BÁO MỚI - Cách tải và cài đặt ứng dụng đơn giản dành cho điện thoại

Công nghệ
|   Thứ 3, 21/09/2021 | 01:39

BÁO MỚI là ứng dụng đọc báo, cập nhật các tin tức nhanh nhất hiện nay. Tải miễn phí ngay ứng dụng BÁO MỚI về điện thoại để không bỏ lỡ những thông tin nóng hổi nhất hiện nay. Tải ngay!

Ứng dụng BÁO MỚI là một công cụ tìm kiếm và đọc các tin tức cũng như báo chí đang dần trở lên phổ biến trong chính chiếc Smartphone của chúng ta hiện nay. Ứng dụng này đem đến cho chúng ta các tin tức, thông tin, các sự kiện nóng hổi trong và ngoài nước thông qua các bài báo chính thống, các hình ảnh, video sinh động trực quan.

Các tính năng nổi bật!

 

1. Cập nhật liên tục, chính xác các tin tức, sự kiện

Hệ thống của ứng dụng BÁO MỚI luôn cập nhật và đem đến cho người dùng các tin tức, sự kiện đang diễn ra trong và ngoài nước. Từ những vấn đề về kinh tế chính trị cho đến những chủ đề nóng nhất hiện nay được dư luận quan tâm, tất cả đều được ứng dụng cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất đến với người đọc. 

BÁO MỚI - Cách tải và cài đặt ứng dụng đơn giản dành cho điện thoại
BÁO MỚI cập nhật tin tức nhanh nhất, chính xác nhất. Ảnh minh họa

2. Tốc tộ truy cập nhanh

Ứng dụng được nhà phát triển tối ưu hóa về đường truyền và khả năng truy cập của người dùng. Bạn có thể đọc các bài báo, các tin vắn trong ngày hay là xem các video về những sự kiện đang diễn ra trên toàn thế giới mà chất lượng không giảm. Chỉ cần bạn có Internet thì dù bạn có ở bất cứ đều sử dụng được ứng dụng BÁO MỚI.

BÁO MỚI - Cách tải và cài đặt ứng dụng đơn giản dành cho điện thoại
Tốc độ truy cập cao, tối ưu đường truyền cho 2G, 3G. Ảnh minh họa

3. Hỗ trợ chế độ ban đêm, tùy chỉnh giao diện đọc

Chế độ ban đêm là tính năng quan trọng trong các ứng dụng hiện nay, đặc biệt là trong các ứng dụng đọc báo. Bởi vì tính năng ban đêm giúp bảo vệ sức khỏe về mắt, tránh tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng xanh, giảm mỏi mắt khi đọc báo trong điều kiện thiếu sáng,giúp thiết bị tiết kiệm khi trong khi sử dụng ứng dụng. chính vì thế mà nhà phát hành đã thêm tính năng này vào ứng dụng của mình để tăng trải nghiệm cho người dùng khi đọc báo. Ngoài ra bạn còn có thể tùy chỉnh giao diện khi đọc báo như thay đổi độ lớn, màu nền, font chữ... để phù hợp với bản thân hơn.

BÁO MỚI - Cách tải và cài đặt ứng dụng đơn giản dành cho điện thoại
Tùy chỉnh giao diện khi đọc báo. Ảnh minh họa

4. Hỗ trợ tìm kiếm siêu tốc

Công cụ tìm kiếm của ứng dụng được nhà phát triển rất quan tâm. Ứng dụng dùng hệ thống tìm kiếm, đề cử những bài báo, các tin tức nóng nhất, trọng tâm nhất, mới nhất liên quan đến từ khóa mà bạn tìm kiếm. Bộ lọc thông tin của ứng dụng sẽ đưa ra kết quả cần thiết nhất dành cho bạn. ngoài ra công cụ tìm kiếm còn gợi ý những tin tức, sự kiện đang được nhiều người quan tâm và theo dõi trong ngày.

BÁO MỚI - Cách tải và cài đặt ứng dụng đơn giản dành cho điện thoại
Công cụ tìm kiếm thông minh của BÁO MỚI. Ảnh minh họa

5. Nguồn tin minh bạch, chính xác

BÁO MỚI cập nhật thông tin từ hơn 100 đầu báo uy tín trong và ngoài nước. Các tin tức, sự kiện đều được qua xác thực, kiểm duyệt nên đảm bảo sự thật, sự chính xác. Giúp người đọc tiếp nhận các thông tin một các an toàn và có chọn lọc.

BÁO MỚI - Cách tải và cài đặt ứng dụng đơn giản dành cho điện thoại
BÁO MỚI cập nhật thông tin từ hơn 100 đầu báo uy tín. Ảnh minh họa

Cách tải Ứng dụng Báo mới về thiết bị

Bạn hãy mở ứng dụng CH Play (Đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android) hoặc App Store (Đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS). Nhập từ khóa Báo mới rồi ấn tìm kiếm. Màn hình sẽ hiển thị ứng dụng bạn cần tìm ngay đầu tiên. Bấm tải xuống và đợi cho ứng dụng tải về hoàn tất. Chúc các bạn thành công!

Bạn có thể tham khảo Hướng dẫn download Format Factory.

Hướng dẫn download UltraVieviewer mới nhất

Hướng dẫn donwload Auto Clicker cho PC

Cùng chuyên mục
Top 10 phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh tốt nhất
31-12-2022 09:48

Chăm sóc khách hàng đa kênh luôn là vấn đề mà các chủ doanh nghiệp, chủ shop cần giải quyết. Việc thực hiện chăm sóc thủ công từ phản hồi tin nhắn, gửi thông tin đến khách hàng, cho đến chăm sóc lại khách hàng,...cũng đã tốn rất nhiều thời gian và công sức. Để tối ưu hiệu quả kinh doanh và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc, các doanh nghiệp cần nhờ đến sự trợ giúp của các công cụ chăm sóc khách hàng.

Nếu bạn chưa lựa chọn được cho mình một phần mềm CSKH đa kênh hiệu quả thì hãy tham khảo ngay TOP 10 phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh tốt nhất tại đây.

Phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh là gì?

Phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh được hiểu là công cụ hỗ trợ doanh nghiệp, công ty hay các cửa hàng trực tuyến chăm sóc, tương tác với người mua trên nhiều nền tảng khác nhau.

Không chỉ vậy, đa phần các ứng dụng CSKH đa kênh hiện nay đều được trang bị nhiều tính năng cho phép lưu trữ thông tin khách hàng vào 1 chỗ. Qua đó, tổng hợp lại dữ liệu và hỗ trợ phân tích, phân loại khách hàng rồi tạo ra các chương trình chăm sóc khách hàng phù hợp.

Phần mềm bán hàng đa kênh đang trở lên phổ biến, cần thiết
Phần mềm bán hàng đa kênh đang trở lên phổ biến, cần thiết

Thế nào là phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh?

Việc sở hữu một công cụ chăm sóc khách hàng đa kênh sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết được những vấn đề lớn nhất khi tạo nhiều kênh bán hàng như: Phản hồi tin nhắn chậm, không lưu được thông tin khách hàng vào 1 chỗ, bỏ sót cơ hội bán hàng, chăm sóc khách hàng kém hiệu quả,...

Chính vì vậy, có thể khẳng định phần mềm chăm sóc khách hàng chính là công cụ hỗ trợ không thể thiếu trong quá trình hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp hiện nay.

Ứng dụng chăm sóc khách hàng đa kênh phù hợp với doanh nghiệp nào?

Những doanh nghiệp mong muốn xây dựng, chăm sóc mối quan hệ lành mạnh với khách hàng và muốn quản lý data hiệu quả thì phần mềm CRM sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh còn là một công cụ không thể thiếu nếu công ty của bạn đang hoạt động theo mô hình B2B và B2C. Những công ty kinh doanh theo 2 loại hình này thường cần đến phần mềm để theo dõi khách hàng tiềm năng và quản lý thông tin khách hàng.

Ngoài ra, nếu cửa hàng, công ty của bạn có những đặc điểm sau đây thì việc sử dụng phần mềm chăm sóc khách hàng là điều vô cùng cần thiết:

  • Cần lưu trữ data khách hàng để quản lý hiệu quả hơn.

  • Có nguồn khách hàng đến từ nhiều kênh bán khác nhau.

  • Có cộng đồng khách hàng trung thành, thân thiết, thường xuyên tương tác với cửa hàng cần được chăm sóc.

  • Cần lên cơ chế tích điểm hoặc tặng mã giảm giá, voucher cho khách hàng cũ.

  • Báo cáo chi tiết về khách hàng trong quá trình kinh doanh.

10 phần mềm CSKH đa kênh chất lượng nhất hiện nay

Phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh là công cụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp hiện nay. Và để lựa chọn được phần mềm phù hợp với doanh nghiệp, bạn hãy tham khảo TOP 10 phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh tốt nhất ở dưới đây:

0.07318 sec| 2075.906 kb