Download Realtek High-Definition (HD) Audio manager win 7|10 với 32|64bit

Công nghệ
|   Chủ nhật , 15/08/2021 | 17:46
Realtek HD Audio Drivers là Trình điều khiển (Drivers) card âm thanh Realtek High-Definition Audio, giúp bạn nghe âm thanh HD trên PC một cách hoàn hảo.

Realtek High-Definition (HD) Audio là gì?

Realtek HD Audio Manager là một trong những trình điều khiển card âm thanh có sẵn rộng rãi nhất, dành riêng để cung cấp cho người dùng các chip âm thanh công cụ trên bo mạch chủ của họ với chất lượng âm thanh chất lượng cao. Trình điều khiển này hỗ trợ cho tất cả các codec âm thanh chính, cho phép PC của bạn hỗ trợ xử lý âm thanh, phát lại đa phương tiện, ghi âm, quản lý loa.

Tính năng và Điểm nổi bật

Ngoài việc cung cấp hỗ trợ trình điều khiển sâu, Realtek High-Definition (HD) Audio còn có một tính năng rất hay là người dùng có thể truy cập để quản lý khả năng của card âm thanh. Thông qua giao diện người dùng chúng ta có thể quản lý đầu vào âm thanh, gán lại các cổng âm thanh cho bất kỳ đầu vào / đầu ra ưa thích nào, trộn linh hoạt, chức năng phối hợp tinh tế và thiết lập sân khấu âm thanh (tai nghe, âm thanh nổi, âm thanh vòm, với mức tăng dB và cài đặt khoảng cách). Trình quản lý âm thanh cũng có thể được sử dụng để thiết lập kết xuất âm thanh 3D và tổng hợp giọng nói.

Tùy chọn cho đầu vào cho âm thanh (micrô) cũng có đầy đủ tính năng: bao gồm bộ cân bằng, khử tiếng ồn, hình thành chùm và Loại bỏ tiếng vọng âm thanh.

Người dùng trên máy tính xách tay cũng có thể tận dụng tính năng Quản lý nguồn có thể được truy cập thông qua biểu tượng pin nhỏ ở góc dưới cùng của cửa sổ phần mềm HD Audio. Trong đó, bạn có thể tắt các tính năng âm thanh tiêu hao năng lượng khác nhau khi máy tính xách tay của bạn đang chạy bằng nguồn pin.

Download (Tải) miễn phí Realtek High-Definition (HD) Audio

Realtek HD Audio Manager có trong một gói cài đặt duy nhất có thể dễ dàng cài đặt trên bất kỳ hệ điều hành Windows được hỗ trợ nào (Windows XP, 7, Vista, 8, 8.1 và 10) chỉ bằng cách làm theo hướng dẫn trên màn hình.

LINK DOWLOAD:

Bản 64 bit ( Dùng cho cả Windows XP, 7, Vista, 8, 8.1 và 10)

Bản 32 bit ( Dùng cho cả Windows XP, 7, Vista, 8, 8.1 và 10)

 

 

Cùng chuyên mục
Dân công nghệ là những người có chuyên môn và sở thích về lĩnh vực công nghệ
22-08-2023 18:43
Dân công nghệ là những người có kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Họ là những chuyên gia trong việc phát triển, quản lý và sử dụng các công nghệ hiện đại như máy tính, phần mềm, mạng, website, ứng dụng di động và hệ thống thông tin. Dân công nghệ đóng góp quan trọng vào sự phát triển và tiến hóa của xã hội thông qua việc tạo ra các sản phẩm và dịch vụ công nghệ sáng tạo.
0.15413 sec| 2047.758 kb