Sử dụng Instasize hỗ trợ Instagram, phần mềm nhất định phải có nếu bạn dùng Instagram

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Đây là một ứng dụng thay đổi kích thước của bức ảnh của Munkee Apps. Instagram chỉ sử dụng các bức ảnh có kích thước vuông, nên khi bạn tải các hình ảnh chữ nhật, bất kể đứng hay ngang thì đều phải cắt bớt ảnh để đạt kích thước chuẩn của Instagram

Không thể phủ nhận hiện tại Instagram ở Việt Nam hiện tại chắc chỉ sau Facebook với giới yêu công nghệ và đam mê chụp ảnh. Do vây với những người đã chơi và đang sử dụng Instagram chắc chắn sẽ cần một ứng dụng giúp cho những bức ảnh của mình trở lên chuyên nghiệp và sinh động hơn rồi.

Ở bài viết này MSmobile chúng tôi gửi tới các bạn một ứng dụng hỗ trợ cực mạnh cho Instagram đó chính là Instasize

Sử dụng Instasize hỗ trợ Instagram, phần mềm nhất định phải có nếu bạn dùng Instagram

Các bạn có thể down load ứng dụng ở đây

Tải ứng dụng Instasize cho iOS

Tải ứng dụng Instasize cho Android

Có thể thấy trên nền tảng Instagram chỉ sử dụng các bức ảnh có kích thước vuông, nên khi bạn tải các hình ảnh chữ nhật, bất kể đứng hay ngang thì đều phải cắt bớt ảnh để đạt kích thước chuẩn của Instagram. Điều này nhiều khi khiến người dùng khá là phàn nàn vì có những bức ảnh trên khung nền hình chữ nhật sẽ bị hỏng hết bố cục nết cắt về hình vuông. Điều này đã làm cho rất nhiều người mới dùng tỏ ra vô cùng bối rối khi sử dụng Instagram

Tuy nhiện hiện tại tất cả điều đó đã có Instasize giải quyết. Ứng dụng Instasize sẽ hỗ trợ để đổi về kích thước đúng quy chuẩn của Instagram. Như vậy, bạn sẽ không cần phải cắt bớt ảnh đi nữa. Ứng dụng hữu ích này cũng có tương thích trên cả hệ điều hành iOS và Android.

Tính nắng chính của Instasize

InstaSize cung cấp cho người dùng bộ lọc nâng cao tự nhiên cho ảnh và video. Với hơn 80 bộ lọc lấy cảm hứng từ nhiếp ảnh gia, bạn có thể tìm một bộ lọc phù hợp với khiếu thẩm mỹ của mình. Tiện ích giúp biến một bức ảnh trở nên sắc nét, bất kể bạn sử dụng ứng dụng gì để chụp. Thêm nữa, còn cho phép dễ dàng điều chỉnh độ sắc nét, độ sáng, độ phơi sáng, độ tương phản và nhiều tính năng mạnh mẽ khác.

Sử dụng Instasize hỗ trợ Instagram, phần mềm nhất định phải có nếu bạn dùng Instagram

- Bên cạnh đó, với InstaSize, người dùng có thể kết hợp ngay lập tức nhiều ảnh thành một với chức năng ghép ảnh dễ dàng. Chọn từ rất nhiều bố cục ảnh, di chuyển anh xung quanh, thêm hình nền, văn bản....

Sử dụng Instasize hỗ trợ Instagram, phần mềm nhất định phải có nếu bạn dùng Instagram

Ứng dụng bao gồm phiên bản miễn phí và trả phí, với phiên bản trả phí, người dùng sẽ được mở khóa nhiều tính năng độc quyền và cao cấp hơn.

Chúc các bạn trải nghiệm vui vẻ!

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.06795 sec| 2066.961 kb