Hướng dẫn Download sách giáo khoa điện tử cho PC

04/01/2022

Với tình hình dịch bệnh covid căng thẳng như hiện nay thì việc chúng ta hạn chế ra ngoài là một điều rất cần thiết. Nhưng đối với các bạn học sinh thì việc không thể ra ngoài để đi học trực tiếp là một điều cực kì thiệt thòi.

Khi không thể ra ngoài thì việc tiếp cận để mua các loại sách gặp rất nhiều khó khăn. Chính vì vậy mà Bộ giáo dục và đào tạo đã cho ra bộ sách mềm giáo khoa điện tử để các bạn có thể xem trực tuyến phục vụ nhu cầu học tập. Trong hoàn cảnh dịch bệnh như vậy thì ta càng cảm thấy Bộ sách giáo khoa điện tử trở nên rất cần thiết. Vậy hôm nay các bạn hãy đồng hành cùng Sort để tìm hiểu về bộ sách giáo khoa điện tử này ngay nhé . 

Hướng dẫn Download sách giáo khoa điện tử cho PC 

1. Giới thiệu về bộ sách giáo khoa điện tử 

Vậy các bạn đã biết sách giáo khoa điện tử là gì chưa ?

Các bạn có thể hiểu đơn giản Bộ sách giáo khoa điện tử là một bản mềm giúp chúng ta lưu trữ sách giáo khoa để chúng ta có thể in xem trực tuyến thay vì phải mua ở các cửa hàng hay nhà trường. Nhờ vậy mà các bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá. Nhất là những lúc dịch bệnh như vậy thì ở ngay tại nhà chúng ta cũng có sách để học cực kì tiện lợi.

Hướng dẫn Download sách giáo khoa điện tử cho PC

Không chỉ có trên PC mà trên cả nền tảng điện thoại Smartphone bộ sách này cũng có thể xem được, phục vụ được nhu cầu sử dụng lớn của tất cả mọi người.

Bộ sách này đầy đủ các loại sách cơ bản của bộ giáo dục và đào tạo từ lớp 1 đến lớp 12 phù hợp với cả giáo viên và học sinh.

2. Các tính năng của bộ sách giáo khoa điện tử

 • Đầy đủ và chi tiết các loại sách từ cấp 1 đến cấp 3.

 • Có khả năng lọc các môn và các lớp.

 • Giao diện đẹp mắt, khoa học, thân thiện, dễ hiểu.

 • Ghi nhớ các trang đang đọc dở để bạn không mất thời gian khi muốn xem tiếp.

 • Có khả năng phóng to, thu nhỏ tiện lợi.

 • Được chuyển thể từ sách giấy sang sách mềm và bổ sung thêm các nội dung đa phương tiện như : các trò chơi, ứng dụng học tâp, nội dung mở rộng khoa học.

 • Có ngân hàng câu hỏi để các bạn học tập và kiểm tra đánh giá được năng lực của bản thân.

 • Được bổ sung thêm nhiều tư liệu để có thể tham khảo, giải thích, thảo luận.

 • Có cả nội dung do cộng đồng đóng góp nhưng đã qua kiểm duyệt về chất lượng.

 • Có nhiều các trò chơi , đấu trường để vừa học vừa chơi tăng độ tiếp thu và hứng thú cho học sinh.

 • Kiến thức đa dạng , chính xác, chi tiết, sáng tạo. 

Với quá nhiều tính năng như vậy thì đây quả là Bộ sách giáo khoa điện tử đáng để mọi người sử dụng. Các thầy cô có thể sử dụng để bài giảng của mình thêm phong phú, các phụ huynh có thể xem để biết được chương trình học của các con, còn các bạn học sinh có tư liệu để học tập.

Không chỉ xem online mà các bạn có thể mua sách và kích hoạt mã để có thể mua được bản sách giấy trực tiếp.

Nhờ có bộ sách này mà giáo viên có thể có thêm tư liệu để đánh giá, rèn luyện năng lực cho học sinh cũng như có thêm cái để đánh giá, tạo các trò chơi để học sinh có hứng thú hơn không bị nhàm chán bởi các kiến thưc khô khan.

3. Các câu hỏi về Bộ sách giáo khoa điện tử

 •  Bộ sách giáo khoa điện tử này có an toàn hay không ?

- Đây là bộ sách do bộ giáo dục và đào tạo phát hành nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn. Tất cả các nội dung trong sách đều được kiểm duyệt một cách tỉ mỉ và cẩn thận. Các bài kiểm tra hay bài test đều dựa trên kiến thức nền tảng của học sinh nên bạn không phải lo ngại điều gì cả. Các bạn có thể tải về để có những trải nghiệm thực tế nhất về bộ sách này.

 •  Bộ sách giáo khoa điện tử này có miễn phí không ?

- Khi bạn xem online và làm các bài kiểm tra thì nó hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không mất thêm bất kì một chi phí nào khi sử dụng bộ sách này. Tuy nhiên nếu bạn muốn mua và kích hoạt mã để có bản giấy thì bạn sẽ mất phí. Nó cũng giống như việc bạn mua sách ở ngoài cửa hàng vậy.

Vậy với bài viết trên Sort mong các bạn sẽ có thể hiểu hơn về Bộ sách giáo khoa điện tử. Bạn có thể tải về hoặc sử dụng online cũng đươc. Nếu bạn thích các phần mềm nào khác hãy để lại comment ngay bên dưới để được Sort lên bài sớm nhất nhé.

Nếu bạn cảm thấy bộ sách giáo khoa điện tử ở trên hữu ích thì hãy đánh giá cho Sort 5 sao nhé. Mọi sự ủng hộ và đóng góp từ các bạn sẽ giúp Sort có thêm thật nhiều động lực và phát triển tốt hơn nữa.

Link online sử dụng chính thức :

Bộ sách giáo khoa điện tử  ( Dùng cho cả Windows XP, 7, Vista, 8, 8.1 và 10 )

Các link sử dụng khác : 

Bộ sách giáo khoa điện tử ( Dùng cho cả Windows XP, 7, Vista, 8, 8.1 và 10 )

Phiên bản sách mềm điện tử cho học sinh ( Dùng cho cả Windows XP, 7, Vista, 8, 8.1 và 10 )

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các ứng dụng khác như Download VTV go cho máy tính

Hay các bạn yêu thích game thì có thể tham khảo tựa game Download game Ai là triệu phú cho PC để học hỏi thêm nhiều điều bổ ích

 

 

 

 

 

 

0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn Download sách giáo khoa điện tử cho PC

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Hỏi đáp về Hướng dẫn Download sách giáo khoa điện tử cho PC

Với tình hình dịch bệnh covid căng thẳng như hiện nay thì việc chúng ta hạn chế ra ngoài là một điều rất cần thiết. Nhưng đối với các bạn học sinh thì việc không thể ra ngoài để đi học trực tiếp là một điều cực kì thiệt thòi.

Thêm câu hỏi? Hãy để chúng tôi giúp. Liên hệ chúng tôi
0.05702 sec| 2098.398 kb