Những thao tác nào mà bạn có thể thực hiện trong khi gọi điện trên iPhone

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Trong khi các bạn đang thực hiện cuộc gọi trên điện thoại iPhone thì các bạn còn có thể thực hiện được những hành động và thao tác nào?

Có thể chúng ta đã bỏ qua nhiều thao tác khi đang thực hiện cuộc gọi trên iPhone trước đây. Nhưng ở bài viết này chúng tôi sẽ điểm qua những thao tác khác nhau mà bạn có thể thực hiện trong khi đang gọi điện thoại trên iPhone nhé

Những thao tác nào mà bạn có thể thực hiện trong khi gọi điện trên iPhone

1. Chuyển thành cuộc gọi Facetime

Trong trường hơp người bạn đang gọi điện cũng đang sử dụng iPhone, hai bạn có thể chuyển cuộc gọi thoại thông thường sang cuộc gọi Facetime để có thể gọi video cho nhau, cũng như sử dụng những tính năng trong cuộc gọi Facetime như Memoji, Live Photos,…

Để chuyển từ cuộc gọi thoại sang cuộc gọi Facetime, tại giao diện mặc định của cuộc gọi, bạn nhấn vào biểu tượng Facetime và chờ đối phương xác nhận là xong.

2. Thêm cuộc gọi

Tính năng này cho phép người dùng kết nối một cuộc gọi khác mà không cần phải ngắt cuộc gọi hiện tại. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng trao đổi vấn đề hay xác nhận thông tin cần thiết với 2 người cùng 1 lúc. Tại giao diện mặc định của cuộc gọi, bạn bấm vào Thêm cuộc gọi rồi chọn số liên lạc mà bạn muốn thực hiện cuộc gọi trong Danh bạ hoặc nhấn vào Bàn phím rồi bấm số điện thoại bạn muốn gọi.

3. Trả lời cuộc gọi bằng tin nhắn

Khi màn hình hiển thị cuộc gọi đến, bạn chọn vào biểu tượng Tin nhắn rồi chọn Câu trả lời mặc định mà bạn muốn gửi. Hoặc bạn nhấn vào Tùy chỉnh rồi soạn tin nhắn mà bạn muốn gửi.

Những thao tác nào mà bạn có thể thực hiện trong khi gọi điện trên iPhone

4. Truy cập các ứng dụng khác trong khi thực hiện cuộc gọi

iPhone cho phép người dùng có thể vừa nghe điện thoại vừa truy cập vào một số những ứng dụng khác, chẳng hạn như lướt Facebook hoặc xem video trên Youtube. Tại giao diện mặc định của cuộc gọi, bạn chỉ cần nhấn nút Home hoặc vuốt từ dưới lên để thu nhỏ giao diện cuộc gọi và truy cập vào những ứng dụng khác là được.

Những thao tác nào mà bạn có thể thực hiện trong khi gọi điện trên iPhone

Có thể những tính năng này các bạn đã biết nhưng nhiều lúc chúng ta cũng không để ý, vậy hãy cùng trải nghiệm thêm những tính năng thú vị này trên chiếc iPhone thân thuộc của mình nhé!

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.05221 sec| 2062.273 kb