Hướng dẫn chơi game Adorable Home đơn giản dành cho người mới

Giải trí
|   Thứ 3, 21/09/2021 | 17:12

Adorable Home là tựa game chăm sóc các con mèo ảo đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội bởi cách chơi đơn giản nhưng nôi cuốn của nó.

Game Adorable Home đang được các bạn trẻ rất quan tâm trên mạng xã hội. Tựa game này mô phỏng quá trình chăm sóc các chú mèo đang là game rất nổi trên thị trường hiện nay với nối chơi game đơn giản nhưng lại cuốn hút vì sự dễ thương của những con mèo trong game.

Cách chơi Adorable Home

1. Mở khóa hết 12 chú mèo trong game

Trước hết, bạn hãy tích cực nhận nuôi thật nhiều chú mèo để chăm sóc, bạn chăm sóc càng nhiều mèo thì bạn sẽ nhận được càng nhiều Love. Số Love được dùng để xây dựng, trang trí nhà cửa của bạn trong game. Chúng ta có thể nhận được tối đa 12 con mèo với nhiều loài mèo khác nhau, hãy chăm sóc chúng, cho chúng ăn để nhận được tim. Trong khi cho chúng ăn, bạn có thể nhìn ngắm sự dễ thương của bọn chúng, đây chính là một trong những điểm thu hút của con game này.

Hướng dẫn chơi game Adorable Home đơn giản dành cho người mới
Cố gắng nhận nuôi thật nhiều mèo

2. Hãy cho những chú mèo của bạn ăn những con cá xanh

Trong game Adorable Home có khá nhiều thức ăn cho mèo, tuy nhiên bạn hãy cho những chú mèo của mình ăn cá để nhận về nhiều tim nhất. Bạn có thể chọn cá vàng hoặc cá xanh tùy vào lúc đó bạn có gì. Tuy nhiên hãy chọn cá xanh với giá 35 tim để rút ngắn thời gian ăn của những chú mèo.

3. Chuẩn bị những bữa ăn ngon cho bạn đời

Bạn đồng hành trong game Adorable Home không chỉ giúp bạn có được một người cùng trò chuyện, chăm sóc mèo cùng bạn mà họ còn đi làm mang tiền về. Chính vì vậy, bạn  hãy chuẩn bị cho người ấy những bữa ăn chất lượng nhất, đẹp mắt nhất mà bạn có thể làm ra để nhận được thật nhiều tim.

Hướng dẫn chơi game Adorable Home đơn giản dành cho người mới
Hãy chuẩn bị bữa ăn ngon cho bạn của mình

4. Nhận tim từ việc xem các bản tin thời tiết

Đây là công việc tưởng chừng như không liên quan gì đến việc chăm sóc những chú mèo nhưng ít nhiều giúp bạn thu thập được một số lượng tim nhất định hàng ngày, dù thời tiết có tốt hay xấu như thế nào đi chăng nữa bạn vẫn sẽ có tim. Tối đa chúng ta có thể nhận lên đến 100 tim cho mỗi lần xem, đây là một nguồn thu không thể bỏ qua khi ta chơi game.

5. Hãy tích cực xem quảng cáo để được nhận gấp đôi tiền thưởng

Với mỗi nhiệm vụ sau khi thực hiện, chúng ta sẽ nhận được một số tim nhất định khi hoàn thành. Tuy nhiên, nếu bạn xem thêm quảng cáo của nhiệm vụ đó, bạn sẽ còn được gấp đôi tiền thưởng sau khi xem hết quảng cáo. Xem quảng cáo cũng góp phần giúp nhà phát triển game có thêm thu nhập để xây dựng game được hoàn thiện hơn.

6. Hãy nhấn chữ Love khi xem quảng cáo trên tivi

Nếu bạn hết tiền, hãy quay lại phòng khách và xem quảng cáo trên tivi để nhận tim. Nếu bạn thấy tivi xuất hiện chữ Love, hãy nhanh chóng chạm vào đó để nhanh chóng nhận được 100 tim.

Hướng dẫn chơi game Adorable Home đơn giản dành cho người mới
Xem quảng cáo trên Tivi

7. Xem quảng cáo mỗi ngày

Hằng ngày bạn được gia hạn 10 video quảng cáo cố định để xem, mỗi quảng cáo khi xem xong sẽ được 50 tim nên có thể kiếm được 500 tim mỗi ngày. Hãy tích cực đăng nhập và xem hết quảng cáo mỗi ngày để tránh lãng phí số tim.

8. trang trí phòng khách, vườn để thu hút các con vật xung quanh ghé thăm

Hàng ngày bạn có thể sẽ bắt gặp những vị khách không mời ghé thăm, tuy nhiên đó là những con thú cực kỳ thân thiện, dễ thương bởi nó sẽ ghé chơi và sẽ tặng bạn một số tim. Bạn nên bày trí phòng khách, vườn để thu hút chúng nhiều hơn bằng cách để các đồ vật, cây lá,... Đây cũng chính là chức năng cho phép bạn thể hiện chí tưởng tượng, con mắt thẩm mĩ của bản thân.

Hướng dẫn chơi game Adorable Home đơn giản dành cho người mới
Thu hút những vị khách lạ đến nhà

Có thể bạn quan tâm!

Trị thâm vùng nách hiệu quả với 3 bước cực đơn giản.

22 cách trị thâm quầng mắt hiệu quả nhất.

11 bước skincare cho da mụn bạn không nên bỏ qua.

Cùng chuyên mục
Top 10 phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh tốt nhất
31-12-2022 09:48

Chăm sóc khách hàng đa kênh luôn là vấn đề mà các chủ doanh nghiệp, chủ shop cần giải quyết. Việc thực hiện chăm sóc thủ công từ phản hồi tin nhắn, gửi thông tin đến khách hàng, cho đến chăm sóc lại khách hàng,...cũng đã tốn rất nhiều thời gian và công sức. Để tối ưu hiệu quả kinh doanh và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc, các doanh nghiệp cần nhờ đến sự trợ giúp của các công cụ chăm sóc khách hàng.

Nếu bạn chưa lựa chọn được cho mình một phần mềm CSKH đa kênh hiệu quả thì hãy tham khảo ngay TOP 10 phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh tốt nhất tại đây.

Phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh là gì?

Phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh được hiểu là công cụ hỗ trợ doanh nghiệp, công ty hay các cửa hàng trực tuyến chăm sóc, tương tác với người mua trên nhiều nền tảng khác nhau.

Không chỉ vậy, đa phần các ứng dụng CSKH đa kênh hiện nay đều được trang bị nhiều tính năng cho phép lưu trữ thông tin khách hàng vào 1 chỗ. Qua đó, tổng hợp lại dữ liệu và hỗ trợ phân tích, phân loại khách hàng rồi tạo ra các chương trình chăm sóc khách hàng phù hợp.

Phần mềm bán hàng đa kênh đang trở lên phổ biến, cần thiết
Phần mềm bán hàng đa kênh đang trở lên phổ biến, cần thiết

Thế nào là phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh?

Việc sở hữu một công cụ chăm sóc khách hàng đa kênh sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết được những vấn đề lớn nhất khi tạo nhiều kênh bán hàng như: Phản hồi tin nhắn chậm, không lưu được thông tin khách hàng vào 1 chỗ, bỏ sót cơ hội bán hàng, chăm sóc khách hàng kém hiệu quả,...

Chính vì vậy, có thể khẳng định phần mềm chăm sóc khách hàng chính là công cụ hỗ trợ không thể thiếu trong quá trình hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp hiện nay.

Ứng dụng chăm sóc khách hàng đa kênh phù hợp với doanh nghiệp nào?

Những doanh nghiệp mong muốn xây dựng, chăm sóc mối quan hệ lành mạnh với khách hàng và muốn quản lý data hiệu quả thì phần mềm CRM sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh còn là một công cụ không thể thiếu nếu công ty của bạn đang hoạt động theo mô hình B2B và B2C. Những công ty kinh doanh theo 2 loại hình này thường cần đến phần mềm để theo dõi khách hàng tiềm năng và quản lý thông tin khách hàng.

Ngoài ra, nếu cửa hàng, công ty của bạn có những đặc điểm sau đây thì việc sử dụng phần mềm chăm sóc khách hàng là điều vô cùng cần thiết:

  • Cần lưu trữ data khách hàng để quản lý hiệu quả hơn.

  • Có nguồn khách hàng đến từ nhiều kênh bán khác nhau.

  • Có cộng đồng khách hàng trung thành, thân thiết, thường xuyên tương tác với cửa hàng cần được chăm sóc.

  • Cần lên cơ chế tích điểm hoặc tặng mã giảm giá, voucher cho khách hàng cũ.

  • Báo cáo chi tiết về khách hàng trong quá trình kinh doanh.

10 phần mềm CSKH đa kênh chất lượng nhất hiện nay

Phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh là công cụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp hiện nay. Và để lựa chọn được phần mềm phù hợp với doanh nghiệp, bạn hãy tham khảo TOP 10 phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh tốt nhất ở dưới đây:

0.05249 sec| 2074.648 kb