Mấy cách khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên iPhone cực kỳ đơn giản, chắc chắn thành công

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Bạn vô tình xoá các tin nhắn, bạn xoá tin nhắn để giải phóng một ít không gian trên iPhone. Giờ muốn khôi phục lại các tin nhắn đã xoá đó nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào.

Những bài viết trước chúng tôi hướng dẫn các bạn sử dụng bằng các cách khôi phục iCloud, khôi phục tin nhắn trên iPhone bằng iTunes. Trong bài viết này, MSmobile chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách cực kỳ hiệu quả sau đây

Mấy cách khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên iPhone cực kỳ đơn giản, chắc chắn thành công

1. Cách khôi phục tin nhắn bị xóa trên iPhone bằng EaseUS MobiSaver

Một công cụ nữa cũng thường được sử dụng để khôi phục tin nhắn iPhone bạn có thể sử dụng nữa là EaseUS MobiSaver. Công cụ hỗ trợ người dùng tìm và khôi phục lại những dữ liệu đã xóa trên thiết bị iOS, hoặc lấy lại dữ liệu từ các tập tin sao lưu trong iTunes như hình ảnh, danh bạ, tin nhắn, cuộc gọi, bookmark trên trình duyệt.

Người dùng chỉ cần cài đặt EaseUS MobiSaver trên máy tính, đợi quá trình quét dữ liệu trên iPhone/iPad hoàn thành là bạn có thể chọn lựa dữ liệu cần khôi phục.

Mấy cách khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên iPhone cực kỳ đơn giản, chắc chắn thành công

Tải phần mềm EaseUS MobiSaver Windows

Tải EaseUS MobiSaver cho Mac

2. Khôi phục tin nhắn đã xóa bằng ứng dụng PhoneRescue

Nếu như cả 2 cách trên đều không hoạt động đối với bạn thì hãy thử bằng cách sử dụng ứng dụng của bên thứ 3 để khôi phục lại những tin nhắn đã bị xóa trên iPhone, ở đây Quantrimang muốn giới thiệu tới bạn đọc công cụ PhoneRescue.

Ứng dụng PhoneRescue hoạt động hiệu quả và tốc độ làm việc nhanh chóng để có thể tìm lại dữ liệu đã xóa trên thiết bị. PhoneRescue hỗ trợ tìm kiếm từ hình ảnh, video, nhật ký cuộc gọi, danh bạ và cả tin nhắn bạn đang cần nữa.

Mấy cách khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên iPhone cực kỳ đơn giản, chắc chắn thành công

3. Một số ứng dụng khuyên dùng khác

3.1. Enigma Recovery: https://www.enigma-recovery.com/ios/iphone/ 

3.2. WonderShare Dr.Fone: https://www.wondershare.com/iphone-data-recovery.html

3.3. iMyFone D-Back Data Recovery: https://www.imyfone.com/iphone-data-recovery/

3.4. Tenorshare iPhone Data Recovery: https://www.tenorshare.com/products/iphone-data-recovery.html

Những phần mềm cũng thường được sử dụng khác cho phép người dùng khôi phục lại dữ liệu trên iPhone. Mặc dù khi bạn xóa tin nhắn đi nhưng chúng vẫn còn tồn tại trên thiết bị cho đến khi bị ghi đè lên, những ứng dụng trên có thể sẽ giúp bạn khôi phục lại những tin nhắn đó.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.07385 sec| 2063.383 kb