Tạo Video ngắn cực nhanh và ấn tượng trên điện thoại bằng Animoto Video Maker

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Animoto Video Maker là một ứng dụng tạo video ảnh rất phổ biến và dễ sử dụng. Chỉ với vài lần chạm, bạn đã có thể tạo một slide sinh động với âm thanh, hiệu ứng và hình ảnh cho riêng mình

1. Giới thiệu về Animoto Video Maker

Với Animoto Video Maker, người dùng có thể chọn ra các bức ảnh yêu thích, kết hợp chúng với phong cách có sẵn của ứng dụng và chọn một bài hát từ trong thư viện nhạc. Chỉ trong vài phút, bạn sẽ nhận được một video tuyệt vời đến ngạc nhiên để chia sẻ với mọi người. Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng cộng thêm việc cho phép xuất video ở độ phân giải HD và cho phép bạn chia sẻ dễ dàng lên các mạng xã hội.

Tạo Video ngắn cực nhanh và ấn tượng trên điện thoại bằng Animoto Video Maker

2. Các tính năng chính trong Animoto Video Maker

Chia sẻ cuộc sống: Người dùng iPhone và Android khi download và sử dụng ứng dụng này có thể tạo và chia sẻ file video bằng việc sử dụng các bức ảnh và video từ điện thoại hoặc xem và download những file mình mới tạo trên máy tính. Đây là cách đơn giản, nhanh chóng và rất thú vị.

Tạo Video ngắn cực nhanh và ấn tượng trên điện thoại bằng Animoto Video Maker

Và đây chính là lí do mà Animoto Video Maker được nhiều người yêu thích và sử dụng: sự đơn giản và nhanh gọn.

3. Kết quả

- Chúng ta có thể thu được Video chất lượng cao: Những ký ức của bạn luôn sống động trong chất lượng HD. Sắc nét, tinh sảo, rõ ràng và rất tuyệt vời đối với các loại máy tính, máy tính bảng và TV. Truyền chúng từ website Animoto.com với chất lượng 720p HD hoặc download file để phát trực tiếp từ máy tính. Chúng cũng rất tuyệt nếu ghi ra đĩa DVD.

- Sau đó chia sẻ trên các trang Mạng xã hội yêu thích cùng bạn bè: FacebookTwitterYouTubePinterest, hay bất kỳ mạng xã hội nào. Tag bạn bè trên Facebook vào video của mình. Gắn nó vào trang blog cá nhân.

- Bạn cũng có thể sử dụng video làm thông điệp cho ngày sinh nhật hoặc ngày lễ nào đó?

Thật tuyệt vời phải không?

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.10909 sec| 2063.18 kb