Hướng dẫn tải và sử dụng VNC Viewer đơn giản nhất

Công nghệ
|   Thứ 3, 24/08/2021 | 23:25

Hiện nay, có nhiều phần mềm điều khiển từ xa khác nhau và VNC Viewer là một trong số đó. Tuy nhiên VNC Viewer có phần khó trong việc tải về và sử dụng nên hôm nay, Sort.vn xin giới thiệu bài viết Hướng dẫn tải và sử dụng VNC Viewer đơn giản nhất

 

Kích hoạt đăng ký VNC 

Máy chủ VNC của RealVNC, phần mềm bạn phải cài đặt trên máy tính sẽ được điều khiển, cần có giấy phép để sử dụng. Để nhận được giấy phép này, bạn cần tạo một tài khoản. Đây là các tùy chọn của bạn:
Giấy phép Home có sẵn để sử dụng cá nhân miễn phí và cung cấp khả năng điều khiển từ xa cơ bản của một máy tính. Để nhận giấy phép Trang chủ miễn phí, hãy truy cập https://www.realvnc.com/en/connect/home và làm theo hướng dẫn trên màn hình để tạo tài khoản của bạn.
Nếu bạn cần kiểm soát từ 2 đến 10 máy tính, bạn sẽ cần tài khoản Chuyên nghiệp hoặc Doanh nghiệp. Các giấy phép này tốn tiền, nhưng các bản dùng thử 30 ngày vẫn có sẵn. Để nhận bản dùng thử miễn phí RealVNC Professional hoặc Enterprise, hãy truy cập https://www.realvnc.com/en/connect/trial và làm theo hướng dẫn trên màn hình để tạo tài khoản.


Tải xuống VNC Server trên máy tính bạn muốn điều khiển

Phần mềm VNC Server sẽ cần được cài đặt trên bất kỳ máy tính nào bạn muốn vận hành từ xa, trong khi VNC Viewer sẽ được cài đặt trên máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng bạn đang sử dụng để truy cập máy chủ từ xa. Để tải xuống VNC Server:
Truy cập https://www.realvnc.com/en/connect/download/vnc trên máy tính bạn muốn điều khiển.
Nhấp vào hệ điều hành của bạn.
Nhấp vào nút Tải xuống VNC Server [phiên bản] màu xanh lam.
Lưu trình cài đặt vào máy tính của bạn.

Chạy trình cài đặt Máy chủ VNC trên máy tính bạn muốn điều khiển

Bấm đúp vào tệp trình cài đặt bạn đã tải xuống, sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình thiết lập. Trong quá trình thiết lập, bạn sẽ được nhắc đăng nhập bằng tài khoản RealVNC của mình — giấy phép Home, Professional hoặc Enterprise của bạn được kết nối với tài khoản này. Nếu bạn đang cài đặt phiên bản Enterprise, hãy bật kết nối đám mây khi được nhắc trong quá trình thiết lập.

Tải xuống VNC Viewer vào máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng 

VNC Viewer có thể được cài đặt trên nhiều hệ điều hành, bao gồm Windows, Android, iOS và ChromeOS.
Trên máy tính: Truy cập https://www.realvnc.com/en/connect/download/viewer và chọn hệ điều hành của bạn. Nhấp vào liên kết Tải xuống VNC Viewer màu xanh lam để tải trình cài đặt về máy tính của bạn.
Android: Mở ứng dụng Cửa hàng Play trong ngăn kéo ứng dụng của bạn và tìm kiếm trình xem vnc. Nhấn CÀI ĐẶT khi bạn tìm thấy nó và làm theo hướng dẫn trên màn hình.
iPhone / iPad: Mở ứng dụng App Store, chạm vào Tìm kiếm và tìm kiếm trình xem vnc. Nhấn vào NHẬN khi bạn tìm thấy nó và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Cài đặt VNC Viewer và đăng nhập

Trong quá trình cài đặt, bạn cần đăng nhập bằng chính tài khoản mà bạn đã sử dụng để đăng nhập vào Máy chủ VNC trên máy tính mà bạn muốn điều khiển. Sau khi quá trình hoàn tất, ứng dụng VNC Viewer sẽ sẵn sàng để sử dụng.
Trên máy tính: Nhấp đúp vào tệp trình cài đặt đã tải xuống và làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt. Khi được yêu cầu đăng nhập, hãy sử dụng thông tin tài khoản RealVNC của bạn.
Trên điện thoại hoặc máy tính bảng: Ứng dụng đã được cài đặt, vì vậy chỉ cần nhấn vào biểu tượng VNC Viewer trên màn hình chính hoặc trong ngăn kéo ứng dụng, sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình để đăng nhập bằng tài khoản RealVNC của bạn.

Khởi chạy VNC Server trên máy tính bạn muốn điều khiển


Chọn máy tính được điều khiển trong VNC Viewer. Khi Máy chủ VNC đang chạy trên máy tính được điều khiển, nó sẽ xuất hiện dưới dạng một tùy chọn có thể chọn trong VNC Viewer. Màn hình đăng nhập sẽ xuất hiện.
Đăng nhập vào máy tính từ xa

Lần này, bạn sẽ không sử dụng tài khoản RealVNC của mình — thay vào đó, hãy sử dụng thông tin đăng nhập bạn thường sử dụng để đăng nhập vào máy tính từ xa, chẳng hạn như tài khoản mạng hoặc người dùng cục bộ. Sau khi mật khẩu của bạn được xác thực, bạn sẽ thấy màn hình nền của máy tính từ xa trong VNC Viewer trên máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.

Cùng chuyên mục
Top các loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất hiện nay.
23-06-2022 19:42

Bao cao su kéo dài thời gian là sản phẩm gì?

Cho đến hiện nay thì sản phẩm bao cao su giúp kéo dài được thời gian quan hệ người sử dụng là sản phẩm cực kì phổ biến và được săn đón rất nhiều. Khác với các loại bao cao su thông thường có khả năng chống lại các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục, tránh phải hiện tượng mang thai ngoài ý muốn, hơn thế thì loại bao cao su có khả năng khiến cho cuộc yêu của các cặp đôi được kéo dài hơn, từ đó có thể mang lại được cho cả 2 những khoái cảm mới mẻ và đạt được độ sung sướng nhất.

Bao cao su kéo dài thời gian giúp nam giới kiểm soát được vấn đề xuất tinh sớm của mình
Bao cao su kéo dài thời gian giúp nam giới kiểm soát được vấn đề xuất tinh sớm của mình

Hầu hết các loại bao cao su được bán trên thị trường đều được làm từ mủ cao su tự nhiên, thành phần chính là Polyisoprene hoặc Polyurethane và chất bôi trơn silicon, các chất này hoàn toàn an toàn cho các vùng da nhạy cảm. Ngoài các chất liệu bình thường ra thì các nhà sản xuất sẽ bổ sung vào trong đó các thành phần hoạt chất gây tê cục bộ như Lidocain, Benzocain, tinh dầu bạc hà,… để giúp kìm hãm lại cảm giác nhạy cảm ở đầu dương vật, giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ.

Việc sử dụng bao cao su kéo dài thời gian có tốt không? Ưu và nhược điểm của sản phẩm.

Tính năng mà các loại bao cao su giúp kéo dài quan hệ là rất nhiều, một số các tính năng có thể nói là vượt trội, khiến cho các đấng mày râu săn đón cực kì nhiều, không chỉ các phái nam mà các chị em phụ nữ cũng rất yêu thích sử dụng sản phẩm này. Dưới đây là một số các nhận xét và sản phẩm cũng như ưu nhược điểm của sản phẩm bao cao su giúp kéo dài quan hệ hiện nay:

Ưu điểm của các sản phẩm bao cao su kéo dài thời gian quan hệ:

Thực tế, bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có tác dụng rất tốt trong việc phòng tránh thai và ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm, đồng thời làm tăng hưng phấn cho phái nữ. Do đó, việc dùng bao cao su khi quan hệ là điều rất cần thiết.

 • Bao cao su kéo dài thời gian có chứa chất gây tê, bôi trơn được đánh giá là lành tính, an toàn cho cơ thể.
 • Sản phẩm cũng rất tiện lợi khi sử dụng, giúp khắc phục tình trạng “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền”.
 • Chất gây tê ở bao cao su có khả năng gây tê ở thành âm đạo, đồng thời kích thích bơm máu đến thân dương vật, kiểm soát các vấn đề như: Dương vật khó cương cứng, rối loạn cương dương.
 • Sử dụng bao cao su là cách phòng tránh mang thai ngoài ý muốn và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục hiệu quả nhất.
 • Sản phẩm có khả năng giúp nam giới kiểm soát cuộc yêu, kéo dài thời gian quan hệ, giúp nam giới lấy lại phong độ, bản lĩnh đàn ông.
 • Thiết kế gân gai giúp ma sát kích thích bên trong cô bé.
 • Bao cao su siêu mỏng, chất liệu truyền nhiệt tốt giúp cả hai cảm nhận được mọi cử động một cách chân thực nhất.
 • Gel bôi trơn có trong và ngoài mặt bao giúp dương vật ra vào dễ dàng hơn, thích hợp cho nữ giới gặp phải vấn đề khô hạn.
 • Bao cao su kéo dài thời gian có giá thành hợp lý, đa dạng về mẫu mã, chủng loại, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.
Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có rất nhiều ưu điểm vượt trội
Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có rất nhiều ưu điểm vượt trội

Một số các nhược điểm tồn tại trên các loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ:

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội song nếu nam giới quá lạm dụng, sử dụng bao cao su thường xuyên. Việc dùng bao cao su nhiều lần sẽ gây ra một số vấn đề không tốt cho sức khỏe người dùng.

Dưới đây là những điểm hạn chế của sản phẩm người dùng nên nắm rõ:

 • Trong bao cao su có chứa thành phần gây tê là Lidocain và Benzocain, giúp làm giảm đi sự nhạy cảm ở dương vật, nếu sử dụng nhiều, nam giới sẽ gặp phải một số tác hại như: Dương vật bị mất cảm giác, rối loạn cương dương, thậm chí liệt dương.
 • Trường hợp dương vật và âm đạo bị dị ứng với các thành phần của bao cao su sẽ gây mẩn ngứa, sưng tấy.
 • Các loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ chỉ có tác dụng tạm thời, không thể điều trị tình trạng xuất tinh sớm một cách triệt để.
 • Quá lạm dụng sản phẩm này sẽ khiến nam giới trở nên nhàm chán, không còn hưng phấn trong cuộc “yêu”, mất cảm giác thăng hoa.
 • Mặc dù bao cao su có giá cả phải chăng tuy nhiên nếu sử dụng quá thường xuyên cũng sẽ gây tốn kém.
 • Nếu không may mua phải hàng giả, hàng nhái sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản.

Việc dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ mang lại hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và sở thích của bản thân mà các bạn có thể sử dụng sản phẩm thích hợp. Tuy nhiên, để biết bao cao su nào phù hợp với bản thân mình, cánh mày râu nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia trước khi mua và sử dụng.

Top bao cao su kéo dài thời gian quan hệ được dùng nhiều nhất hiện nay

Trong mỗi lần "yêu", cặp đôi nào cũng muốn có thể đạt được cho mình đến giây phút thăng hoa nhất có thể, thế nhưng không phải là ở trong bất cứ lúc nào cũng có thể đạt được mọi chuyện mỹ mãn đến như thế. Để có thể tránh được tình trạng chàng và nàng không thể đạt được cực khoái và khung cùng nhau lên đỉnh được cùng nhau, việc sử dụng các loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ đó chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các cặp đôi.

Dưới đây là một số các loại bao cao su giúp cho bạn kéo dài được thời gian quan hệ, mang đến cho các cặp đôi được những cảm giác thăng hoa nhất:

 

0.03790 sec| 2111.953 kb