Liệu đây có phải là Samsung Galaxy Note 20?

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Nếu đúng theo thông lệ hàng năm, Samsung sẽ giới thiệu dòng smartphone cao cấp Galaxy Note 20 vào tháng 8.

Dù đại dịch Covid-19 đang diễn biến khó lường, Samsung vẫn được cho là không thay đổi kế hoạch ra mắt dòng Galaxy Note 20.

Trên thực tế, những hình ảnh đầu tiên của Galaxy Note 20 đã được LetsGoDigital và kênh YouTube Concept Creator đăng tải cách đây vài ngày dựa trên những tin đồn đã có. Đúng như dự đoán, Note 20 không khác nhiều so với Galaxy S20, ít nhất là về thiết kế.

Liệu đây có phải là Samsung Galaxy Note 20?

Mới đây trong một quảng cáo của Samsung, công ty đã giới thiệu ứng dụng SmartThings giúp điều khiển máy điều hòa thông qua smartphone. Nhưng thay vì sử dụng Galaxy S20 hoặc Galaxy Note 10 để trình diễn, chúng ta lại thấy một chiếc smartphone lạ với thiết kế toàn màn hình xuất hiện trong video ở giây thứ 56.

Có nhiều lời giải thích cho sự xuất hiện của chiếc điện thoại này. Đầu tiên, thiết bị trong video không phải là một chiếc điện thoại thực sự, mà chỉ là sản phẩm mang tính chất minh họa. Có thể Samsung không muốn lỗ khuyết làm cản trở việc quảng cáo của họ.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây là thiết kế của Galaxy Note 20, với lỗ khuyết đã được loại bỏ hoàn toàn trên màn hình. Một điểm đáng chú ý trên chiếc điện thoại trong video, đó là ống kính camera xuất hiện khá mờ ở góc trên bên phải. Khó để nhìn thấy nhưng chắc chắn có thứ gì đó ở đấy.

Liệu đây có phải là Samsung Galaxy Note 20?

Galaxy Note 20+ sẽ có kích thước ngoại cỡ tương tự như S20 Ultra với màn hình Super AMOLED 6,9 inch hoặc thậm chí có thể lên đến 7 inch. Thiết bị nhiều khả năng trang bị màn hình có tần số quét 120 Hz ở độ phân giải cao nhất là Quad HD+.

Cũng giống người tiền nhiệm Galaxy Note 10, Note 20 được cho vẫn giữ lại phần camera đục lỗ ở giữa màn hình. Cụm camera sau nhiều khả năng sẽ tương tự mẫu S20 Ultra với cách sắp xếp được đặt bên trong một khung chữ nhật cân đối. Về cấu hình, theo nguồn tin từ 2 leaker nổi tiếng Ice Universe và Max Weinbach, nhiều khả năng loạt máy Galaxy Note 20 sẽ không khác nếu so sánh với dòng S20.

(Theo nguồn tin từ BGR)

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
6.84809 sec| 2061.211 kb