Hướng dẫn Download phần mềm thống kê thép bản mới nhất

10/11/2021

Bạn là người dự toán công trình ? Bạn phải thống kê số thép cần dùng hay sau khi đã hoàn thành công trình.

Công việc đó cần sự chính xác và tỉ mỉ. Vậy hôm nay bạn hãy cùng Sort tìm hiểu về phần mềm thống kê thép nhé. Phần mềm này là phần mềm rất hữu ích sẽ giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hướng dẫn Download phần mềm thống kê thép bản mới nhất

1. Giới thiệu về phần mềm thống kê thép TIP

Phần mềm thống kê cốt thép chính là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho người dùng thống kê toàn bộ các loại thép sử dụng trong công trình xây dựng. Phần mềm thống kê cốt thép TIP giúp chúng ta thống kê tất cả các loại thép từ thép xoắn đến thép hình, thép chữ I, thép ống tròn , ... và tự động phân loại theo chủng loại một cách logic, khoa học.

Phần mềm thống kê cốt thép TIP giúp cho người dùng khả năng thống kê toàn bộ các loại thép được sử dụng trong một công trình xây dựng. Đây là phần mềm không thể thiếu đối với một kĩ sư xây dựng. Đây là phần mềm được xây dựng dựa trên nền đồ họa của Auto Cad. Cùng với đó là thư viện thép đa dạng và phong phú với hơn 60 loại thép khác như từ thép tròn, thép chữ C, thép hộp cho đến thép xoắn, .... Đặc biệt ứng dụng này có khả năng chỉnh sửa rất nhiều file cùng một lúc và suất sang định dạng như XLS, DWG để chúng ta có thể tiện theo dõi và quản lý thuận tiện hơn.

Ngành kĩ thuật xây dựng ở nước ta đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Hằng ngày biết bao nhiêu công trình phải thi công liên tục rất vất vả từ quy hoạch các hệ thống giao thông đô thị hay các mạng lưới đường phố, hay giao thông công cộng (xe buýt, BRT, tàu điện,...), quy hoạch chiều cao và thoát nước đô thị. Nếu không có sự giúp đỡ từ các phần mềm thì con người khó có thể thống kê chính xác các tài nguyên cần phải sử dụng được và nhiều khi sẽ có khả năng xảy ra sai sót. Nếu như vậy thì công trình sẽ bị chậm thi công ảnh hưởng rất nhiều đến kinh tế. 

Hướng dẫn Download phần mềm thống kê thép bản mới nhất

Cùng với phần mềm này nó còn có rất nhiều tài liệu rất hay liên quan để bạn có thể tra cứu và sử dụng khi cần . Ví dụ như tra cứu trong các loại thép như thép vuông, thép xoắn, thép hộp thì loại nào đơn giản hơn.

2. Các tính năng của phần mềm thống kê thép 

Hướng dẫn Download phần mềm thống kê thép bản mới nhất

  • Thống kê một cách đầy đủ và chi tiết các loại thép đã sử dụng từ thép xoắn, thép hộp, thép chữ C,..theo từng chủng loại.
  • Dễ sử dụng, đơn giản, đẹp mắt, logic.
  • Có thư viện các thanh thép cực kì đa dạng và phong phú được bổ sung và cập nhật liên tục.
  • Giao diện bằng Tiếng Việt rất dễ sử dụng không cần công cụ chuyển ngữ.
  • Có khả năng xuất sang *.xls của môi trường Excel rất thuận tiện để sử dụng.
  • Xuất bản vẽ theo chuẩn *.dwg của môi trường đồ họa AutoCad.
  • Có khả năng chỉnh sửa rất nhiều file cùng một lúc.

Đặc biệt phần mềm này có dung lượng khá nhỏ chỉ gần 12 MB nên không hề chiếm quá nhiều dung lượng máy của bạn. Đối với máy dung lượng hơi thấp thì vẫn có thể sử dụng dược. Đây là một điểm cộng cho ứng dụng này.

Hướng dẫn Download phần mềm thống kê thép bản mới nhất

3. Các câu hỏi thường gặp về phần mềm thống kê cốt thép

  •  Ứng dụng thống kê cốt thép này có an toàn không ?

- Đây là phần mềm cực kì an toàn và đã được rất nhiều kĩ sư sử dụng nó. Bởi vậy nên độ an toàn của nó khá cao không bị chèn mã độc hại từ bên thứ ba hay chứa virus. Các bạn có thể tải về để sử dụng và trải nghiệm.

  • Ứng dụng thống kê cốt thép có miễn phí không ?

- Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí tạo ra để tặng cho các kĩ sư xây dựng. Nên nó hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần nhấp vào link được đặt phía dưới là có thể tải về và Phần mềm thống kê cốt thépsử dụng được rồi.

4. Hướng dẫn cài đặt phần mềm thống kê cốt thép

B1: Bạn nhấp vào link phần mềm thống kê cốt thép đã được đặt ở phía dưới.

B2: Giải nén file phần mềm thống kê cốt thép bạn vừa tải về ( Quá trình nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào tốc độ mạng ) .

B3: Sau khi hoàn thành giải nén biểu tượng phần mềm thống kê cốt thép sẽ xuất hiện trên màn hình, bạn nhấp vào là có thể dùng được rồi.

Vậy với bài viết trên Sort mong các bạn sẽ có thể hiểu hơn về ứng dụng thống kê cốt thép Tip . Nếu bạn có gặp trục trặc trong quá trình tải xuống bạn hãy commnent bên dưới để được đội ngũ kĩ thuật bên mình giải đáp thắc mắc và giúp đỡ một cách sớm nhất.

Nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích hãy đánh giá cho chúng mình 5 sao. Mọi sự ủng hộ của bạn dều là động lực to lớn để bên mình phát triển mạnh mẽ hơn.

Download (Tải) miễn phí phần mềm thống kê cốt thép

Phần mềm thống kê cốt thép có trong một gói cài đặt duy nhất có thể dễ dàng cài đặt trên bất kỳ hệ điều hành Windows được hỗ trợ nào (Windows XP, 7, Vista, 8, 8.1 và 10) chỉ bằng cách làm theo hướng dẫn trên màn hình.

LINK DOWLOAD:

Phần mềm thống kê cốt thép ( Dùng cho cả Windows XP, 7, Vista, 8, 8.1 và 10 )

Ngoài ra có rất nhiều ứng dụng khác bạn có thể tham khảo như Tải Ghost Win 10 64/32bit - Full Crack - Có Hướng Dẫn chuẩn 

Hay Tải SketchUp Pro 2021 Full Crack - Có hướng dẫn【Google Drive】 

 

0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn Download phần mềm thống kê thép bản mới nhất

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Hỏi đáp về Hướng dẫn Download phần mềm thống kê thép bản mới nhất

Bạn phải thống kê số thép cần dùng hay sau khi đã hoàn thành công trình.

Thêm câu hỏi? Hãy để chúng tôi giúp. Liên hệ chúng tôi
0.05054 sec| 2097.5 kb