Rượu nấu ăn hay còn được gọi là rượu gia vị, được sử dụng như một loại gia vị trong nấu ăn. Các loại rượu này có mùi thơm và hương vị đặc trưng nên khi nấu nướng sẽ khơi dậy mùi vị đậm đà, thơm ngon cho món ăn.
22 loại rượu nấu ăn thông dụng nhất hiện nay
Rượu ngoài dùng để uống còn được sử dụng trong nấu nướng. Rượu khiến cho các món ăn trở nên ngon và đậm đà hơn. Tuy nhiên, chúng ta tinh tế trong việc chọn loại rượu dùng để nấu nướng bởi không phải rượu nào cũng dùng nấu ăn được. Sau đây, Sort.vn xin giới thiệu 22 loại rượu nấu ăn thông dụng nhất hiện nay.
Chọn đánh giá cho Grenache
Chọn đánh giá cho Prosecco
Chọn đánh giá cho Pinot Grigio
Chọn đánh giá cho MERLOT
Chọn đánh giá cho CABERNET SAUVIGNON
Chọn đánh giá cho Chianti
Chọn đánh giá cho Chablis
Chọn đánh giá cho Viognier
Chọn đánh giá cho Rượu Thiệu Hưng không muối
Chọn đánh giá cho Goya Red
Chọn đánh giá cho Beaujolais
Chọn đánh giá cho Shaoxing
Chọn đánh giá cho Sauvignon blanc
Chọn đánh giá cho Dry Sherry
Chọn đánh giá cho Sparkling Wine
Chọn đánh giá cho Res Fortes
Chọn đánh giá cho Sine Qua Non
Chọn đánh giá cho Heitz Cellar
Chọn đánh giá cho Mirin
Chọn đánh giá cho Ryorishu
Chọn đánh giá cho Madeira
Chọn đánh giá cho Sancerre
Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về 20+ món ăn ngon nhất làm từ vịt và 20+ món ăn ngon mỗi ngày từ khắp nơi trên thế giới dễ làm nhất
Hỏi đáp về 22 loại rượu nấu ăn thông dụng nhất hiện nay
Rượu nấu ăn có vị nhẹ hơn rượu thường và nó có công dụng làm tăng hương vị của món ăn.
Có. Tuy nhiên bạn cần chú ý không để mùi vị của rượu lấn át vị thức ăn.
Thêm câu hỏi? Hãy để chúng tôi giúp.
Liên hệ chúng tôi
TVQuản trị viênQuản trị viên
Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm