nhu cầu của các công ty doanh nghiệp. Quả thực đây là một phần mềm rất hữu ích đối với những ai đang phát triển sự nghiệp kế toán.

Tuy nhiên phần mềm này ngay từ đầu đã nói chỉ phù hợp với các công ty nhỏ và vừa. Vì vậy đối với các tập đoàn lớn thì phần mềm này không thể đáp ứng được.

Nhưng với quá nhiều ưu điểm như vậy thì đây là một ứng dụng xứng đáng để các doanh nghiệp nên thử và sử dụng.

5. Các câu hỏi thường gặp về phần mềm Fast Accounting

1. Phần mềm Fast Accounting có an toàn không ?

- Đây là phần mềm dựa trên công nghệ của Microsoft, ngôn ngữ lập trình là C#.NET, nên nó cực kì an toàn đối với tất cả người dùng hoàn toàn không chứa virus hay các mã độc hại từ bên thứ ba. Mình đã sử dụng một thời gian dài và không gặp bất kì một vấn đề nào cả. Mọi người có thể tải về để sử dụng hỗ trợ công việc của mình.

2. Phần mềm Fast Accounting có miễn phí không ?

- Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí được tạo ra để tặng cho các công ty, doanh nghiệp nhỏ và vừa. Chỉ bằng cách nhấp chuột vào link đã được đặt bên dưới là có thể tải về được.

3. Phần mềm Fast Accounting có tiện lợi và dễ sử dụng không ?

- Đây là phần mềm rất hiện đại và dễ sử dụng. Đối với người chưa có kinh nghiệm không biết về kế toán thì sẽ không hiểu được, nhưng đối với những người đã trải qua quá trình học tập về ngành nghề kế toán thì lại rất dễ hiểu và sử dụng.

4. Hướng dẫn cài đặt phần mềm Fast Accounting

B1: Bạn nhấp vào link phần mềm Fast Accounting đã được đặt bên dưới.

B2: Bạn giải nén file phần mềm Fast Accounting vừa được tải về ( Quá trình giải nén nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào tốc độ mạng ) .

B3: Hoàn thành quá trình cài đặt phần mềm Fast Accounting.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong về phần mềm Fast Accounting rồi. Hy vọng sau bài viết này  bạn sẻ hiểu hơn về phần mềm Fast Accounting. Nếu bạn có thắc mắc gì hãy để lại comment bên dưới để được đội ngũ kĩ thuật bên mình giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Nếu các bạn cảm thấy bài viết này hữu ích hãy đánh giá 5 sao cho Sort nhé. Mọi sự ủng hộ của các bạn là những động lực to lớn để bên mình viết ra những bài viêt hay và hữu ích hơn.

Chúc các tải được phần mềm thuận lợi và có một ngày làm việc tốt lành !

Download ( tải) miễn phí phần mềm Fast Accounting

Phần mềm Fast Accounting có trong một gói cài đặt duy nhất có thể dễ dàng cài đặt trên bất kỳ hệ điều hành Windows được hỗ trợ nào (Windows XP, 7, Vista, 8, 8.1 và 10) chỉ bằng cách làm theo hướng dẫn trên phía trên.

Link download :

Phần mềm Fast Accounting ( Dùng cho cả Windows XP, 7, Vista, 8, 8.1 và 10)

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các phần mềm khác như  Hướng dẫn Download phần mềm Violympic 

Hay bạn muốn giải trí sau giờ làm việc thì có thể tham khảo tựa game đình đám của nhà Pop Cap Hướng dẫn Download game Cá lớn nuốt cá bé 2 cho PC rất hay và hấp dẫn. 

 

 

0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn Download phần mềm kế toán doanh nghiệp Fast Accounting

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Hỏi đáp về Hướng dẫn Download phần mềm kế toán doanh nghiệp Fast Accounting

Chắc hẳn đây là từ rất quen thuộc với tất cả mọi người rồi.

Thêm câu hỏi? Hãy để chúng tôi giúp. Liên hệ chúng tôi
0.07229 sec| 2118.375 kb