Hướng dẫn chơi game Adorable Home đơn giản dành cho người mới

Giải trí
|   Thứ 3, 21/09/2021 | 17:12

Adorable Home là tựa game chăm sóc các con mèo ảo đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội bởi cách chơi đơn giản nhưng nôi cuốn của nó.

Game Adorable Home đang được các bạn trẻ rất quan tâm trên mạng xã hội. Tựa game này mô phỏng quá trình chăm sóc các chú mèo đang là game rất nổi trên thị trường hiện nay với nối chơi game đơn giản nhưng lại cuốn hút vì sự dễ thương của những con mèo trong game.

Cách chơi Adorable Home

1. Mở khóa hết 12 chú mèo trong game

Trước hết, bạn hãy tích cực nhận nuôi thật nhiều chú mèo để chăm sóc, bạn chăm sóc càng nhiều mèo thì bạn sẽ nhận được càng nhiều Love. Số Love được dùng để xây dựng, trang trí nhà cửa của bạn trong game. Chúng ta có thể nhận được tối đa 12 con mèo với nhiều loài mèo khác nhau, hãy chăm sóc chúng, cho chúng ăn để nhận được tim. Trong khi cho chúng ăn, bạn có thể nhìn ngắm sự dễ thương của bọn chúng, đây chính là một trong những điểm thu hút của con game này.

Hướng dẫn chơi game Adorable Home đơn giản dành cho người mới
Cố gắng nhận nuôi thật nhiều mèo

2. Hãy cho những chú mèo của bạn ăn những con cá xanh

Trong game Adorable Home có khá nhiều thức ăn cho mèo, tuy nhiên bạn hãy cho những chú mèo của mình ăn cá để nhận về nhiều tim nhất. Bạn có thể chọn cá vàng hoặc cá xanh tùy vào lúc đó bạn có gì. Tuy nhiên hãy chọn cá xanh với giá 35 tim để rút ngắn thời gian ăn của những chú mèo.

3. Chuẩn bị những bữa ăn ngon cho bạn đời

Bạn đồng hành trong game Adorable Home không chỉ giúp bạn có được một người cùng trò chuyện, chăm sóc mèo cùng bạn mà họ còn đi làm mang tiền về. Chính vì vậy, bạn  hãy chuẩn bị cho người ấy những bữa ăn chất lượng nhất, đẹp mắt nhất mà bạn có thể làm ra để nhận được thật nhiều tim.

Hướng dẫn chơi game Adorable Home đơn giản dành cho người mới
Hãy chuẩn bị bữa ăn ngon cho bạn của mình

4. Nhận tim từ việc xem các bản tin thời tiết

Đây là công việc tưởng chừng như không liên quan gì đến việc chăm sóc những chú mèo nhưng ít nhiều giúp bạn thu thập được một số lượng tim nhất định hàng ngày, dù thời tiết có tốt hay xấu như thế nào đi chăng nữa bạn vẫn sẽ có tim. Tối đa chúng ta có thể nhận lên đến 100 tim cho mỗi lần xem, đây là một nguồn thu không thể bỏ qua khi ta chơi game.

5. Hãy tích cực xem quảng cáo để được nhận gấp đôi tiền thưởng

Với mỗi nhiệm vụ sau khi thực hiện, chúng ta sẽ nhận được một số tim nhất định khi hoàn thành. Tuy nhiên, nếu bạn xem thêm quảng cáo của nhiệm vụ đó, bạn sẽ còn được gấp đôi tiền thưởng sau khi xem hết quảng cáo. Xem quảng cáo cũng góp phần giúp nhà phát triển game có thêm thu nhập để xây dựng game được hoàn thiện hơn.

6. Hãy nhấn chữ Love khi xem quảng cáo trên tivi

Nếu bạn hết tiền, hãy quay lại phòng khách và xem quảng cáo trên tivi để nhận tim. Nếu bạn thấy tivi xuất hiện chữ Love, hãy nhanh chóng chạm vào đó để nhanh chóng nhận được 100 tim.

Hướng dẫn chơi game Adorable Home đơn giản dành cho người mới
Xem quảng cáo trên Tivi

7. Xem quảng cáo mỗi ngày

Hằng ngày bạn được gia hạn 10 video quảng cáo cố định để xem, mỗi quảng cáo khi xem xong sẽ được 50 tim nên có thể kiếm được 500 tim mỗi ngày. Hãy tích cực đăng nhập và xem hết quảng cáo mỗi ngày để tránh lãng phí số tim.

8. trang trí phòng khách, vườn để thu hút các con vật xung quanh ghé thăm

Hàng ngày bạn có thể sẽ bắt gặp những vị khách không mời ghé thăm, tuy nhiên đó là những con thú cực kỳ thân thiện, dễ thương bởi nó sẽ ghé chơi và sẽ tặng bạn một số tim. Bạn nên bày trí phòng khách, vườn để thu hút chúng nhiều hơn bằng cách để các đồ vật, cây lá,... Đây cũng chính là chức năng cho phép bạn thể hiện chí tưởng tượng, con mắt thẩm mĩ của bản thân.

Hướng dẫn chơi game Adorable Home đơn giản dành cho người mới
Thu hút những vị khách lạ đến nhà

Có thể bạn quan tâm!

Trị thâm vùng nách hiệu quả với 3 bước cực đơn giản.

22 cách trị thâm quầng mắt hiệu quả nhất.

11 bước skincare cho da mụn bạn không nên bỏ qua.

0.08728 sec| 2066.648 kb