Ứng dụng quay phim màn hình Android tốt nhất (mới nhất 2019)

Tin công nghệ
|   Thứ 5, 01/01/1970 | 08:00
Có rất nhiều ứng dụng Quay màn hình trên điện thoại hiện nay, nhưng bạn phân vân nên dùng ứng dụng, phần mềm quay màn hình nào?

Trong bài viết này bằng kinh nghiệm cũng như đánh giá từ người dùng MSmobile chúng tôi giới thiệu với các bạn một ứng dụng cực kỳ hấp dẫn, dễ sử dụng và cực kỳ nhẹ nhàng, miễn phí nhé

Đó chính là: Phần mềm AZ Screen Recorder

Ứng dụng quay phim màn hình Android tốt nhất (mới nhất 2019)

Bạn cần ghi lại nhiều khoảnh khắc đẹp đẽ để gửi cho bạn bè người thân. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn ứng dụng AZ Screen Recorder có thể dễ dàng ghi lại màn hình nhé. Các bước thực hiện rất đơn giản như sau nhé các bạn

Bước 1: Bạn hãy cài đặt ứng dụng AZ Screen Recorder trên CH Play, hoặc bạn có thể tải ứng dụng về như link ở trên

Ứng dụng quay phim màn hình Android tốt nhất (mới nhất 2019)

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng về thì bạn bật ứng dụng lên, trên màn hình sẽ xuất hiện một thanh công cụ của ứng dụng này có các chức năng: cài đặt, chụp màn hình, ghi hình,...

Ứng dụng quay phim màn hình Android tốt nhất (mới nhất 2019)

Bước 3: Bạn chạm vào nút ghi hình (nút màu đỏ), màn hình của bạn sẽ bắt đầu được quay phim lại, khi đó trên thanh thông báo sẽ xuất hiện các nút công cụ để bạn có thể tạm dừng hay kết thúc việc quay phim.

Bước 4: Sau khi kết thúc việc quay phim màn hình, bạn chạm vào nút Cài đặt của ứng dụng, sau đó chọn sang tab ở giữa để xem video vừa ghi lại (như hình ở trên)

Bước cuối cùng: Khi này bạn sẽ kiểm tra lại trong phần Album để chắc chắn rằng Video của bạn đã được thực hiện nhé

Lưu ý: Ngoài ra bạn có thể vào phần "Cài đặt" của ứng dụng để điều chỉnh độ phân giải của video cũng như tắt tính năng thu âm giọng nói trong quá trình quay phim màn hình.

Cùng chuyên mục
Mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách khắc chế màu kỵ
01-03-2024 18:10

Dựa trên nguyên lý ngũ hành, màu xanh của cây cối là màu phù hợp sinh ra với mệnh Hỏa, còn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím là những màu tương hợp với nó. Hành Mộc, biểu tượng bằng màu xanh của lá, là hành có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa.

 
0.48973 sec| 2058.57 kb