Tính năng chia sẻ màn hình trên Messenger Facebook

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Như vậy là tính năng Chia sẻ màn hình được Facebook đưa vào Messenger và đây là cách thực hiện nhé. Hãy cùng MSmobile chúng tôi tham khảo

Tiếp tục với tính tạo phòng họp mặt thì mới đây, Facebook đã cập nhật thêm một tính năng mới cho ứng dụng Messenger – tính năng Chia sẻ màn hình – cho phép người dùng chia sẻ màn hình khi sử dụng ứng dụng này.

Tính năng chia sẻ màn hình trên Messenger Facebook

Cũng vì lý do bất khả kháng đó là đại dịch COVID-19 vẫn đang bùng phát mạnh mẽ trên thế giới và giãn cách xã hội đang được thực thi nghiêm ngặt. Vì thế, để giúp mọi người có thể trò chuyện và chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống hàng ngày với nhau, Facebook đã tạo ra nhiều tính năng mới tích hợp vào ứng dụng Messenger để giúp mọi người vẫn giữ kết nối với nhau.

Sau một thời gian ra mắt tính năng Tạo phòng họp mặt, thì mới đây tính năng Chia sẻ màn hình cũng được Facebook đưa vào Messenger, cho phép người dùng có thể chia sẻ nhiều hình ảnh, video,… ngay từ chính chiếc máy tính hoặc điện thoại của mình với những người khác trong khi thực hiện cuộc gọi video.

Tính năng chia sẻ màn hình trên Messenger Facebook

Sau đây là hướng dẫn kích hoạt tính năng Chia sẻ màn hình trên Facebook Messenger

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger. Truy cập vào cuộc trò chuyện bạn muốn gọi video và chọn biểu tượng Gọi video.

Bước 2: Sau khi đối phương bắt máy, bạn vuốt màn hình từ dưới lên và chọn Chia sẻ màn hình.

Bước 3: Messenger sẽ hiện thông báo “Messenger sẽ bắt đầu chụp mọi thứ trên màn hình“. Bạn chọn Bắt đầu ngay để bắt đầu chia sẻ màn hình của mình.

Tính năng chia sẻ màn hình trên Messenger Facebook

Như vậy với cách thức mới này, hi vọng bạn và người thân, bạn bè mình sẽ có thể chia sẻ cùng nhau những hình ảnh, video ngay lập tức trong mùa dịch Covid-19 vẫn còn rất nhiều hạn chế này nhé.

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.06359 sec| 2058.555 kb