Hướng dẫn Download VTV go cho máy tính

03/01/2022

Bạn muốn xem những bộ phim hay, những chương trình đặc sắc, hay đặc biệt là xem bóng đá trực tiếp.

Hôm nay Sort sẽ giới thiệu đến cho các bạn một ứng dụng có thể xem tất cả các kênh như VTV1, VTV2, VTV3,... với chất lượng HD cực đẹp. Vậy không để các bạn phải chờ lâu chúng ta cùng tìm hiểu về VTV go ngay nhé.

Hướng dẫn Download VTV go cho máy tính

1. VTV go là gì ? 

VTV go là một ứng dụng để xem truyền hình trực tuyến với chất lượng đẹp nhất hiện nay của Đài truyền hình Việt Nam. Nhờ có ứng dụng này chúng ta có thể xem các chương trình hay các phim truyền hình trực tuyến, các game show, các chương trình ca nhạc và đặc biệt là chương trình bóng đá được phát trực tiếp hoặc có thể xem lại hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn Download VTV go cho máy tính

Ở VTV go bạn có thể xem các chương trình đang phát trực tuyến trên các kênh như: VTV1, VTV2, VTV3, ....

2. Các tính năng chính của VTV go

  • Có thể xem trực tiếp các kênh trên Đài truyền hình VTV

- Xem tất cả các chương tình đặc sắc trên VTV. Bạn cũng có thể xem lại các chương trình cũ hoàn toàn miễn phí trong khoảng 1 tháng.

  • Giao diện cực kì đơn giản và dễ sử dụng

- Đây là một điểm cộng rất lớn cho ứng dụng VTV go. VTV go được thiết kế rất đơn giản, đẹp mắt lại còn dễ sử dụng bạn sẽ không phải lo lắng rằng mình không quen khi sử dụng ứng dụng này đâu.

  • Các tin tức được cập nhật nhanh chóng

- Bạn có thể xem các tin tức thể thao, hay các tin tức nổi bật nhất trong ngày. Hay đơn giản chỉ là các tin tức về đời sống, kinh tế, ....

  • Cung cấp lịch phát sóng rõ ràng

- Đến với VTV go bạn sẽ không phải lo bị bỏ lỡ các chương trình yêu thích nữa. Bởi lịch phát sóng của các chươnng trình được cung cấp rất rõ ràng ở trang chính. Bạn có thể xem trực tiếp hay xem lại cũng đều có thời gian cụ thể đấy nhé.

Hướng dẫn Download VTV go cho máy tính

  • Có thể xem kho video đặc sắc trên VTV go

- Ở kho video của ứng dụng có chứa tất cả các chương trình đặc sắc, đa dạng, hấp dẫn của VTV với nhiều thể loại. Bạn có thể lựa chọn các chương trình muốn xem theo từng chủ đề cụ thể trong bộ sưu tập.  Ngoài ra, bạn có thể tạo cho mình bộ sưu tập hoặc tự quản lý kho video của bạn, cũng có thể lưu lại các video mà bạn muốn xem sau. 

Hiện nay VTV go phổ biến trên điện thoại hơn là máy tính. Bởi theo những người đã sử dụng thì trên máy tính bạn có thể sử dụng VTV go online rồi.

Khi sử dụng bạn có thể lựa chọn tùy thích các kênh mình muốn xem và cài đặt chất lượng hình ảnh, âm thanh xem sao cho phù hợp. 

Đặc biệt ở VTV5 và VTV6 sẽ truyền hình trực tuyến những trận bóng đá vòng loại World Cup 2022 của Đội tuyển Việt Nam, bạn thật không nên bỏ qua được. 

Với quá nhiều ưu điểm như vậy thì đây là một phần mềm mà mình thấy các bạn nên sử dụng bởi nó quá là tiện ích lại còn không tốn dung lượng nữa. Bởi nếu bạn hông muốn tải về thì có thể xem trực tiếp cũng không sao. Chất lượng hình ảnh và âm thanh vẫn như vậy.

3. Các câu hỏi thường gặp về VTV go

  • VTV go có an toàn và dễ sử dụng hay không ?

Ngay từ đầu thì chúng ta đã nhấn mạnh phần mềm VTV go cực kì đơn giản và dễ sử dụng đối với tất cả mọi người. Còn độ an toàn của nó bạn có thể yên tâm nhé. Còn nếu bạn vẫn lo sợ thì có thể xem online. 

  • VTV go có miễn phí không ?

Bạn yên tâm bởi đây là ứng dụng miễn phí bạn có thể xem thỏa thích mà không lo bị mất các chi phí nhé.

Vậy với bài viết trên Sort mong các bạn sẽ có thể hiểu hơn về phần mềm VTV go . Nếu bạn cần tìm hiểu về phần mềm nào khác hãy để lại comment ngay bên dưới để được bọn mình lên bài sớm nhất nhé.

Link xem online :

VTV go ( Dùng cho cả Windows XP, 7, Vista, 8, 8.1 và 10 )

Link Download 

VTV go ( Dùng cho cả Windows XP, 7, Vista, 8, 8.1 và 10 )

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các ứng dụng khác như Download KBHXH - Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội cho PC

 

 

 

0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn Download VTV go cho máy tính

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Hỏi đáp về Hướng dẫn Download VTV go cho máy tính

Bạn muốn xem những bộ phim hay, những chương trình đặc sắc, hay đặc biệt là xem bóng đá trực tiếp.

Thêm câu hỏi? Hãy để chúng tôi giúp. Liên hệ chúng tôi
0.07618 sec| 2049.984 kb