Những ứng dụng chụp ảnh tốt nhất trên Android, phần mềm chụp ảnh đẹp trên Android

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Chụp ảnh trên điện thoại hiện nay có thể là tính năng được sử dụng nhiều nhất .Chắc chắn rằng các bạn sẽ không hài lòng với ứng dụng chụp ảnh mặc định trên điện thoại Android của mình. Vậy cần thay đổi chúng ta có những lựa chọn gì?

Tại sao chúng ta cần sử dụng một ứng dụng chụp ảnh, một phần mềm chụp ảnh trên điện thoại trong khi phần mềm Camera mặc định của nó chẳng có gì để chê cả

Và đây là lý do:

- Tìm được ứng dụng chụp ảnh phù hợp với sở thích, phong cách của bạn

- Có thêm nhiều bức ảnh đẹp với những ứng dụng chỉnh sửa ảnh

Camera trên điện thoại ngày nay đã có nhiều cải tiến trong việc xử lý hình ảnh. Tuy nhiên, để có một bức ảnh đẹp như ý, bạn đôi khi phải nhờ đến các ứng dụng chụp/chỉnh sửa ảnh với khả năng blend màu cực đẹp. Ở bài viết này chúng tôi gửi tới các bạn một số ứng dụng chụp ảnh đẹp trên điện thoại Android nhé

1. Googke Camera

Ứng dụng chụp ảnh Google Camera là 1 ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Google. Ngoài các tính năng chụp ảnh cơ bản, Google Camera còn hỗ trợ các tính năng khác như xoá phông, slow motion (trên các thiết bị được hỗ trợ), ổn định video,... Chắc các bạn đã tìm hiểu ảnh chụp trên các dòng Google Pixel 4 và 4 XL rồi đúng không?

Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ hỗ trợ cho các thiết bị chạy Android 7.1.1 trở lên. Bạn có thể tải ứng dụng Google Camera tại đây.

Những ứng dụng chụp ảnh tốt nhất trên Android, phần mềm chụp ảnh đẹp trên Android

2. Google Cardboard Camera

Đây là một ứng dụng chụp ảnh VR được phát triển bởi Google, cho phép bạn chụp một tấm hình panorama, trong lúc chụp bạn có thể bật micro lên để thu lại những âm thanh xung quanh.

Bạn còn có thể xem những tấm hình chụp được bằng ứng dụng này trong một chiếc kính thực tế ảo để có được không gian, góc nhìn rộng lớn hơn và âm thanh sinh động hơn. Bạn có thể tải ứng dụng Google Cardboard Camera tại đây.

Những ứng dụng chụp ảnh tốt nhất trên Android, phần mềm chụp ảnh đẹp trên Android

3. VSCO

Phần mềm VSCO Cam là một phần mềm tuyệt vời, cho phép bạn chụp ảnh, thêm các bộ lọc màu để tạo ra thật nhiều hiệu ứng thú vị khác nhau. Người dùng cũng có thể tùy biến mức độ hiệu ứng do các bộ lọc tạo ra nhằm có được những hình ảnh ưng ý và thích mắt nhất. Bạn có thể tải ứng dụng VSCO tại đây.

Những ứng dụng chụp ảnh tốt nhất trên Android, phần mềm chụp ảnh đẹp trên Android

4. Cymera

Cymera là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ người dùng chụp ảnh bằng cách sử dụng 7 loại ống kính khác nhau và 4 chế độ chụp độc đáo, tạo nên những hiệu ứng trang trí ảnh phong phú và bộ lọc hấp dẫn nhất.

Những ứng dụng chụp ảnh tốt nhất trên Android, phần mềm chụp ảnh đẹp trên Android

Ngoài ra có một điểm đặc biệt là ưng dụng còn cung cấp chức năng thay đổi khuôn mặt của ảnh chụp như làm mắt to, nụ cười sáng hơn, thay đổi hàng chục kiểu tóc, làm khuôn mặt sáng mịn hoặc tự trang điểm cho khuôn mặt, xoay ảnh ở nhiều góc độ, cắt xén ảnh, thay đổi độ sáng, độ tương phản hoặc độ bão hóa cho ảnh,...

Bạn có thể tải ứng dụng Cymera tại đây.

5. Camera 360

Camera360 V8.0 không chỉ là một máy ảnh, nó còn là một mạng xã hội kết nối để chia sẻ cuộc sống của bạn! Camera360 là công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí và một kho nhiếp ảnh toàn cầu với hơi 500 triệu người dùng.

Camera360 bao gồm các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp tạo ra những bức ảnh và hình ảnh tuyệt đẹp bằng máy ảnh selfie và công cụ chỉnh sửa ảnh

Tải Camera 360 cho điện thoại Android tại đây

Những ứng dụng chụp ảnh tốt nhất trên Android, phần mềm chụp ảnh đẹp trên Android

Kết luận:

Trên đây là 5 ứng dụng được đánh giá là chụp ảnh đẹp nhất hiện nay dành cho điện thoại Android mà MSmobile chúng tôi gợi ý đến bạn.

Chúc các bạn trải nghiệm vui vẻ nhé!

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.48148 sec| 2079.555 kb