Tải Onekey Ghost Win 10 64/32bit - Full Crack - Có Hướng Dẫn chuẩn

Công nghệ
|   Chủ nhật , 31/10/2021 | 15:41

Ghost Win 10 là một phần mềm sẽ giúp bạn cài đặt lại Windows 10 một cách nhanh chóng cũng như bảo toàn dữ liệu trong máy. Phần mềm này là bản sao chép của Windows 10 chính thức và đầy đủ nhất của Microsoft nên sẽ không bị cá nhân hóa. Chúng ta có thể tùy chỉnh để phù hợp theo ý mình.

Link tải OneKey Ghost (Ghost win 10 64/32bit  - full driver) siêu nhẹ

Ưu và nhược điểm khi cài đặt bản Ghost win 10 64/32bit full driver

Về ưu điểm khi bạn cài Ghost win 10

 • Thời gian cài đặt lại máy nhanh chóng

 • Sử dụng đơn giản, đưa máy trở về cài đặt ban đầu dễ dàng, thao tác đơn giản, bất cứ ai cũng có thể làm được.
 • Không phải mất thời gian cài đặt thêm các phần mềm đi kèm khác khi cài đặt lại máy như Microsoft Office, Photoshop, Unikey…tất cả các phần mềm nêu trên đều đã được cài đặt sẵn trong bản Ghost Win 10 Full
 • Không phải cài đặt lại các Driver rắc rối khác như Lan, Network, âm thanh, card VGA… nếu như các bạn cài Win cho máy thì đôi khi đây là bước khó khăn, phức tạp và mất thời gian nhất.
 • Bản quyền của Windows hay các phần mềm cài trước đó được giữ nguyên, các bạn không phải mất công Active lại phiên bản.
Tải Onekey Ghost Win 10 64/32bit - Full Crack - Có Hướng Dẫn chuẩn
Ghost win 10 64bit full driver siêu nhẹ

Nhược điểm khi bạn sử dụng phiên bản Ghost Win10 để cài lại máy

Bất cứ thứ gì cũng có hai mặt của nó, và Ghost Win 10 cũng như vậy, bên cạnh với những ưu điểm của nó thì chúng ta cũng sẽ gặp những nhược điểm sau:

 • Các bạn sẽ không quản lý được trong bản Ghost Win10 hay là trong các bản ghost khác sẽ có những phần mềm gì bên trong, đôi khi bản ghost các bạn tải được tích hợp trong đó quá nhiều phần mềm mà bạn không cần đến, dẫn đến việc làm cho bản ghost khá nặng, chiếm tài nguyên bên trong máy
 • Tính bảo mật của phần mềm không được cao. Nếu như các bạn tải Ghost Win 10 32bit hoặc 64bit trên mạng về máy tính của mình thì việc bị nhiễm virus, trojan… cũng có thể có khả năng xảy ra. Vì người tạo ra bản ghost đó đã cài sẵn vào bên trong mã độc. Vì vậy tốt nhất bạn hãy tự tạo cho máy tính của mình một bản ghost riêng để đảm bảo an toàn, bảo mật cho dữ liệu của bạn.
 • Tùy vào ổ cứng của bạn có hỗ trợ bản Ghost tải về hay không, do đó bạn cần phải tìm đúng chuẩn mới có thể Ghost được. Có hai chuẩn hiện hành là GPT và UEFI.
 • Các phiên bản Ghost Win 10 thường sẽ có dung lượng khá cao, nên vấn đề di chuyển hay là sao chép hơi bất tiện. Trừ những phiên bản Ghost Win 10 siêu nhẹ.

Hướng dẫn Ghost Win 10 bằng phần mềm Onekey Ghost

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn sẽ cần phải tải về máy phần mềm Onekey Ghost
 • Bước 2: Giải nén file đã tải về rồi tiến hành chạy file OneKeyGhost.exe đã giải nén.
 • Bước 3: Một hộp thoại được hiện lên trên màn hình, các bạn bấm chọn vào mục Restore
Tải Onekey Ghost Win 10 64/32bit - Full Crack - Có Hướng Dẫn chuẩn
Click vào mục Restore
 • Bước 4: Sau đó, các bạn click vào nút Open –> Tìm và chọn nơi các bạn chứa file Ghost Win 10 bạn vừa tải về máy tính.
Tải Onekey Ghost Win 10 64/32bit - Full Crack - Có Hướng Dẫn chuẩn
Tìm file Ghost Win 10
 • Bước 5: Sau đó chọn phân vùng trong ổ đĩa mà bạn muốn Ghost Win –> Rồi chọn vào Yes. Thông thường nơi chúng ta chọn thuộc ổ đĩa C.
Tải Onekey Ghost Win 10 64/32bit - Full Crack - Có Hướng Dẫn chuẩn
Chọn vùng Ghost Win
 • Bước 6: Một hộp thoại cảnh báo sẽ hiện ra trên màn hình, các bạn tiếp tục chọn vào Yes để hệ thống bắt đầu quá trình Ghost Win cho bạn.
Tải Onekey Ghost Win 10 64/32bit - Full Crack - Có Hướng Dẫn chuẩn
Chọn Yes để máy tính bắt đầu quá trình Ghost Win
 • Bước 7: Ngồi chờ máy tính Ghost Win thôi!

 

Cùng chuyên mục
Top 10 phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh tốt nhất
31-12-2022 09:48

Chăm sóc khách hàng đa kênh luôn là vấn đề mà các chủ doanh nghiệp, chủ shop cần giải quyết. Việc thực hiện chăm sóc thủ công từ phản hồi tin nhắn, gửi thông tin đến khách hàng, cho đến chăm sóc lại khách hàng,...cũng đã tốn rất nhiều thời gian và công sức. Để tối ưu hiệu quả kinh doanh và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc, các doanh nghiệp cần nhờ đến sự trợ giúp của các công cụ chăm sóc khách hàng.

Nếu bạn chưa lựa chọn được cho mình một phần mềm CSKH đa kênh hiệu quả thì hãy tham khảo ngay TOP 10 phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh tốt nhất tại đây.

Phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh là gì?

Phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh được hiểu là công cụ hỗ trợ doanh nghiệp, công ty hay các cửa hàng trực tuyến chăm sóc, tương tác với người mua trên nhiều nền tảng khác nhau.

Không chỉ vậy, đa phần các ứng dụng CSKH đa kênh hiện nay đều được trang bị nhiều tính năng cho phép lưu trữ thông tin khách hàng vào 1 chỗ. Qua đó, tổng hợp lại dữ liệu và hỗ trợ phân tích, phân loại khách hàng rồi tạo ra các chương trình chăm sóc khách hàng phù hợp.

Phần mềm bán hàng đa kênh đang trở lên phổ biến, cần thiết
Phần mềm bán hàng đa kênh đang trở lên phổ biến, cần thiết

Thế nào là phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh?

Việc sở hữu một công cụ chăm sóc khách hàng đa kênh sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết được những vấn đề lớn nhất khi tạo nhiều kênh bán hàng như: Phản hồi tin nhắn chậm, không lưu được thông tin khách hàng vào 1 chỗ, bỏ sót cơ hội bán hàng, chăm sóc khách hàng kém hiệu quả,...

Chính vì vậy, có thể khẳng định phần mềm chăm sóc khách hàng chính là công cụ hỗ trợ không thể thiếu trong quá trình hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp hiện nay.

Ứng dụng chăm sóc khách hàng đa kênh phù hợp với doanh nghiệp nào?

Những doanh nghiệp mong muốn xây dựng, chăm sóc mối quan hệ lành mạnh với khách hàng và muốn quản lý data hiệu quả thì phần mềm CRM sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh còn là một công cụ không thể thiếu nếu công ty của bạn đang hoạt động theo mô hình B2B và B2C. Những công ty kinh doanh theo 2 loại hình này thường cần đến phần mềm để theo dõi khách hàng tiềm năng và quản lý thông tin khách hàng.

Ngoài ra, nếu cửa hàng, công ty của bạn có những đặc điểm sau đây thì việc sử dụng phần mềm chăm sóc khách hàng là điều vô cùng cần thiết:

 • Cần lưu trữ data khách hàng để quản lý hiệu quả hơn.

 • Có nguồn khách hàng đến từ nhiều kênh bán khác nhau.

 • Có cộng đồng khách hàng trung thành, thân thiết, thường xuyên tương tác với cửa hàng cần được chăm sóc.

 • Cần lên cơ chế tích điểm hoặc tặng mã giảm giá, voucher cho khách hàng cũ.

 • Báo cáo chi tiết về khách hàng trong quá trình kinh doanh.

10 phần mềm CSKH đa kênh chất lượng nhất hiện nay

Phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh là công cụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp hiện nay. Và để lựa chọn được phần mềm phù hợp với doanh nghiệp, bạn hãy tham khảo TOP 10 phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh tốt nhất ở dưới đây:

0.02969 sec| 2074.953 kb