Top 11 sữa tắm cho bé tốt nhất mẹ không nên bỏ qua

06/08/2021
Làn da trẻ nhỏ rất mỏng và cần được cấp ẩm liên tục vậy nên các dòng sữa tắm siêu dịu nhẹ dành cho da bé ra đời. Các mẹ đã lựa chọn được cho con mình loại sữa tắm phù hợp chưa? NNeeus chưa thì hãy cùng Sort.vn tìm hiểu Top 11 sữa tắm cho bé tốt nhất mẹ không nên bỏ qua
0 bình luận, đánh giá về Top 11 sữa tắm cho bé tốt nhất mẹ không nên bỏ qua

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Hỏi đáp về Top 11 sữa tắm cho bé tốt nhất mẹ không nên bỏ qua

Nguồn gốc xuất xứ

Thành phần sản phẩm

Tránh những sản phẩm có màu, mùi nhân tạo

 

Sữa tắm Lactacyd Milky có được bào chế như sữa tắm gội hằng ngày với công thức bảo vệ kép, không chỉ có tác dụng làm hàng rào bảo vệ tự nhiên của da, bảo vệ da khỏi các tác nhân gây bệnh từ môi trường, mà còn có thể chống mất nước, chống khô da và dưỡng da mềm mịn. Do đó bạn hoàn toàn có thể dùng cho người lớn như một sữa tắm hằng ngày.

Da bé có nổi những hạt đỏ bất thường trên mặt thì thông tin này chưa đủ để có thể nói lên điều gì, mẹ hãy quan sát xem những “hạt đỏ” này xuất hiện nhiều hơn khi tắm bé …như vậy có thể xác định nguyên nhân đó là bị rôm sẩy hay bị dị ứng. Nếu là chứng bệnh rôm sẩy mẹ hoàn toàn có thể tắm khỏi cho con bằng sữa tắm actacyd. Ngoài ra mẹ cần để ý xem bé có những triệu chứng toàn thân kèm theo như sốt, ho, khó thở…? Nếu thấy nặng, mẹ hãy đưa bé đến khám bác sĩ chuyên khoa để có điều trị thích hợp cho bé.

Thêm câu hỏi? Hãy để chúng tôi giúp. Liên hệ chúng tôi
0.08333 sec| 2317.898 kb