Pixel 6a gặp lỗi glaring hệt như 6 và 6 Pro, vân tay người khác cũng mở được máy

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Pixel 6a gặp lỗi glaring hệt như 6 và 6 Pro, vân tay người khác cũng mở được máy Pixel 6a không phải chiếc máy Android đầu tiên với cảm biến vân tay dưới màn hình gặp tình trạng “glaring.” Chính bản thân thế hệ Pixel 6 và 6 Pro cũng từng gặp tình trạng tương tự, nơi vân tay của người khác, không được lưu trong mục bảo mật của máy vẫn có thể dùng mở khóa chiếc điện thoại. Trước đó Google cũng đã thử nhiều cách, với nhiều bản cập nhật khác nhau, nhưng chưa thể giải quyết 100%. Cá nhân mình cũng hy hữu gặp 1 lần như vậy khi con gái chạm tay vào cảm biến và máy bất ngờ mở khóa. Nhưng sau đó thử lại để xác nhận vấn đề thì không mở được nữa.

Pixel 6a gặp lỗi glaring hệt như 6 và 6 Pro, vân tay người khác cũng mở được máy

Pixel 6a không phải chiếc máy Android đầu tiên với cảm biến vân tay dưới màn hình gặp tình trạng “glaring.” Chính bản thân thế hệ Pixel 6 và 6 Pro cũng từng gặp tình trạng tương tự, nơi vân tay của người khác, không được lưu trong mục bảo mật của máy vẫn có thể dùng mở khóa chiếc điện thoại. Trước đó Google cũng đã thử nhiều cách, với nhiều bản cập nhật khác nhau, nhưng chưa thể giải quyết 100%. Cá nhân mình cũng hy hữu gặp 1 lần như vậy khi con gái chạm tay vào cảm biến và máy bất ngờ mở khóa. Nhưng sau đó thử lại để xác nhận vấn đề thì không mở được nữa.

Giờ một số YouTuber và người dùng đều phản ánh cảm biến vân tay của Pixel 6a cũng gặp vấn đề tương tự:
Đáng lẽ ra tình trạng này không nên xảy ra, vì Pixel 6a không được trang bị cảm biến vân tay giống như 6 và 6 Pro. Những trải nghiệm cụ thể kể từ khi máy đến tay người dùng là mở khóa vân tay với 6a nhanh hơn tương đối so với khoảng thời gian áng chừng nửa giây để nhận diện vân tay trên 6 và 6 Pro. Đáng tiếc là tình trạng glaring vẫn xảy ra. Khá chắc Google sẽ phải tung ra bản vá ỗi dưới dạng System để giải quyết tình trạng này sớm.

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.06099 sec| 2064.305 kb