Thủ thuật bật Dark Mode cho bất kỳ trang Web nào trên iPhone

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Nhằm giúp giảm tác hại của ánh sáng màn hình tới mắt người dùng, Dark Mode (Chế độ nền tối) đã trở thành tính năng phổ biến nhất hiện nay.

Ở bài viết này, MSmboiel.com.vn sẽ hướng dẫn sử dụng Dark Mode cho bất kỳ trang web nào trên iPhone của mình nhé

Để kích hoạt chế độ Dark Mode cho các trang web trên iPhone, bạn sẽ cần đến phím tắt Dark Mode V2. Cùng theo dõi và làm theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé!

Cách sử dụng Dark Mode cho bất kỳ trang web nào trên iPhone

Bước 1: Trước hết bạn hãy truy cập vào đường dẫn này để nhận phím tắt Dark Mode V2 cho Siri Shortcuts. Để tại các ứng dụng các bạn tham khảo link dưới đây

Bấm vào đây để tải Dark Mode V2

Nếu bạn chưa có Siri Shortcuts, bạn có thể tải về ứng dụng tại đây.

Thủ thuật bật Dark Mode cho bất kỳ trang Web nào trên iPhone

Bước 2: Tại đường dẫn của phím tắt trên, bạn chỉ việc nhấn vào Nhận Phím tắt => Lấy phím tắt => Xong là được. Lưu ý, bạn phải truy cập vào trình duyệt Safari mới có thể lấy được phím tắt. Bạn có thể tìm thấy các phím tắt của mình ở tab Thư viện (Library) trong ứng dụng Siri Shortcuts

Thủ thuật bật Dark Mode cho bất kỳ trang Web nào trên iPhone

Bước 3: Khi bạn đã lấy phím tắt Dark Mode V2 thành công. Bạn hãy mở một trang web trên Safari lên. Tại đây bạn hãy nhấn vào biểu tượng Chia sẻ và chọn Phím tắt (Shortcuts) như hình dưới. Nếu bạn không thấy tùy chọn này, bạn hãy vuốt từ phải sang trái lên hàng phím tắt cuối rồi chọn biểu tượng Thêm (More), sau đó bật tùy chọn Phím tắt (Shortcuts) lên. Chọn phím tắt Dark Mode V2 mà bạn đã tải về trước đó.

Thủ thuật bật Dark Mode cho bất kỳ trang Web nào trên iPhone

Bước 4: Tiếp tục nhấn vào Chạy phím tắt sau đó chọn Cho phép, bạn sẽ được hỏi như thế này cho mỗi trang web mà bạn muốn bật Dark Mode lần đầu. Ngay lập tức trang web mà bạn đang truy cập sẽ được chuyển sang phông nền màu đen và chữ trắng. Lúc này chế độ Dark Mode đã được bật thành công.

Thủ thuật bật Dark Mode cho bất kỳ trang Web nào trên iPhone

Rất đơn giản phải không các bạn!

Chúc các bạn thành công!

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.07429 sec| 2062.719 kb