MIUI 12 có gì mới, có nên nâng cấp lên MIUI 12?

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Bài viết sau đây sẽ tóm tắt sự kiện ra mắt MIUI12 Global. Tất cả những gì bạn cần biết về MIUI12!

NhXiao đã công bố sự ra mắt toàn cầu của MIUI 12 với tính bảo mật cao, đáp ứng được mặt thẩm mỹ và bổ sung chính cho các đặc điểm chức năng với mục đích giúp cuộc sống của bạn trở nên đơn giản hơn và mà vẫn đáp ứng tốt về độ bảo mật. MIUI đã đi được một chặng đường dài kể từ phiên bản đầu tiên vào năm 2010. Bây giờ MIUI hỗ trợ tới 80 ngôn ngữ và có 328 triệu người dùng hoạt động hàng tháng ở 221 khu vực! Thật đáng kinh ngạc phải không? Mình sẽ tóm tắt lại buổi ra mắt MIUI 12 dưới đây.

MIUI 12 có gì mới, có nên nâng cấp lên MIUI 12?

1. Khung hình động Mi Light Cone

MIUI 12 đã kết hợp thương hiệu hình động đẳng cấp thế giới vào hệ thống được phát triển trên Khung hình động Mi Light Cone mới. Công cụ kết xuất được tái cấu trúc và công cụ vật lý đã biến đổi cách tổng hợp hình ảnh, mở ra trải nghiệm mới mẻ cho người dùng MIUI.

MIUI 12 có gì mới, có nên nâng cấp lên MIUI 12?

2. Công cụ dựng hình

Công cụ kết xuất mới cho phép pha trộn màu tiên tiến và làm mờ Gaussian thời gian thực. Bạn có thể thấy nhiều mức độ hiệu ứng làm mờ khi ánh sáng xuyên qua các vật liệu khác nhau.

MIUI 12 có gì mới, có nên nâng cấp lên MIUI 12?

3. Ứng dụng thời tiết

Giống như thời tiết thay đổi bên ngoài, Thời tiết của chúng tôi trở thành cửa sổ của bạn vào thế giới. Cảm hứng đằng sau nó đến từ thiên nhiên. Vuốt màn hình để xem thời tiết ở các thành phố khác nhau như bạn thấy trong thế giới thực! Ứng dụng thời tiết trong MIUI 12 lấy cảm hứng từ thiên nhiên phản chiếu hiện thực. Mưa, nắng, tuyết và thay đổi thời tiết tức thời đều được hiển thị theo cách thức thời gian thực trên màn hình của bạn, giúp bạn ghi lại những khoảnh thoáng qua của cái đẹp.

MIUI 12 có gì mới, có nên nâng cấp lên MIUI 12?

4. Các hoạt ảnh sống động

MIUI 12 có đầy đủ các hình ảnh động như thật. Bạn có thể tìm thấy chi tiết trong các biểu tượng lớp, hiệu ứng tinh tế và tương tác người dùng của chúng tôi. Icon sẽ nổ tung khi gỡ cài đặt và các ứng dụng khác bật lên để tạm biệt. Giao diện người dùng trực quan cho phép bạn hiểu trạng thái của hệ thống một cách hiệu quả. Với giao diện người dùng trực quan hoàn hảo của chúng tôi, mọi thứ bạn xem đều giống như thật. Chạm để cảm nhận trải nghiệm tương tác thực sự!

MIUI 12 có gì mới, có nên nâng cấp lên MIUI 12?

5. Hình ảnh sống động như thật

Có bị nhầm lẫn khi đọc dữ liệu quan trọng? MIUI 12 biến số thành biểu đồ và biểu đồ được thiết kế cẩn thận, cung cấp thông tin theo cách hiệu quả hơn. Hình dung làm cho mọi thứ trong điện thoại của bạn rõ ràng và dễ tiếp cận với mọi người.

MIUI 12 có gì mới, có nên nâng cấp lên MIUI 12?

6. Super Wallpapers

Hầu hết chúng ta chưa bao giờ nhìn thấy Sao Hỏa ở khoảng cách gần như vậy, nhưng bây giờ chỉ với một lần vuốt. MIUI 12 mang màn hình Home, Màn hình khóa và Always-on display cùng nhau thành một trải nghiệm thống nhất và đắm chìm. MIUI 12 Super Wallpapers phá vỡ ranh giới của không gian. Mỗi khi bạn vào màn hình chính, bạn sẽ tham gia một chuyến du lịch trên bề mặt Sao Hỏa. Khi bạn vuốt qua màn hình Home, bạn thậm chí có thể thấy hành tinh xoay.

7. Truyền màn mình

Bạn có thấy khó chịu khi tất cả các dây và dây cáp bị rối khi bạn truyền màn hình không? MIUI 12 giới thiệu một công cụ truyền màn hình phổ quát tích hợp cho phép bạn truyền mọi thứ thuận tiện hơn nhiều với điện thoại của mình. Có tất cả mọi thứ!

MIUI 12 có gì mới, có nên nâng cấp lên MIUI 12?

8. Đa nhiệm

Chúng tôi đã giới thiệu các cửa sổ nổi để cho phép đa nhiệm hoàn hảo trên điện thoại. Bây giờ bạn không phải chuyển đổi giữa các ứng dụng khi bạn đa nhiệm một vài thứ trên điện thoại. Bạn có thể mở và đóng một cửa sổ trong một lần chạm. Bạn cũng có thể thu nhỏ một cửa sổ và treo nó ở một trong các góc khi bạn đang làm việc trên một cửa sổ khác.

MIUI 12 có gì mới, có nên nâng cấp lên MIUI 12?

9. Siêu tiết kiệm pin

Mất quyền lực là một trong những điều đáng lo ngại nhất trên thế giới. Chúng tôi đã giới thiệu Ultra Battery Saver để cho phép điện thoại của bạn hoạt động lâu hơn 5 lần ở chế độ chờ khi chỉ còn 5% năng lượng.

MIUI 12 có gì mới, có nên nâng cấp lên MIUI 12?

10. Chế độ tối

Trên MIUI 12, ứng dụng này đã hoạt động hoàn hảo với các ứng dụng hệ thống của chúng tôi. Bây giờ chúng tôi đã điều chỉnh cho tất cả các ứng dụng của bên thứ ba, cho phép bạn tận hưởng chế độ tối phổ quát trên điện thoại.

Thật đáng mong đợi phải không các tín đồ nhà Xiaomi?

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.06391 sec| 2073.305 kb