Những ứng dụng theo dõi giấc ngủ của bạn. Giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Cuộc sống hiện đại, áp lực cuộc sống khiến chúng ta gặp phải các vấn đề như ngủ không đủ giấc, khó ngủ, thức giấc giữa đêm. Đây là những ứng dụng giúp chúng ta cân bằng lại giấc ngủ của mình.

1. Ứng dụng theo dõi giấc ngủ Sleep Cycle

Sleep Cycle là một trong những cái tên được biết đến nhiều nhất khi nhắc đến ứng dụng theo dõi giấc ngủ. Ứng dụng giám sát giấc ngủ của người dùng thông qua phân tích âm thanh, xác định các giai đoạn của giấc ngủ. Sleep Cycle đánh thức bạn khi gần đến thời gian báo thức được chỉ định trong lúc bạn đang ở giai đoạn ngủ không sâu nhất. Khi thức dậy, bạn sẽ thấy rất nhiều số liệu thống kê về cách ngủ, thời điểm ngáy nếu có.

Hầu hết các chức năng chính của ứng dụng này là miễn phí, tuy nhiên bạn có thể trả phí 30 USD mỗi năm để sở hữu thêm các tính năng như theo dõi với thời gian lâu hơn, sao lưu trực tuyến, the dõi nhịp tim…

Những ứng dụng theo dõi giấc ngủ của bạn. Giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ

2. Ứng dụng theo dõi giấc ngủ Pillow

Ứng dụng Pillow theo dõi giấc ngủ khác với Sleep Cycle, nó có tính năng hỗ trợ Apple Watch, cung cấp cách theo dõi nhịp tim qua cổ tay. Trong khi ngủ, Pillow sẽ phân tích và đưa ra số liệu cách bạn ngủ.

Ngoài ra ứng dụng còn tích hợp với Apple Health, lưu trữ tất cả các dữ liệu sức khỏe của bạn. Thuật toán phân tích giấc ngủ của nó tính toán thời gian tốt nhất để thức dậy và xem liệu bạn có cần một giấc ngủ trưa hay không. Ngoài ra dữ liệu cung cấp dưới dạng ghi chú và theo dõi tâm trạng người dùng, cung cấp thêm thông tin chi tiết cho những người quan tâm thêm về thói quen ngủ của mình.

Những ứng dụng theo dõi giấc ngủ của bạn. Giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ

3. Ứng dụng theo dõi giấc ngủ  Sleep Better

 

Sleep Better cũng tương tự như các ứng dụng theo dõi giấc ngủ khác, nó cung cấp thông tin về tình trạng giấc ngủ, các chu kỳ giấc ngủ trải qua, phát hiện gáy… Nó còn có chức năng báo thức thông minh, đánh thức người dùng với thời gian tốt nhất. Vậy Sleep Better khác các ứng dụng khác ở điểm gì?

Những ứng dụng theo dõi giấc ngủ của bạn. Giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ

Nhập thói quen và các hoạt động hàng ngày của bạn, chẳng hạn như lượng caffein tiêu thụ hay mức độ căng thẳng và Sleep Better giúp bạn tìm ra các giải pháp để cải thiện giấc ngủ vì việc sử dụng rượu và chất caffeine ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ.

4. Ứng dụng theo dõi giấc ngủ AutoSleep Tracker

 

Với ứng dụng AutoSleep Tracker for Watch yêu cầu người sử dụng phải có Apple Watch để tận dụng tối đa hết khả năng của nó. Tuy nhiên, bạn không cần phải cài đặt ứng dụng này trên đồng hồ như trên iPhone. AutoSleep tự động theo dõi thời gian ngủ, mô tả giấc ngủ của bạn.

Những ứng dụng theo dõi giấc ngủ của bạn. Giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ

Nó cũng hoạt động nếu Apple Watch sạc qua đêm nhưng chỉ có thể theo dõi thời gian ngủ. Do đó bạn nên đeo đồng hồ qua đêm để AutoSleep phân tích mọi thứ về giấc ngủ của bạn. Một khi thức dậy, bạn có thể thêm emoji cho biết cảm giác của bạn sau giấc ngủ cũng như thêm ghi chú chi tiết hơn

5. Ứng dụng theo dõi giấc ngủ Sleep Rate: Sleep Therapy, Tracking & Analysis

 

Ứng dụng theo dõi giấc ngủ Sleep Rate có giao diện đơn giản thân thiện và dễ sử dụng. Ứng dụng sẽ phân tích chu kỳ giấc ngủ, thói quen ngủ và cả tiếng ngáy của người sử dụng cũng như phân tích giấc ngủ thông qua nhịp tim.

Từ đó, ứng dụng tự động đánh chất lượng giá giấc ngủ của bạn, bản mô tả chi tiết các hoạt động ngủ của bạn, xác định những vẫn đề sức khỏe có thể gây ảnh hưởng đến giấc ngủ. Sleep Rate cũng có báo thức thông minh, đánh thức bạn vào thời điểm thích hợp.

Đây là hình ảnh của ứng dụng trên chợ ứng dụng

Những ứng dụng theo dõi giấc ngủ của bạn. Giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ

Như vậy với 5 ứng dụng theo dõi chất lượng giấc ngủ các bạn đã có thể yên tâm để cải thiện giấc ngủ của mình rồi nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.06651 sec| 2071.398 kb