Top 21 cách sử dụng hạt chia dễ dàng nhất

10/08/2021
Hạt chia là loại hạt chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho da và tóc, ngoài ra, hạt chia còn giúp xương chắc khoẻ. Liệu bạn đã biết cách sử dụng hạt chia sao cho tốt? Nếu chưa thì hãy cùng Sort.vn tìm hiểu Top 21 cách sử dụng hạt chia dễ dàng nhất.
0 bình luận, đánh giá về Top 21 cách sử dụng hạt chia dễ dàng nhất

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Hỏi đáp về Top 21 cách sử dụng hạt chia dễ dàng nhất

 Hạt Chia (chữ Chia trong tiếng Maya có nghĩa là sức mạnh) là một trong tứ đại ngũ cốc (Bắp, Lúa mạch, Diêm mạch, Hạt Chia) của người Maya, có tên khoa học là Salvia Hispanica, thuộc loại Lamiaceae tức cùng loại với các loại thảo mộc dùng làm gia vị như loại húng quế, bạc hà (mint). Hat Chia rất nhỏ trông như hạt mè hoặc hạt é (basil seed).

Hạt chia có bề ngoài khá giống hạt É, do đó xuất hiện việc một số cửa hàng đã trộn lẫn hạt é vào để tăng doanh thu, nếu bạn không tinh ý thì dễ lừa mua những sản phẩm như vậy. Và đây là một số dấu hiệu đơn giản để bạn nhận biết hạt Chia và hạt é
Vỏ ngoài của hạt chia bóng như phủ dầu, có dấu vết vân sọc trên bề mặt hạt chia. Trong khi đó hạt é có màu đen, vỏ không bóng và không có vân sọc. Khi khuấy với nước, hạt chia hay hạt é đều hấp thụ nước. Nhưng hạt chia tạo một lớp chất gel bao phủ hạt có độ sánh cao, các hạt kết dính với nhau, đậm đặc. Trong khi đó hạt é thường chỉ nở bung, các hạt tách rời nhau, không liên kết với nhau.

Có. Hạt chia là loại thực phẩm cung cấp nhiêu fdinh dưỡng, thích hợp cho việc giảm cân.

Thêm câu hỏi? Hãy để chúng tôi giúp. Liên hệ chúng tôi
0.05847 sec| 2565.711 kb