Ứng dụng giúp bạn đàm đạo ngon lành với các chú Cảnh sát giao thông.

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Có khi nào bạn tự tin ra đường và yên tâm rằng lúc nào cũng nắm bắt được Nghị định và các quy định của luật, và do vậy các bạn hoàn toàn có thể so sánh và đối chiếu được chế tài này có xử phạt đúng hay không nhé.

Đừng lo lắng, với ứng dụng iThong bạn đều có thể tra cứu một cách nhanh chóng và chính xác mức xử phạt các hành vi vi phạm giao thông.

1. Giới thiệu

App iThong có thể sử dụng được với 02 hình thức Offline và Online. Điều thú vị là với vài click hoặc thu âm bằng giọng nói, App iThong sẽ đưa ra đầy đủ các thông tin mình mong muốn: Lỗi đó bị phạt bao nhiêu tiền; có bị tước bằng lái xe không, căn cứ pháp lý ở đâu,…

Ứng dụng giúp bạn đàm đạo ngon lành với các chú Cảnh sát giao thông.

Trước hết các bạn cần tải về App iThong:

iThong - Tra cứu xử phạt giao thông cho Android

iThong cho hệ điều hành IOS

2. Các ứng dụng và tùy chọn

Ứng dụng có rất nhiều tính năng hữu ích, tiện lợi là tính năng tìm kiếm bằng giọng nói, App iThong sẽ cho bạn biết mức xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ với xe máy, ô tô…  Nhưng mình nhận thấy tính năng này chỉ dùng được khi kết nối mạng mà thôi, còn khi không kết nối mạng thì nên tìm kiếm bằng tay.

Cách sử dụng như sau

Bước 1: Cài đặt ứng dụng trên điện thoại của bạn

Bước 2: Truy cập và sử dụng (xem các ảnh mô tả sau)

Ứng dụng giúp bạn đàm đạo ngon lành với các chú Cảnh sát giao thông.

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.16763 sec| 2058.836 kb