Download Realtek High-Definition (HD) Audio manager win 7|10 với 32|64bit

Công nghệ
|   Chủ nhật , 15/08/2021 | 17:46
Realtek HD Audio Drivers là Trình điều khiển (Drivers) card âm thanh Realtek High-Definition Audio, giúp bạn nghe âm thanh HD trên PC một cách hoàn hảo.

Realtek High-Definition (HD) Audio là gì?

Realtek HD Audio Manager là một trong những trình điều khiển card âm thanh có sẵn rộng rãi nhất, dành riêng để cung cấp cho người dùng các chip âm thanh công cụ trên bo mạch chủ của họ với chất lượng âm thanh chất lượng cao. Trình điều khiển này hỗ trợ cho tất cả các codec âm thanh chính, cho phép PC của bạn hỗ trợ xử lý âm thanh, phát lại đa phương tiện, ghi âm, quản lý loa.

Tính năng và Điểm nổi bật

Ngoài việc cung cấp hỗ trợ trình điều khiển sâu, Realtek High-Definition (HD) Audio còn có một tính năng rất hay là người dùng có thể truy cập để quản lý khả năng của card âm thanh. Thông qua giao diện người dùng chúng ta có thể quản lý đầu vào âm thanh, gán lại các cổng âm thanh cho bất kỳ đầu vào / đầu ra ưa thích nào, trộn linh hoạt, chức năng phối hợp tinh tế và thiết lập sân khấu âm thanh (tai nghe, âm thanh nổi, âm thanh vòm, với mức tăng dB và cài đặt khoảng cách). Trình quản lý âm thanh cũng có thể được sử dụng để thiết lập kết xuất âm thanh 3D và tổng hợp giọng nói.

Tùy chọn cho đầu vào cho âm thanh (micrô) cũng có đầy đủ tính năng: bao gồm bộ cân bằng, khử tiếng ồn, hình thành chùm và Loại bỏ tiếng vọng âm thanh.

Người dùng trên máy tính xách tay cũng có thể tận dụng tính năng Quản lý nguồn có thể được truy cập thông qua biểu tượng pin nhỏ ở góc dưới cùng của cửa sổ phần mềm HD Audio. Trong đó, bạn có thể tắt các tính năng âm thanh tiêu hao năng lượng khác nhau khi máy tính xách tay của bạn đang chạy bằng nguồn pin.

Download (Tải) miễn phí Realtek High-Definition (HD) Audio

Realtek HD Audio Manager có trong một gói cài đặt duy nhất có thể dễ dàng cài đặt trên bất kỳ hệ điều hành Windows được hỗ trợ nào (Windows XP, 7, Vista, 8, 8.1 và 10) chỉ bằng cách làm theo hướng dẫn trên màn hình.

LINK DOWLOAD:

Bản 64 bit ( Dùng cho cả Windows XP, 7, Vista, 8, 8.1 và 10)

Bản 32 bit ( Dùng cho cả Windows XP, 7, Vista, 8, 8.1 và 10)

 

 

Cùng chuyên mục
Top 12+ Công ty THIẾT KẾ WEBSITE Uy tín & Chất lượng nhất
27-10-2022 18:02

Thiết kế website là gì?

Thiết kế website là tập hợp các công việc như thiết kế, lập trình... nhằm giúp tạo ra một website. Từ đó Quản trị viên có thể vào nhập liệu và quản trị website.
Thiết kế website có nhiều dạng: bán hàng, giới thiệu, blog cá nhân, web app...

Hiện nay, nhiều người vẫn quan niệm chia thiết kế website thành: thiết kế website tĩnhthiết kế website động. Nhưng kỳ thực, đó là cách chia từ thời sơ khai. Hiện nay thiết kế website tĩnh chỉ là một công đoạn trong quá trình hoàn thành sản phẩm (Thậm chí không cần công đoạn này mà người lập trình có thể lập trình thẳng luôn hoặc cài đặt là website đã chạy rồi). Còn khách hàng sẽ nhận được bản "thiết kế website động" để có thể quản trị được.

Thiết kế website hiệu quả cần những tiêu chí nào?

  • Thẩm mỹ đẹp, nhưng phải hiểu trải nghiệm người dùng thì mới đạt hiệu quả
  • Tối ưu SEO:
  • Tối ưu công nghệ: Tích hợp những công nghệ mới nhất giúp nâng cao khả năng cạnh tranh.

Các tiêu chí đánh giá một công ty Thiết kế website uy tín:

  • Làm cho nhiều đối tác lớn, đặc biệt kinh doanh online tốt.
  • Website thiết kế đẹp, độc đáo
  • Tư vấn về trải nghiệm người dùng sâu sắc (Cái này rất hiếm)
  • Tối ưu SEO
  • Tích hợp nhiều công nghệ mới, tối ưu
  • Bảo hành tốt

Top 12 công ty thiết kế website uy tín:

 

0.05651 sec| 2055.547 kb