Hướng dẫn tải ảnh từ Facebook về điện thoại, lưu ảnh trên Facebook về điện thoại iPhone

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Hiện nay mạng xã hội Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất hành tinh, cũng chính là cầu nối giúp mọi người giao lưu, kết bạn, chia sẻ video, hình ảnh một cách dễ dàng. Và trong quá trình lướt Facebook gặp những khoảnh khắc đẹp, những bức ảnh đẹp bạn muốn lưu về điện thoại nhưng không biết phải làm sao?

Ở bài viết này MSmboile chúng tôi sẽ giúp bạn tải ảnh Facebook về điện thoại iPhone cũng như Android một cách dễ dàng nhất nhé. Thực tế những thao tác này rất nhiều bạn đã và đang thực hiện hàng ngày. Do vậy chúng tôi sẽ trình bày rất nhanh như sau

1. Lưu ảnh từ Facebook về điện thoại iPhone iPad

Để lưu ảnh về điện thoại iPhone, bạn chỉ cần nhấn và giữ vào bức ảnh đó, chọn Save Photo. Hoặc nhấn vào biểu tượng 3 chấm ngang ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn Save Photo. Những bức ảnh sau khi lưu sẽ được lưu trữ trong mục Camera Roll của Albums trên máy (xem hình sau).

Hướng dẫn tải ảnh từ Facebook về điện thoại, lưu ảnh trên Facebook về điện thoại iPhone

2. Lưu ảnh từ Facebook về điện thoại Android, điện thoại Samsung, Xiaomi, Huawei...

Đối với Android bạn cũng thực hiện tương tự, chỉ cần nhấn giữ vào bức ảnh, chọn Lưu ảnh (Save Photo) hoặc nhấn vào biểu tượng 3 chấm dọc ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn Lưu ảnh (Save Photo) là được. Những bức ảnh sau khi lưu được lưu trữ trong thư mục Facebook của Album trên điện thoại (xem hình sau)

Hướng dẫn tải ảnh từ Facebook về điện thoại, lưu ảnh trên Facebook về điện thoại iPhone

Thật đơn giản phải không các bạn. Chỉ với một số thao tác thường làm các bạn có thể lưu trữ ngay những bức ảnh đẹp trên Facebook của mình rồi nhé.

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.09290 sec| 2062.617 kb