Tải VMware Workstation 16.1.2 Pro 16 Crack Full Key 2021

Công nghệ
|   Thứ 6, 15/10/2021 | 17:05

Nói đến các phần mềm tạo máy ảo, không thể không nhắc đến VMware Workstation Pro, đây là ứng dụng được đánh giá hàng đầu về chất lượng sử dụng, phần mềm này cho phép bạn tạo được nhiều máy ảo trên chiếc máy tính của bạn để có thể làm nhiều công việc đặc biệt khác nhau một cách dễ dàng. Trải qua nhiều phiên bản, mới đây nhà sản xuất phần mềm này đã ra mắt phiên bản 16.1.2 Pro 16  hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho người dùng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tải VMware Workstation 16.1.2 Pro 16 Crack Full Key 2021 cực đơn giản nhanh chóng

 

Phần mềm tạo máy ảo VMware Workstation Pro 16.1.2

Phiên bản 16.1.2 được ra mắt nhận dịp kỉ niệm 20 năm thành lập VMware là một trong nhũng phiên bản phát hành lớn nhất của họ. Đây là phần mềm giúp người dùng có thể tạo được máy ảo và có thể sử dụng được cho nhiều hệ điều hành như Windows, Linux, Android,... rất quen thuộc vơi người dùng đặc biệt là dân công nghê thông tin. Được đánh giá là một công cụ hết sức mạnh mẽ, hỗ trợ máy ảo các chức năng không kém gì máy thật, đảm bảo cho sự tương tác giữa máy thật và máy ảo an toàn tuyệt đói, cách biệt hoàn toàn. Máy ảo có đầy đủ chức năng như: mạng ảo, chia sẻ thư mục, tệp tin, chia sẻ USB, DVD...... Phiên bản VMware được cập nhật  API REST, giao diện mới bắt mẵt.....

Các chức năng chủ yếu của VMware Workstation 16.1.2 Pro

1. Chạy nhiều hệ điều hành trên mội máy tính

VMware Workstation 16.1.2 Pro 16 cho phép người sử dụng có thể chạy được nhiều hệ điều hành trên chiếc máy tính Windows hay Linox của bạn. Tạo được các máy ảo chạy WIndows, Linox, Android, IOS... hoàn chỉnh với các chức năng đầy đủ như chia sẻ tài liệu giữa các máy ảo với máy thật, mảng ảo được tối ưu hóa hơn. Ứng dụng khá hữu ích cho các lập trình viên muốn lập trình thử nghiệm ở môi trường ảo , thử nghiệm các phần mềm ứng dụng...

2. Kết nối với VMware vSphere

Kết nối an toàn với vSphere, ESXi hoặc các máy chủ Workstation khác để khởi chạy, Quản lý dễ dàng các máy ảo lẫn máy chủ. Phần mềm có thể ảo hóa phần cứng giúp tăng năng suất tối đa, bạn có thể dễ dàng thêm vào hoặc xóa đi các máy ảo từ máy thật tùy ý.

3. Môi trường oan toàn và riêng biệt

Bạn có thể đua các máy ảo thành các cửa sổ phần mềm như một ứng dụng ở máy tính thật, giúp dễ dàng trong việc tương tác giữa máy ảo với máy thật, đảm bảo được tính an toàn và bảo mật với các chế độ bảo mật khác nhau. VMware Workstation 16.1.2 Pro cung cấp cho người dùng một trong những trình giám sát an toán hàng đàu với các tính năng mạnh mẽ tới các chuyên gia bảo mất công nghê thông tin.

4. Phát triển thử nghiệm cho bất kể nền tảng nào

Hàng trăm hệ điều hành đều được Vmware hỗ trợ, hoạt động dựa trên các công nghê đám mây và vùng chứa như Docker và Kubernetes.

VMware Workstation 16.1.2 Pro 16 có gì mới ?

1. API REST mới

Tải VMware Workstation 16.1.2 Pro 16 Crack Full Key 2021
Tính năng của API REST mới

Việc bổ sung API REST mới là điểm nổi bật nhất ở  VMware Workstation 16.1.2 Pro so với các phiên bản tiền nhiệm. Fusion 10 năm ngoái  có khá nhiều điển giống với API này  và đã được đưa đến nền tảng Workstation hứa hẹn sẽ đem lại cho nghười dùng trong quá trình sử dụng. REST API hỗ trợ người dùng tự động hóa các các tác vụ của VM giống như là một phần của quy trình làm việc rộng hơn. Điều này giúp Workstation mau chóng triển khai, cấu hình và tắt nóng các máy ảo đang chạy, làm tăng hiệu suất thử nghiệm và sử dụng của bạn

2. Cập nhật giao diện mới

Tải VMware Workstation 16.1.2 Pro 16 Crack Full Key 2021
Giao diện đẹp mắt

VMware Workstation 16 Pro được cập nhật giao diện dêm lại một gương mặt hoàn toàn mới, phần mềm hỗ trợ HiDPI 4K mới nhất cho cả Host (UI) và Guest (desktop). Bản cập nhật này có hơn 500 biểu tượng tính năng mới và cập nhật thêm các biểu tượng sản phẩm khiến cho Workstation chưa bao giờ đẹp đến thế.

3. Máy ảo Linux hỗ trợ tính năng One-Click-SSH

Tải VMware Workstation 16.1.2 Pro 16 Crack Full Key 2021
Tính năng mới của Linux

Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 phiên bản 1803 trở lên, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào tính năng “One-Click-SSH” mới để nhanh chóng mở một trình bao an toàn tới một máy ảo Linux. Tính năng này cũng hoạt động với các máy chủ vSphere, ESXi và Workstation được kết nối từ xa tính năng này yêu cầu IPS của máy ảo phải được kết nối mạng trực tiếp

4. Nâng cấp đồ họa ảo & hỗ trợ DirectX 10.1 cho máy ảo Windows

Workstation 16.1.2 có điểm mới nổi bật đó là khả năng Direct 3D 10.1 cho các phần mềm hoặc game yêu cầu Direct 3D 10.1 vì các phiên bản VMware trước đây không được hỗ trợ Direct 3D 10.1 thì giờ đây bạn đã có thể thoải mái sử dụng tính năng này ở phiên bản này. Hơn thế nữ Ant-Aliasing, Geometry và Compute shaders cũng được thêm vào ở phiên bản lần này, đóng vai trò dự phòng cho nhiều game và ứng dụng yêu cầu DirectX 11 nhưng không hoạt động.

Cách tải VMware Workstation 16.1.2 Pro 16 Crack Full Key 2021

Bước 1: Trước tiên bạn hãy tải file dưới đây về rồi sau đó giải nén file đó ra

                                                                                  VMware Workstation 16.1.2 Pro 16 Crack Full Key

Tải  AutoCAD 2020 Full Crack Free Vĩnh Viễn【Google Drive】

Tải VMware Workstation 16.1.2 Pro 16 Crack Full Key 2021
File của bạn khi giải nén ra

giờ đây bạn đã thu được file như trên hình 

Bước 2: Click chuột trái 2 lần vào file đó để tiến hành cài đặt

Tải VMware Workstation 16.1.2 Pro 16 Crack Full Key 2021
File của bạn khi giải nén ra

Bước 3: Chọn vào chữ Next để tiếp tục

Tải VMware Workstation 16.1.2 Pro 16 Crack Full Key 2021
Ấn  next để tiếp tục

Bước 4: Chọn vào ô “I accept the terms in the License Agreement” để đồng ý với các điều khoản và bấm Next để tiếp tục

Tải VMware Workstation 16.1.2 Pro 16 Crack Full Key 2021
Tiếp tục ấn next

Bước 5: Tiếp tục chọn ô Next để tiếp tục

Tải VMware Workstation 16.1.2 Pro 16 Crack Full Key 2021
Ân next đê tiếp tục

Bỏ chọn họn ở cả 2 ô: “Check for product updates on startup” và “Join the VMware Customer…” và bấm Next để tiếp tục

Bước 6: Bạn chọn Next để tiếp tục

Tải VMware Workstation 16.1.2 Pro 16 Crack Full Key 2021
Bạn bỏ tích hai ô rồi ấn next

Bước 7: Bạn cài đặt bằng  cách ấn vào nút Install, sau đó đợi vài giây để hoàn tất quá trình cài đặt 

Tải VMware Workstation 16.1.2 Pro 16 Crack Full Key 2021
Bạn ấn Install để cài đặt
Tải VMware Workstation 16.1.2 Pro 16 Crack Full Key 2021
Bạn hãy chờ giây lát

Bước 8; Màn hình thông báo VMware 16 đã được cài đặt thành công, bạn đừng vội bấm Finish, hãy bấm vào “License” để nhập key VMware 16 bản quyền, key mình để ở bên trong  file mà bạn đã tải về

Tải VMware Workstation 16.1.2 Pro 16 Crack Full Key 2021
Chọn ô Finish để tiếp tục

Bước 9: Bạn hãy nhập Key VMware vào ô trống sau đó ấn Enter 

Tải VMware Workstation 16.1.2 Pro 16 Crack Full Key 2021
Bạn hãy nhập key vào đây

Bước 10 Quá trình cài đặt đã hoàn thành bạn hay chọn Finish  để kết thúc quá trình cài đặt

Tải VMware Workstation 16.1.2 Pro 16 Crack Full Key 2021
Quá trình cài đăt đã hoàn thành

Với các bước như trên  Sort.vn đã giới thiệu đến bạn các bước để có thể tải VMware Workstation 16.1.2 Pro 16 Crack Full Key một cách rất chi tiết và đơn giản. Hi vọng bạn sẽ nắm được cách cài đặt phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình thuận lợi. Đây là một phần mềm rất tuyệt vời phải không, hi vọng bạn sẽ chia sẻ những bài viết hay của Sort,vn đến những bạn bè và người thân của mình nhé, Ngoài ra Sort,vn cũng xin giới thiệu đến bạn các ứng dụng rất tuyệt vời đi kèm với hướng dẫn tải, phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Photoshop CC 2020 Full vĩnh viễn, phần mềm thiết kế  AutoCAD 2020 Full Crack

Cùng chuyên mục
29-09-2022 17:59

Nước dừa và nước cốt dừa

Nước dừa và nước cốt dừa là hai thành phần từ dừa có tác dụng tuyệt vời cho cơ thể. Công dụng của chúng khác nhau như thế nào?

Theo bác sĩ Karl Kruszelnicki, nước cốt dừa rất giống với huyết tương của chúng ta (chất lỏng bên trong các tế bào hồng cầu). Hơn nữa nước cốt dừa là một kho báu chứa nhiều các loại vitamin. Ngoài ra quả dừa có rất nhiều lợi ích khác có thể làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên tuyệt vời hơn chẳng hạn như vỏ dừa khi đốt có thể đuổi muỗi.

Có hai loại nước từ quả dừa mà nhiều người thường hay dùng đó là nước dừa và nước cốt dừa. Hai loại nước này liệu có sự khác biệt gì hay không và công dụng của từng loại ra sao.

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra sự khác biệt giữa nước dừa và nước cốt dừa. Điều tuyệt vời hơn là bạn sử dụng đều đặn nước dừa hoặc nước cốt dừa ít nhất vài lần trong một tháng có thể đem lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Sự khác nhau giữa nước dừa và nước cốt dừa

Mọi người thường nghĩ rằng nước cốt dừa và nước dừa là cùng một loại chất lỏng. Nhưng thực tế, đây là những chất lỏng hoàn toàn khác nhau.

- Nước dừa là chất lỏng trong suốt bên trong quả dừa - nếu bạn lấy một quả dừa non và nhẹ nhàng lắc nó, bạn có thể nghe thấy tiếng nước dừa bên trong.

- Nước cốt dừa là thứ được sản xuất từ ​​thịt dừa (cùi dừa), phải được cắt ra, nghiền, lọc và hóa lỏng, kết quả là được một loại chất lỏng đặc, có màu trắng và tương tự như kem. Nước cốt dừa được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày, như làm chè, đồ uống hay làm gia vị cho vào các món ăn chính.

Các công dụng tuyệt vời của nước cốt và nước dừa mang lại cho sức khỏe con người

Nước cốt dừa

Mang đến khả năng chống viêm cho cơ thể: Nhiều các nghiên cứu về nước cốt dừa đã cho thấy rằng khả năng chống viêm nhiễm rất tốt và kháng khuẩn mạnh. Các chiết xuất từ dừa và nước cốt dừa có thể làm giảm đi các tình trạng sưng trong chấn thương. Ngoài ra nó còn có thể mang lại các kết quả tốt cho những người mắc phải tình trạng viêm tự nhiễm như viêm khớp dạng thấp.
Nước dừa và nước cốt dừa có công dụng khác biệt như thế nào với sức khỏe và làm đẹp - 5
Nước cốt dừa tự nhiên
Giúp ngăn ngừa bệnh tim: Với khả năng làm giảm đi mức cholesterol LDL ( cholesterol xấu ) trong cơ thể nếu được sử dụng thường xuyên. Việc kết hợp cho bữa sáng của bạn với nước cốt dừa cùng với bột yến mạch sẽ cực lành mạnh. Từ các nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy rằng chất béo không bão hòa có trong nước cốt dừa có thể tác động một cách tích cực đến cholesterol, từ đó giúp cho việc ngăn ngừa các bệnh như tim, đột quỵ và huyết áp cao.
Nước cốt dừa giúp cho tóc và da khỏe mạnh hơn: Một liều thuốc thần thánh dành cho những người có tình trạng tóc yếu, liều thuốc hoàn toàn tự nhiên và chất lượng. Với các chất béo tự nhiên có trong nước dừa sẽ làm cho da dầu ngậm nước, duy trì được độ ẩm, ngăn ngừa được tình trạng gàu và ngứa trên da. Làn da sẽ trở nên căng bóng mịn màng khi được thoa nước cốt dừa lên.
Nước dừa và nước cốt dừa có công dụng khác biệt như thế nào với sức khỏe và làm đẹp - 6
Nước cốt dừa giúp da khỏe mạnh
Nước cốt dừa có thể ngăn lại tình trạng thiếu máu: Thiếu sắt thường gây ra thiếu máu. Trong số các vitamin khác, nước cốt dừa có một lượng chất sắt đáng kể - vì vậy chỉ cần một cốc nước cốt dừa giàu chất béo cung cấp cho cơ thể gần một phần tư lượng chất sắt được khuyến nghị hàng ngày.
Nước cốt dừa làm tăng cường hệ thống miễn dịch: Sự hiện diện của ,đây là chất được biết đến rộng rãi với khả năng sát trùng tốt, nó có thể giúp cơ thể chống lại các loại vi khuẩn, vi rút và nấm, từ đó cải thiện được hệ thống miễn dịch.

Nước dừa

 Kiểm soát huyết áp: Đối với những người không may mắc phải căn bệnh về huyết áp bị tăng cao thường xuyên thì có thể sẽ dẫn đến bị đau tim hoặc có thể là đột quỵ. Bên trong nước dừa tươi có chứa một hàm lượng lớn kali và magie, các chất này có tác động trực tiếp đến huyết áp của bạn. Kiến cho huyết áp của bạn được giảm xuống đáng kể, với khả năng này thì dừa có thể ngăn ngừa được nhiều các bệnh liên quan tới huyết áp khác.

Bảo vệ tim mạch: Thành phần của nước dừa tươi tuyệt đối không có chứa các loại chất béo gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người, từ đó cho thấy được rằng đây chính là một loại thức uống từ tự nhiên cực kì an toàn dành cho những bệnh nhân có vấn đề về tim mạch. Hơn thế nữa, bên trong nước dừa còn có chứa hàm lượng chất chống oxy hóa có thể giúp cho việc tuần hoàn máu trong cơ thể được tăng cường. Ngoài ra nước dừa còn có thể giúp làm giảm mức lipoprotein mật độ thấp (LDL) hay còn được gọi với cái tên là cholesterol xấu, do đó có thể ngăn ngừa được tắc nghẽn động mạch có thể dẫn đến các cơn đau tim.

Dừa tươi
Dừa tươi rất có ích cho sức khỏe

Hỗ trợ giảm cân: Vì trong nước dừa có chứa một lượng chất béo rất thấp, chính vì vậy loại thức uống này đã trở thành thứ không thể thiếu dành cho những người có vấn đề về cân nặng, những người đang trong giai đoạn giảm cân, hiệu quả cao. Nước dừa có thể đào thải được một lượng nước dư thừa trong cơ thể cùng với đó là cả các chất độc hại, để có thể làm được điều đó là do bên trong nước dừa có chứa lượng lớn kali. Hơn thế, cùng với một số loại enzyme khỏe mạnh có thể thúc đẩy quá trình tiêu hóa thức ăn nhanh chóng và làm cho việc trao đổi chất trong cơ thể được diễn ra nhanh hơn, từ đó việc đốt mỡ dư thừa cũng trở nên nhanh hơn thông thường.

Ngăn ngừa được tình trạng mất nước: Bên trong nước dừa có chứa rất nhiều carbohydrate cùng với muối có thể giúp cho việc tiêu hóa được cải thiện. Chính vì vậy, nước dừa phục vụ như là một loại thức uống tốt nhất để có thể chống lại tình trạng mất nước của cơ thể, đặc biệt là đối với các bệnh nhân bị tiêu chảy và buồn nôn. Không những thế đây cũng chính là một loại nước uống giúp cung cấp cho cơ thể một phần năng lượng tức thời cho những người chơi thể thao, khi mất đi một số lượng lớn nước do mồ hôi tiết ra trong một thời gian dài khi luyện tập.

Giúp làm giảm mức đường huyết trong cơ thể: Chất xơ và đạm là những thành phần chiếm tỉ lệ cao ở trong nước dừa, với các chất này sẽ giúp cho cơ thể tăng cường sản xuất insulin trong tế bào cơ thể. Vì thế, nước dừa rất phù hợp sử dụng cho các bệnh nhân tiểu đường một cách an toàn, nước dừa cũng sẽ làm giảm đi các mức độ nghiêm trọng của một vài tác dụng phụ của bệnh tiểu đường gây ra.

Chữa các vấn đề về tiết niệu

Với sự hiện diện của các chất là kali và các enzyme lành mạnh ở trong nước dừa đã biến nước dừa trở thành một loại đồ uống siêu việt có các khả năng giúp cho cơ thể đào thải được các chất độc ra khỏi cơ thể thông qua việc đào thải nước tiểu dư thừa ra ngoài cơ thể.

Da khỏe mạnh: Bên trong của nước dừa còn có chứa nhiều chất chống oxy hóa, từ đó có thể loại bỏ được các dầu hiệu lõa hóa xuất hiện trên cơ thể. Kết quả mang lại đó là xóa mờ đi các vết nhăn và dấu hiệu lão hóa ở trên da bị trì hoãn do được bổ sung thường xuyên loại nước uống này. Việc sử dụng nước dừa để cung cấp cho cơ thể một cách thường xuyên sẽ có thể làm cho làn da được trở nên mịn màng, căng bóng, sảng khoái, do đó có thể mang lại vẻ ngoài trẻ trung tươi tắn hơn cho toàn bộ cơ thể của người sử dụng.

Tăng cường sức mạnh tinh thần: Với việc chứa trong mình hàm lượng axit glutamic cao, đây là loại axitamin có khả năng ghi nhớ được các tế bào não. Chính vì vậy, việc uống nước dừa thường xuyên sẽ có thể giúp tăng cường khẳ năng học tập của trẻ nhỏ. Ngoài ra bên trong nước dừa còn có chứa các loại vitamin giúp làm giảm đi sự căng thẳng và giữ cho tâm trạng của bạn tốt hơn.

Sức khoẻ tinh thần và những thói quen để xây dựng cuộc sống lành mạnh
Tăng sức mạnh tinh thần

 

 

0.02694 sec| 2137.055 kb