Trải nghiệm Camera của Xiaomi Redmi Note 8 Pro

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Có thể nói chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 Pro được nâng cấp lên một tầm cao hẳn, tiệm cận với những flagship trong khi đó camera được làm mới với cảm biến 64MP cũng như chế độ chụp macro mới mẻ.

Ở bài viết này chúng tôi sẽ đi thẳng vào vấn đề Camera trên điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 Pro để các bạn có cái nhìn chính xác về cụm Camera có thể nói cực khủng là 64MPx của nó nhé.

1. Camera sau của thiết bị

- Chiếc Xiaomi Redmi Note 8 Pro được trạng bị tới 4 Camera. Dù có tới 4 camera nhưng bạn chỉ nhìn thấy một cụm 3 vì camera chụp macro được đặt bên ngoài, dưới đèn flash LED. Trong khi đó, cảm biến vân tay thì lại được đặt chung cụm camera. Cái hay là chúng ta khi sờ tay để chạm sẽ chính xác hơn. Cảm biến này rất nhanh nếu so với các cảm biến dưới màn hình.

Trải nghiệm Camera của Xiaomi Redmi Note 8 Pro

- Được trang bị Camera chính 64MP cảm biến của Samsung, kết hợp với camera siêu rộng, tele và macro tạo thành cụm 4 camera.

Trải nghiệm Camera của Xiaomi Redmi Note 8 Pro

- Độ dày của Camera sau cũng không quá thô kệch, chỉ hơi gồ lên một chút hoàn toàn thụt hẳn xuống và được bảo vệ an toàn khi chúng ta sử dụng ốp lưng đi kèm theo máy

Trải nghiệm Camera của Xiaomi Redmi Note 8 Pro

2. Tiếp tục với Camera trước

- Camera trước có độ phân giải 20MP, được đặt trong một thiết kế giọt nước. Nó rộng và trải dài ra hai bên hơn so với một số máy khác cùng phân khúc giá. Chính điều này cũng làm nên sự gợi cảm riêng của màn hình em Xiaomi Redmi Note 8 này phải không các bạn?

Trải nghiệm Camera của Xiaomi Redmi Note 8 Pro

3. Còn chất lượng ảnh thì sao?

Quả thử với thông số Camera 64MPx chúng ta có thể thấy được Xiaomi đã đầu tư rất nhiều chất xám cũng như tính toán vào con bài chiến lược cuối năm này. Chắc chắn nó sẽ không phải là một thông số ảo để hút khách đâu nhé.

Các chế độ siêu rộng và tele có thể truy cập nhanh ở giao diện chụp hình. Nhưng để chụp macro, bạn sẽ phải chuyển qua chế độ Pro và chọn Macro. Bạn có thể để máy sát khoảng cách 1cm để chụp một vật thể nào đó rất sát. Thích hợp chụp hoa lá cành, chim cò...

Trải nghiệm Camera của Xiaomi Redmi Note 8 Pro

- Và điều đương nhiên khi máy có chế độ chụp 64MP thì một ảnh như vậy có kích cỡ khoảng 15MB. Thực sự ấn tượng phải không. Tuy nhiên cũng rất mệt khi phải sử tài nguyên bộ nhớ mặc dù lên tới 64GB của thiết bị này

Trải nghiệm Camera của Xiaomi Redmi Note 8 Pro

Lời kết:

Một chiếc Xiaomi Redmi Note 8 Pro dùng chip Helio G90T với RAM 6/8GB và ROM 64/128GB, pin 4500mAh. Phiên bản mình có là 6GB RAM/64GB ROM thì có giá 4,5 triệu đồng có bán tại MSmobile với cụm Camera không thể chê vào đâu được kể trên thì nó quả xứng đáng với đồng tiền bát gạo anh em bỏ ra.

 

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
1.24252 sec| 2062.57 kb