Ứng dụng Google Photos có thêm chức năng nhắn tin, mới nhất 2019

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Ứng dụng ảnh Google Photos là một công cụ giúp quản lý thư viện ảnh với rất nhiều công cụ để tạo bộ lọc, hiệu ứng, kết hợp ảnh vào album hay bộ phim

Theo bản cập nhật mới nhất ưng dụng này mới được Google bổ sung thêm 1 tính năng nhắn tin, giúp người dùng có thể gửi ảnh nhanh chóng cho bạn bè. Google Photos được gã khổng lồ Internet ứng dụng công nghệ AI siêu cấp để xác định, định vị và phân biệt hình ảnh giúp người dùng không cần mất công thêm nhiều thao tác, và ứng dụng này cũng có tính năng tìm kiếm giống như trên Gmail. 

Ứng dụng Google Photos có thêm chức năng nhắn tin, mới nhất 2019

 

Giờ đây Google có vẻ như đang muốn người dùng dành nhiều thời gian hơn nữa trên ứng dụng của mình nên đã bổ sung thêm một tính năng thú vị, đó là cho phép người dùng gửi tin nhắn hình ảnh cho những người bạn của mình qua Google Photos. 

Để sử dụng tính năng này, người dùng sau khi lựa chọn ảnh thì nhấn vào nút chia sẻ (share), và chọn lựa chọn mới là “Send in Google Photos" (Gửi trong Google Ảnh). Sau đó người dùng bấm vào biểu tượng của những danh bạ thường xuyên liên lạc hoặc tìm kiếm tên người, số điện thoại hoặc email.

Ứng dụng Google Photos có thêm chức năng nhắn tin, mới nhất 2019

Người nhận buộc phải có tài khoản Google và phải đăng nhập mới xem được tin nhắn. Đây có thể là hạn chế vì không phải tất cả người dùng đều đăng nhập Google. Tuy vậy, Google Photos hiện có hàng tỷ người dùng. Người dùng cũng có thể sử dụng tính năng này để tạo nhóm nhắn tin bằng cách chọn “New Group" (Nhóm mới).

Tính năng này được Google ra mắt hôm nay nhưng sẽ được triển khai chính thức trong tuần tới. Người dùng các thiết bị chạy iOS, Android và cả bản web đều có thể sử dụng chức năng này.

Nguồn: Dân trí

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.06325 sec| 2058.414 kb