Những ứng dụng tốt nhất phải có khi sử dụng Instagram

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Đây chính là 3 ứng dụng phổ biến nhất trên Instagram mà các bạn đã biết đó chính là VSCOcam, Instasize và Layout

Có thể nói Instagram là một cộng đồng chia sẻ ảnh đầy ấn tượng. Không cần phải quảng bá hay giới thiệu gì thêm thì chắc người dùng cũng rõ ràng về ứng dụng này. Với hơn 300 triệu người dùng thì Instagram càng ngày càng vươn lên và chứng minh chỗ đứng của mình với người dùng.

Cũng có rất nhiều phẩn mềm chỉnh sửa ảnh khác rất tuyệt nhưng chưa có ứng dụng nào thực sự có thể đứng ngang bằng với Instagram. Bên cạnh ứng dụng này, còn có các ứng dụng khác hỗ trợ cho trang chia sẻ ứng dụng này.

Những ứng dụng tốt nhất phải có khi sử dụng Instagram

1. Phần mềm VSCOcam

Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá nổi tiếng, không chỉ là với các bạn trẻ thế giới mà còn là cộng đồng dân cư mạng Việt Nam. Ứng dụng này cho phép người dùng có những bức ảnh đáng kinh ngạc với nhiều bộ lọc màu đa dạng, màu sắc sống động với các bảng màu và độ căn chỉnh,...

Người dùng có thể dễ dàng sử dụng chúng với tất cả các bức ảnh, từ đồ ăn cho tới outfit, từ mùa xuân cho tới mùa hạ, từ các bức ảnh tĩnh vật cho tới các video, từ các bức ảnh trừu tượng cho tới ngay khung cảnh bầu trời,... VSCOcam cũng có thể chia sẻ ảnh tới các mạng xã hội khác như Facebook và Instagram,.... Ứng dụng này có khả năng tương thích trên cả các thiết bị với hệ điều hành iOS và hệ điều hành Android.

Những ứng dụng tốt nhất phải có khi sử dụng Instagram

Link tải ứng dụng ở đây:

Tải ứng dụng VSCOcam cho iOS

Tải ứng dụng VSCOcam cho Android

2. Phần mềm Instasize

Đây là một ứng dụng thay đổi kích thước của bức ảnh của Munkee Apps. Instagram chỉ sử dụng các bức ảnh có kích thước vuông, nên khi bạn tải các hình ảnh chữ nhật, bất kể đứng hay ngang thì đều phải cắt bớt ảnh để đạt kích thước chuẩn của Instagram. Điều này nhiều khi khiến người dùng khá là phàn nàn vì có những bức ảnh trên khung nền hình chữ nhật sẽ bị hỏng hết bố cục nết cắt về hình vuông. Tất cả điều đó đã có Instasize. Ứng dụng Instasize sẽ hỗ trợ để đổi về kích thước đúng quy chuẩn của Instagram

Tham khảo thêm về các tính năng cũng như đánh giá về ứng dụng Instasize ở đây

Những ứng dụng tốt nhất phải có khi sử dụng Instagram

Link tải ứng dụng tại đây:

Tải ứng dụng Instasize cho iOS

Tải ứng dụng Instasize cho Android

3. Phần mềm Layout

 

Đây chắc chắn là Ứng dụng ai dùng Instagram cũng biết tới rồi. Layout là một ứng dụng chuyên ghép ảnh trên Instagram. Không giống như các ứng dụng thông thường khác, ứng dụng này cho phép ghép nhiều ảnh vào một khung. Layout có các tính năng Mirror, Flip khiến người dùng có nhiều sự lựa chọn cũng như dễ dàng để sử dụng. Layout có một giao diện khá đơn giản. Người dùng có thể ghép tối đa tới 9 ảnh một lúc, xem và chọn 30 ảnh gần đây nhất. Người dùng có thể trực tiếp dùng Layout rồi chia sẻ cho cả Instagram và Facebook.

Những ứng dụng tốt nhất phải có khi sử dụng Instagram

Link tải ứng dụng ở đây

Tải Layout cho iOS

Tải Layout cho Android

Chúc các bạn có những lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.46913 sec| 2069.164 kb