Mẹo ẩn ứng dụng trên điện thoại Samsung

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Tại sao phải ẩn ứng dụng, chúng ta thường hỏi như vậy đúng không? Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu cách ẩn ứng dụng riêng tư trên điện thoại Samsung để đề phòng ánh mắt tò mò của những người xung quanh nhé

Ở thời công nghệ 4.0 hiện nay. Chúng tôi chắc chắn rằng mỗi người trong số chúng ta đều sở hữu một hoặc nhiều ứng dụng chứa đựng các thông tin riêng tư như Facebook, Messenger, Instagram hay WhatsApp… Do đó, ai cũng đều có nhu cầu bảo vệ những ứng dụng này khỏi ánh mắt tò mò của người khác, hoặc đơn giản chỉ là màn hình chính của bạn đã chứa đựng quá nhiều ứng dụng rồi nên muốn giấu bớt đi. Hãy thực hiện theo các hướng dẫn trong bài viết này.

Ở mỗi dòng điện thoại Android sẽ có một cách thức thực hiện riêng. Tuy nhiên với điện thoại Samsung thì mọi việc thực tế không quá khó như các bạn nghĩ đâu nhé. Nó thực sự đơn giản các bạn nhé

Mẹo ẩn ứng dụng trên điện thoại Samsung

Ở đây chúng tôi đang nói đến tính năng Secure Folder mà hãng tích hợp sẵn trong máy bởi theo kiểm chứng thực tế thì tính năng này đem tới độ bảo mật khá cao. Secure Folder không chỉ là công cụ để giấu ứng dụng thông thường mà còn giúp tạo ra một không gian riêng biệt cho ứng dụng. Ví dụ thực tế như sau, nếu bạn mở ứng dụng Notes lên khi chưa kích hoạt Secure Folder, bạn sẽ thấy một danh mục hoàn toàn khác so với khi bạn khởi động tính năng này để thấy được những thông tin mà bản thân bạn đã ẩn.

Secure Folder có thể được bảo mật bằng nhiều phương pháp khác nhau cho bạn tùy chọn như: sinh trắc học (mống mắt, vân tay), mật khẩu hoặc thậm chí là mẫu hình, nhằm đảm bảo chỉ có chủ nhân của thông tin mới có thể trông thấy chúng.

Mẹo ẩn ứng dụng trên điện thoại Samsung

Tuy nhiên sử dụng phương pháp sẵn có không khiến bạn hài lòng thì bạn cũng có thể sử dụng phương pháp khác, bạn cũng có thể truy cập theo đường dẫn: Cài đặt > Hiển thị > Màn hình chính > Ẩn ứng dụng sau đó chọn các biểu tượng để cất giấu, lưu ý là điều này chỉ có thể giúp ứng dụng ẩn khỏi màn hình chính và chúng sẽ hoàn toàn lộ diện trong kết quả tìm kiếm cũng như trong danh sách ứng dụng.

Cách làm cách này ở đây

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
2.41110 sec| 2058.867 kb