Ứng dụng ghi chú tốt nhất cho iPhone iPad, phần mềm Notes tốt nhất trên iPhone iPad

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Notes hay ứng dụng Notes trên điện thoại là một phần không thể thiếu trong công việc hàng ngày của mỗi chúng ta hiện nay. Nó như là một cánh tay phải đắc lực cho chúng ta giải quyết các công việc hàng ngay của mình

Trong thời đại công nghệ số hiện nay thì cho dù đó là tại văn phòng trong một cuộc gọi hội nghị khách hàng quan trọng, ở nhà hay bất cứ nơi nào khác, bạn cũng phải ghi lại các loại ghi chú và thông tin khác nhau trên cơ sở thường xuyên. Từ số liên lạc của ai đó đến một trích dẫn dí dỏm trên blog, nó có thể là bất cứ điều gì. Đôi khi thông tin cần ghi chú thậm chí không phải là văn bản, mà là trực quan (ví dụ: hình ảnh tờ rơi có một số chi tiết).

Vậy với vô vàn các ứng dụng Notes trên chợ úng dụng hiện nay thì chúng ta phải chọn, đúng hơn là nên chọn ứng dụng Notes nào, phần mềm Notes (phần mềm ghi chú) nào để có hiệu quả tốt nhất cho chiếc điện thoại iPhone iPad của mình? Hãy cùng MSmobile điểm mặt các ứng dụng thực tế và tuyệt vời nhất theo trải nghiệm của chúng tôi nhé

1. Simplenote

Giới thiệu: Phần mềm Simplenote có lẽ là ứng dụng ghi chú đơn giản nhất trên điện thoại hiện nay. Nó cung cấp một cách dễ dàng để duy trì ghi chú, danh sách và ý tưởng. Kinh nghiệm cốt lõi của Simplenote là tất cả về tốc độ và hiệu quả. Chỉ cần khởi chạy ứng dụng, nhập một số ghi chú và bạn đã hoàn tất. Bạn có thể tạo nhiều ghi chú như bạn muốn và chỉnh sửa chúng bất cứ khi nào cần thiết. Khi bạn có một bộ sưu tập ghi chú đáng kể, bạn có thể sử dụng thẻ và ghim để sắp xếp chúng. Chúng thực sự đơn giản

Ứng dụng ghi chú tốt nhất cho iPhone iPad, phần mềm Notes tốt nhất trên iPhone iPad

Chức năng nổi bật: Đó là tìm kiếm nhanh như chớp của Simplenote cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, với các mục liên quan thay đổi khi bạn nhập chuỗi tìm kiếm. Tất cả những gì bạn cần để bắt đầu với ứng dụng là một tài khoản miễn phí, cho phép bạn sao lưu nội dung của mình lên đám mây. Nó cũng đồng bộ hóa ghi chú của bạn trên nhiều thiết bị, cho phép bạn truy cập chúng từ bất kỳ PC, máy tính bảng hoặc điện thoại nào. Simplenote hoạt động trên mọi nền tảng bạn có thể nghĩ đến, bao gồm iOS, Android, macOS, Windows và Linux. Nó cũng có thể truy cập thông qua Web.

Mặc dù mang tính chất đúng như cái tên của nó rất đơn giản, Simplenote có một số tính năng chia sẻ và cộng tác làm cho nó thậm chí còn hữu ích hơn. Ứng dụng thậm chí còn sao lưu các ghi chú cũ của bạn và bạn có thể kéo một thanh trượt để truy cập các phiên bản cũ của chúng.

2. Apple Notes

Thật thiếu sót khi không kể đến ứng dụng Notes trên iPhone. Nếu bạn sử dụng iPhone và / hoặc iPad, bạn thậm chí không cần tìm ứng dụng của bên thứ ba. Ứng dụng Ghi chú riêng của Apple, được đưa vào iOS, là quá đủ cho tất cả các nhu cầu ghi chú của bạn. Từ ghi chú văn bản dài đến danh sách việc cần làm, Ghi chú cho phép bạn ghi lại mọi thứ. Bạn cũng có thể thêm các liên kết Web, tài liệu được quét và phác thảo vào ghi chú. Để bắt đầu, chỉ cần nhấn vào biểu tượng Ghi chú mới và gõ đi

Ứng dụng ghi chú tốt nhất cho iPhone iPad, phần mềm Notes tốt nhất trên iPhone iPad

Apple Notes cho phép bạn thêm các tệp đính kèm như bản đồ và tài liệu vào cả ghi chú mới và ghi chú hiện có trực tiếp bằng tùy chọn Chia sẻ trong các ứng dụng khác như Safari. Ghi chú của bạn được lưu trữ trên đám mây và đồng bộ hóa iCloud có nghĩa là bạn có thể dễ dàng truy cập chúng trên cả thiết bị iOS và macOS thực sự thuận tiện phải không các bạn?

3. Tích hợp tốt nhất của Google: Google Keep

Sẽ không phải trình bày quá nhiều về phần mềm quá sức quen thuộc này rồi. Bạn có thể thêm các lời nhắc riêng lẻ vào từng ghi chú, cộng với thông tin như ngày, giờ và địa điểm khi bạn muốn được nhắc. Các ghi chú quan trọng có thể được ghim lên đầu để truy cập nhanh hơn và bạn có thể mời những người dùng khác (qua e-mail) cộng tác trên các ghi chú. Google Notes cũng hỗ trợ viết cử chỉ. Ghi chú có thể được tổ chức thông qua các nhãn và được sao chép trực tiếp vào Google Docs. Ứng dụng này cực kỳ đơn giản để tạo danh sách việc cần làm và các mục có thể được sắp xếp lại và có các hộp kiểm.

Ứng dụng ghi chú tốt nhất cho iPhone iPad, phần mềm Notes tốt nhất trên iPhone iPad

4. Evernote

Phần mềm Evernote cho phép bạn ghi chú ở nhiều định dạng, bao gồm văn bản, hình ảnh, bản ghi âm thanh và video, đoạn trích trang web chú thích và hơn thế nữa. Những ghi chú này có thể được sắp xếp vào sổ ghi chép ảo và được quản lý bằng các công cụ như thẻ và phím tắt.

Từ danh sách kiểm tra đến các tập tin bên ngoài, bất cứ điều gì có thể được thêm vào ghi chú. Bạn có thể thêm lời nhắc có thể định cấu hình vào ghi chú, cũng như chia sẻ chúng với những người dùng khác qua e-mail. 

Evernote tự động đồng bộ hóa nội dung của bạn trên nhiều thiết bị, cho phép bạn truy cập nội dung đó từ bất kỳ điện thoại, máy tính bảng hoặc PC nào. Cấp cao cấp của dịch vụ cung cấp nhiều tính năng hơn, chẳng hạn như truy cập ngoại tuyến vào ghi chú / sổ ghi chú và chú thích PDF.

Ứng dụng ghi chú tốt nhất cho iPhone iPad, phần mềm Notes tốt nhất trên iPhone iPad

Nhược điểm duy nhất của phần mềm này là dùng thử được trong 7 ngay miễn phí và dung lương chỉ được 60MB thôi.

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.10273 sec| 2078.25 kb