Download Realtek High-Definition (HD) Audio manager win 7|10 với 32|64bit

Công nghệ
|   Chủ nhật , 15/08/2021 | 17:46

Realtek HD Audio Drivers là Trình điều khiển (Drivers) card âm thanh Realtek High-Definition Audio, giúp bạn nghe âm thanh HD trên PC một cách hoàn hảo.

Realtek High-Definition (HD) Audio là gì?

Realtek HD Audio Manager là một trong những trình điều khiển card âm thanh có sẵn rộng rãi nhất, dành riêng để cung cấp cho người dùng các chip âm thanh công cụ trên bo mạch chủ của họ với chất lượng âm thanh chất lượng cao. Trình điều khiển này hỗ trợ cho tất cả các codec âm thanh chính, cho phép PC của bạn hỗ trợ xử lý âm thanh, phát lại đa phương tiện, ghi âm, quản lý loa.

Tính năng và Điểm nổi bật

Ngoài việc cung cấp hỗ trợ trình điều khiển sâu, Realtek High-Definition (HD) Audio còn có một tính năng rất hay là người dùng có thể truy cập để quản lý khả năng của card âm thanh. Thông qua giao diện người dùng chúng ta có thể quản lý đầu vào âm thanh, gán lại các cổng âm thanh cho bất kỳ đầu vào / đầu ra ưa thích nào, trộn linh hoạt, chức năng phối hợp tinh tế và thiết lập sân khấu âm thanh (tai nghe, âm thanh nổi, âm thanh vòm, với mức tăng dB và cài đặt khoảng cách). Trình quản lý âm thanh cũng có thể được sử dụng để thiết lập kết xuất âm thanh 3D và tổng hợp giọng nói.

Tùy chọn cho đầu vào cho âm thanh (micrô) cũng có đầy đủ tính năng: bao gồm bộ cân bằng, khử tiếng ồn, hình thành chùm và Loại bỏ tiếng vọng âm thanh.

Người dùng trên máy tính xách tay cũng có thể tận dụng tính năng Quản lý nguồn có thể được truy cập thông qua biểu tượng pin nhỏ ở góc dưới cùng của cửa sổ phần mềm HD Audio. Trong đó, bạn có thể tắt các tính năng âm thanh tiêu hao năng lượng khác nhau khi máy tính xách tay của bạn đang chạy bằng nguồn pin.

Download (Tải) miễn phí Realtek High-Definition (HD) Audio

Realtek HD Audio Manager có trong một gói cài đặt duy nhất có thể dễ dàng cài đặt trên bất kỳ hệ điều hành Windows được hỗ trợ nào (Windows XP, 7, Vista, 8, 8.1 và 10) chỉ bằng cách làm theo hướng dẫn trên màn hình.

LINK DOWLOAD:

Bản 64 bit ( Dùng cho cả Windows XP, 7, Vista, 8, 8.1 và 10)

Bản 32 bit ( Dùng cho cả Windows XP, 7, Vista, 8, 8.1 và 10)

 

 

Cùng chuyên mục
Hướng dẫn chơi chứng khoán đơn giản dễ hiểu cho người mới bắt  đầu
18-10-2021 23:33
Chứng khoán là thị trường giao dịch tiền, là nguồn thu nhập thụ động, có rất nhiều người thành công nhờ cổ phiếu, tiền đến với họ rất nhanh và rất nhiều, nhưng cũng có những người bỏ tiền đầu từ vào cổ phiếu không thu lại được gì ngược lại còn thua lỗ nặng nề, chính từ sự thiếu hiểu biết về chứng khoán, người ta nói chơi chứng khoán mà không có kiến thức thì không khác gì đang chơi đỏ đen. Vậy tìm hiểu trước khi chơi chứng khoán là rất quan trong nếu bạn muốn tìm hiểu về chứng khoán và muốn đầu tư vào nó nhưng chưa biết cách. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chơi chứng khoán dễ hiều nhất.
0.03250 sec| 2041.797 kb