Mẹo đổi cột sóng iPhone thành số cực độc và lạ

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Chỉ cần một thủ thuật nhỏ bạn có thể đổi được cột sóng iPhone thành số, giúp theo dõi chi tiết mức độ mạnh, yếu của sóng

Chỉ cần một thủ thuật nhỏ bạn có thể đổi được cột sóng iPhone thành số, giúp theo dõi chi tiết mức độ mạnh, yếu của sóng. Trên hầu hết các dòng điện thoại thì cột sóng thường được hiển thị bằng các vạch sóng, nhưng riêng iPhone là những chấm sóng trên góc trái. Nhưng đây cũng chỉ là cách hiển thị tương đối.

Đối với điện thoại Android, nếu muốn kiểm tra độ mạnh, yếu của sóng bạn chỉ cần vào Settings/ About phone. Nhưng với iPhone phức tạp hơn một chút, người dùng cần mở chế độ Field Test để thấy những chấm sóng trên góc trái thành chỉ số dB. Theo đó, con số âm càng lớn thì cường độ sóng càng mạnh, ví dụ iPhone hiển thị sóng -50 dB sẽ mạnh hơn sóng -60 dB 10 lần. Thông thường sóng điện thoại dao động trong khoảng từ -130 dB đến -40 dB.

Mẹo đổi cột sóng iPhone thành số cực độc và lạ

Ở bài viết dưới đây MSmobile chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách hướng dẫn cách đổi cột sóng iPhone thành số

Bước 1 : mở chế độ Field Test của iPhone bằng cách bấm gọi theo mã 3001#12345#

Bước 2: ở Field Test này sẽ hiện ra tất cả các thông tin về mạng di động, trong đó trên góc trái bình thường là các chấm sóng bây giờ là cường độ sóng tính theo dB. Muốn quay lại trạng thái bình thường bạn nhấn vào nút Home.

Mẹo đổi cột sóng iPhone thành số cực độc và lạ

Bước 3 : Muốn các cột sóng đổi thành số khi bạn ở chế độ Field Test thì hãy bấm giữ nút nguồn đến khi nào xuất hiện dòng chữ “trượt để tắt nguồn”, tiếp đến bỏ nút nguồn và bấm giữ nút Home đến khi iPhone trở về màn hình chính là đã hoàn thành.

Mẹo đổi cột sóng iPhone thành số cực độc và lạ

Kết quả:

Lúc này thiết bị của bạn đã không còn hiển thị những chấm sóng nữa mà chuyển về dạng số đo đơn vị dB

Lưu ý: Nếu muốn quay về trạng thái cũ thì hãy mở Field Test như bước 1 và thoát ra bằng cách bấm vào nút Home như bước 2.

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.06213 sec| 2058.727 kb