BÁO MỚI - Cách tải và cài đặt ứng dụng đơn giản dành cho điện thoại

Công nghệ
|   Thứ 3, 21/09/2021 | 01:39

BÁO MỚI là ứng dụng đọc báo, cập nhật các tin tức nhanh nhất hiện nay. Tải miễn phí ngay ứng dụng BÁO MỚI về điện thoại để không bỏ lỡ những thông tin nóng hổi nhất hiện nay. Tải ngay!

Ứng dụng BÁO MỚI là một công cụ tìm kiếm và đọc các tin tức cũng như báo chí đang dần trở lên phổ biến trong chính chiếc Smartphone của chúng ta hiện nay. Ứng dụng này đem đến cho chúng ta các tin tức, thông tin, các sự kiện nóng hổi trong và ngoài nước thông qua các bài báo chính thống, các hình ảnh, video sinh động trực quan.

Các tính năng nổi bật!

 

1. Cập nhật liên tục, chính xác các tin tức, sự kiện

Hệ thống của ứng dụng BÁO MỚI luôn cập nhật và đem đến cho người dùng các tin tức, sự kiện đang diễn ra trong và ngoài nước. Từ những vấn đề về kinh tế chính trị cho đến những chủ đề nóng nhất hiện nay được dư luận quan tâm, tất cả đều được ứng dụng cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất đến với người đọc. 

BÁO MỚI - Cách tải và cài đặt ứng dụng đơn giản dành cho điện thoại
BÁO MỚI cập nhật tin tức nhanh nhất, chính xác nhất. Ảnh minh họa

2. Tốc tộ truy cập nhanh

Ứng dụng được nhà phát triển tối ưu hóa về đường truyền và khả năng truy cập của người dùng. Bạn có thể đọc các bài báo, các tin vắn trong ngày hay là xem các video về những sự kiện đang diễn ra trên toàn thế giới mà chất lượng không giảm. Chỉ cần bạn có Internet thì dù bạn có ở bất cứ đều sử dụng được ứng dụng BÁO MỚI.

BÁO MỚI - Cách tải và cài đặt ứng dụng đơn giản dành cho điện thoại
Tốc độ truy cập cao, tối ưu đường truyền cho 2G, 3G. Ảnh minh họa

3. Hỗ trợ chế độ ban đêm, tùy chỉnh giao diện đọc

Chế độ ban đêm là tính năng quan trọng trong các ứng dụng hiện nay, đặc biệt là trong các ứng dụng đọc báo. Bởi vì tính năng ban đêm giúp bảo vệ sức khỏe về mắt, tránh tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng xanh, giảm mỏi mắt khi đọc báo trong điều kiện thiếu sáng,giúp thiết bị tiết kiệm khi trong khi sử dụng ứng dụng. chính vì thế mà nhà phát hành đã thêm tính năng này vào ứng dụng của mình để tăng trải nghiệm cho người dùng khi đọc báo. Ngoài ra bạn còn có thể tùy chỉnh giao diện khi đọc báo như thay đổi độ lớn, màu nền, font chữ... để phù hợp với bản thân hơn.

BÁO MỚI - Cách tải và cài đặt ứng dụng đơn giản dành cho điện thoại
Tùy chỉnh giao diện khi đọc báo. Ảnh minh họa

4. Hỗ trợ tìm kiếm siêu tốc

Công cụ tìm kiếm của ứng dụng được nhà phát triển rất quan tâm. Ứng dụng dùng hệ thống tìm kiếm, đề cử những bài báo, các tin tức nóng nhất, trọng tâm nhất, mới nhất liên quan đến từ khóa mà bạn tìm kiếm. Bộ lọc thông tin của ứng dụng sẽ đưa ra kết quả cần thiết nhất dành cho bạn. ngoài ra công cụ tìm kiếm còn gợi ý những tin tức, sự kiện đang được nhiều người quan tâm và theo dõi trong ngày.

BÁO MỚI - Cách tải và cài đặt ứng dụng đơn giản dành cho điện thoại
Công cụ tìm kiếm thông minh của BÁO MỚI. Ảnh minh họa

5. Nguồn tin minh bạch, chính xác

BÁO MỚI cập nhật thông tin từ hơn 100 đầu báo uy tín trong và ngoài nước. Các tin tức, sự kiện đều được qua xác thực, kiểm duyệt nên đảm bảo sự thật, sự chính xác. Giúp người đọc tiếp nhận các thông tin một các an toàn và có chọn lọc.

BÁO MỚI - Cách tải và cài đặt ứng dụng đơn giản dành cho điện thoại
BÁO MỚI cập nhật thông tin từ hơn 100 đầu báo uy tín. Ảnh minh họa

Cách tải Ứng dụng Báo mới về thiết bị

Bạn hãy mở ứng dụng CH Play (Đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android) hoặc App Store (Đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS). Nhập từ khóa Báo mới rồi ấn tìm kiếm. Màn hình sẽ hiển thị ứng dụng bạn cần tìm ngay đầu tiên. Bấm tải xuống và đợi cho ứng dụng tải về hoàn tất. Chúc các bạn thành công!

Bạn có thể tham khảo Hướng dẫn download Format Factory.

Hướng dẫn download UltraVieviewer mới nhất

Hướng dẫn donwload Auto Clicker cho PC

0.03006 sec| 2067.898 kb