Top 10 thực phẩm ăn dặm tốt nhất cho bé

31/07/2021
Ăn dặm là quá trình giúp bé phát triển khả năng tự giác trong ăn uống sau này. Tuy nhiên, nhiều bà mẹ vẫn đang băn khoăn không biết nên cho bé ăn những loại thực phẩm nào trong thời khì ăn dặm. hãy cùng sort.vn tìm hiểu Top 10 thực phẩm ăn dặm tốt nhất cho bé.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm tẩy tế bào chết và nước tẩy trang.

0 bình luận, đánh giá về Top 10 thực phẩm ăn dặm tốt nhất cho bé

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Hỏi đáp về Top 10 thực phẩm ăn dặm tốt nhất cho bé

Viện Dinh dưỡng Quốc gia khuyến cáo, sau 6 tháng tuổi là thời gian tốt nhất cho trẻ bắt đầu ăn dặm. Vì từ 6 tháng tuổi trở đi, bé tăng trưởng mạnh mẽ, tốc độ tăng trưởng cao đồng nghĩa với nhu cầu dinh dưỡng cũng tăng lên. Sữa mẹ khi ấy không đủ đáp ứng dinh dưỡng cho trẻ, nhất là sau 6 tháng, sữa mẹ bắt đầu loãng và ít dần đi. Chính vì thế, trẻ cần được bổ sung chất dinh dưỡng bằng cách ăn dặm để có thể phát triển tốt và khỏe mạnh.

Cháo trắng để ngăn mát dùng trong 48 giờ, tốt nhất chia thành nhiều hộp nhựa nhỏ (vừa đủ 1 bữa cho bé ăn), mở hộp nào dùng hộp đó

Gạo nếp có thành phần hoàn toàn giống gạo tẻ, bạn cho trẻ ăn cũng không có vấn đề gì. Đậu xanh có nhiều chất đạm, đây là chất đạm có nguồn gốc thực vật, nhưng tốt hơn bạn nên cho trẻ ăn các thức ăn có chất đạm từ nguồn gốc động vật như trứng, sữa… Để thay đổi khẩu vị thì một tuần bạn có thể cho bé ăn thức ăn này một lần đề phòng bé thấy chán, lười ăn.

Thêm câu hỏi? Hãy để chúng tôi giúp. Liên hệ chúng tôi
0.08056 sec| 2273.328 kb