Tải VMware Workstation 16.1.2 Pro 16 Crack Full Key 2021

Công nghệ
|   Thứ 6, 15/10/2021 | 17:05

Nói đến các phần mềm tạo máy ảo, không thể không nhắc đến VMware Workstation Pro, đây là ứng dụng được đánh giá hàng đầu về chất lượng sử dụng, phần mềm này cho phép bạn tạo được nhiều máy ảo trên chiếc máy tính của bạn để có thể làm nhiều công việc đặc biệt khác nhau một cách dễ dàng. Trải qua nhiều phiên bản, mới đây nhà sản xuất phần mềm này đã ra mắt phiên bản 16.1.2 Pro 16  hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho người dùng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tải VMware Workstation 16.1.2 Pro 16 Crack Full Key 2021 cực đơn giản nhanh chóng

 

Phần mềm tạo máy ảo VMware Workstation Pro 16.1.2

Phiên bản 16.1.2 được ra mắt nhận dịp kỉ niệm 20 năm thành lập VMware là một trong nhũng phiên bản phát hành lớn nhất của họ. Đây là phần mềm giúp người dùng có thể tạo được máy ảo và có thể sử dụng được cho nhiều hệ điều hành như Windows, Linux, Android,... rất quen thuộc vơi người dùng đặc biệt là dân công nghê thông tin. Được đánh giá là một công cụ hết sức mạnh mẽ, hỗ trợ máy ảo các chức năng không kém gì máy thật, đảm bảo cho sự tương tác giữa máy thật và máy ảo an toàn tuyệt đói, cách biệt hoàn toàn. Máy ảo có đầy đủ chức năng như: mạng ảo, chia sẻ thư mục, tệp tin, chia sẻ USB, DVD...... Phiên bản VMware được cập nhật  API REST, giao diện mới bắt mẵt.....

Các chức năng chủ yếu của VMware Workstation 16.1.2 Pro

1. Chạy nhiều hệ điều hành trên mội máy tính

VMware Workstation 16.1.2 Pro 16 cho phép người sử dụng có thể chạy được nhiều hệ điều hành trên chiếc máy tính Windows hay Linox của bạn. Tạo được các máy ảo chạy WIndows, Linox, Android, IOS... hoàn chỉnh với các chức năng đầy đủ như chia sẻ tài liệu giữa các máy ảo với máy thật, mảng ảo được tối ưu hóa hơn. Ứng dụng khá hữu ích cho các lập trình viên muốn lập trình thử nghiệm ở môi trường ảo , thử nghiệm các phần mềm ứng dụng...

2. Kết nối với VMware vSphere

Kết nối an toàn với vSphere, ESXi hoặc các máy chủ Workstation khác để khởi chạy, Quản lý dễ dàng các máy ảo lẫn máy chủ. Phần mềm có thể ảo hóa phần cứng giúp tăng năng suất tối đa, bạn có thể dễ dàng thêm vào hoặc xóa đi các máy ảo từ máy thật tùy ý.

3. Môi trường oan toàn và riêng biệt

Bạn có thể đua các máy ảo thành các cửa sổ phần mềm như một ứng dụng ở máy tính thật, giúp dễ dàng trong việc tương tác giữa máy ảo với máy thật, đảm bảo được tính an toàn và bảo mật với các chế độ bảo mật khác nhau. VMware Workstation 16.1.2 Pro cung cấp cho người dùng một trong những trình giám sát an toán hàng đàu với các tính năng mạnh mẽ tới các chuyên gia bảo mất công nghê thông tin.

4. Phát triển thử nghiệm cho bất kể nền tảng nào

Hàng trăm hệ điều hành đều được Vmware hỗ trợ, hoạt động dựa trên các công nghê đám mây và vùng chứa như Docker và Kubernetes.

VMware Workstation 16.1.2 Pro 16 có gì mới ?

1. API REST mới

Tải VMware Workstation 16.1.2 Pro 16 Crack Full Key 2021
Tính năng của API REST mới

Việc bổ sung API REST mới là điểm nổi bật nhất ở  VMware Workstation 16.1.2 Pro so với các phiên bản tiền nhiệm. Fusion 10 năm ngoái  có khá nhiều điển giống với API này  và đã được đưa đến nền tảng Workstation hứa hẹn sẽ đem lại cho nghười dùng trong quá trình sử dụng. REST API hỗ trợ người dùng tự động hóa các các tác vụ của VM giống như là một phần của quy trình làm việc rộng hơn. Điều này giúp Workstation mau chóng triển khai, cấu hình và tắt nóng các máy ảo đang chạy, làm tăng hiệu suất thử nghiệm và sử dụng của bạn

2. Cập nhật giao diện mới

Tải VMware Workstation 16.1.2 Pro 16 Crack Full Key 2021
Giao diện đẹp mắt

VMware Workstation 16 Pro được cập nhật giao diện dêm lại một gương mặt hoàn toàn mới, phần mềm hỗ trợ HiDPI 4K mới nhất cho cả Host (UI) và Guest (desktop). Bản cập nhật này có hơn 500 biểu tượng tính năng mới và cập nhật thêm các biểu tượng sản phẩm khiến cho Workstation chưa bao giờ đẹp đến thế.

3. Máy ảo Linux hỗ trợ tính năng One-Click-SSH

Tải VMware Workstation 16.1.2 Pro 16 Crack Full Key 2021
Tính năng mới của Linux

Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 phiên bản 1803 trở lên, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào tính năng “One-Click-SSH” mới để nhanh chóng mở một trình bao an toàn tới một máy ảo Linux. Tính năng này cũng hoạt động với các máy chủ vSphere, ESXi và Workstation được kết nối từ xa tính năng này yêu cầu IPS của máy ảo phải được kết nối mạng trực tiếp

4. Nâng cấp đồ họa ảo & hỗ trợ DirectX 10.1 cho máy ảo Windows

Workstation 16.1.2 có điểm mới nổi bật đó là khả năng Direct 3D 10.1 cho các phần mềm hoặc game yêu cầu Direct 3D 10.1 vì các phiên bản VMware trước đây không được hỗ trợ Direct 3D 10.1 thì giờ đây bạn đã có thể thoải mái sử dụng tính năng này ở phiên bản này. Hơn thế nữ Ant-Aliasing, Geometry và Compute shaders cũng được thêm vào ở phiên bản lần này, đóng vai trò dự phòng cho nhiều game và ứng dụng yêu cầu DirectX 11 nhưng không hoạt động.

Cách tải VMware Workstation 16.1.2 Pro 16 Crack Full Key 2021

Bước 1: Trước tiên bạn hãy tải file dưới đây về rồi sau đó giải nén file đó ra

                                                                                  VMware Workstation 16.1.2 Pro 16 Crack Full Key

Tải  AutoCAD 2020 Full Crack Free Vĩnh Viễn【Google Drive】

Tải VMware Workstation 16.1.2 Pro 16 Crack Full Key 2021
File của bạn khi giải nén ra

giờ đây bạn đã thu được file như trên hình 

Bước 2: Click chuột trái 2 lần vào file đó để tiến hành cài đặt

Tải VMware Workstation 16.1.2 Pro 16 Crack Full Key 2021
File của bạn khi giải nén ra

Bước 3: Chọn vào chữ Next để tiếp tục

Tải VMware Workstation 16.1.2 Pro 16 Crack Full Key 2021
Ấn  next để tiếp tục

Bước 4: Chọn vào ô “I accept the terms in the License Agreement” để đồng ý với các điều khoản và bấm Next để tiếp tục

Tải VMware Workstation 16.1.2 Pro 16 Crack Full Key 2021
Tiếp tục ấn next

Bước 5: Tiếp tục chọn ô Next để tiếp tục

Tải VMware Workstation 16.1.2 Pro 16 Crack Full Key 2021
Ân next đê tiếp tục

Bỏ chọn họn ở cả 2 ô: “Check for product updates on startup” và “Join the VMware Customer…” và bấm Next để tiếp tục

Bước 6: Bạn chọn Next để tiếp tục

Tải VMware Workstation 16.1.2 Pro 16 Crack Full Key 2021
Bạn bỏ tích hai ô rồi ấn next

Bước 7: Bạn cài đặt bằng  cách ấn vào nút Install, sau đó đợi vài giây để hoàn tất quá trình cài đặt 

Tải VMware Workstation 16.1.2 Pro 16 Crack Full Key 2021
Bạn ấn Install để cài đặt
Tải VMware Workstation 16.1.2 Pro 16 Crack Full Key 2021
Bạn hãy chờ giây lát

Bước 8; Màn hình thông báo VMware 16 đã được cài đặt thành công, bạn đừng vội bấm Finish, hãy bấm vào “License” để nhập key VMware 16 bản quyền, key mình để ở bên trong  file mà bạn đã tải về

Tải VMware Workstation 16.1.2 Pro 16 Crack Full Key 2021
Chọn ô Finish để tiếp tục

Bước 9: Bạn hãy nhập Key VMware vào ô trống sau đó ấn Enter 

Tải VMware Workstation 16.1.2 Pro 16 Crack Full Key 2021
Bạn hãy nhập key vào đây

Bước 10 Quá trình cài đặt đã hoàn thành bạn hay chọn Finish  để kết thúc quá trình cài đặt

Tải VMware Workstation 16.1.2 Pro 16 Crack Full Key 2021
Quá trình cài đăt đã hoàn thành

Với các bước như trên  Sort.vn đã giới thiệu đến bạn các bước để có thể tải VMware Workstation 16.1.2 Pro 16 Crack Full Key một cách rất chi tiết và đơn giản. Hi vọng bạn sẽ nắm được cách cài đặt phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình thuận lợi. Đây là một phần mềm rất tuyệt vời phải không, hi vọng bạn sẽ chia sẻ những bài viết hay của Sort,vn đến những bạn bè và người thân của mình nhé, Ngoài ra Sort,vn cũng xin giới thiệu đến bạn các ứng dụng rất tuyệt vời đi kèm với hướng dẫn tải, phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Photoshop CC 2020 Full vĩnh viễn, phần mềm thiết kế  AutoCAD 2020 Full Crack

Cùng chuyên mục
23-05-2022 17:25

Máy ép chậm là gì?

Máy ép trái cây, máy ép hoa quả là một sản phẩm không còn quá xa lạ gì đối với các gia đình. Thế nhưng cái tên máy ép chậm có lẻ sẽ là khái niệm khá lạ lẫm. Máy ép chậm là dạng máy ép nước hoa quả hoạt động với tốc độ chậm chỉ khoảng 80 vòng/ phút.

Máy có thiết kế dạng đứng, sử dụng trục vít có dạng xoắn ốc để đưa hoa quả xuống dưới, tác rời phần nước và phần bã, nước ép sẽ được đưa ra ngoài còn phần bã sẽ bị đẩy xuống dưới.

Máy ép chậm tốt có khả năng lọc nước vượt trội, giúp nước ép không bị oxy hóa, giữ nguyên được hương vị tươi ngon của hoa quả. Dòng máy này có công suất khá mạnh nên có thể xay được cả những loại hoa quả bị đông đá, hạt cứng.

Ưu điểm lớn nhất của loại máy ép hoa quả chậm này là không gây tiếng ồn khó chịu trong quá trình xay, ép. Lượng nước ép cho ra cũng nhiều gấp đôi so với các dòng máy ép thông thường. Dòng máy ép chậm này cũng đem đến độ an toàn trong sử dụng cao hơn, độ bền lâu hơn, dễ dàng vệ sinh hơn các dòng máy ép kết hợp với say sinh tố.

Phân loại máy ép chậm

Trên thị trường hiện nay có tồn tại vô vàn có loại máy ép chậm đến từ vô số các thương hiệu khác nhau, nhìn chung thì dựa vào kết cấu, cơ chế hoạt động người ta có thể chia máy ép chậm thành 3 loại cơ bản như sau:

Máy ép tâm ly

Đây là một loại máy ép đã tồn tại từ lâu nay, cơ chế hoạt động của máy là sử dụng cơ chế xoay mạnh của mâm xoay để có thể nghiền nát được hoa quả, cùng với sử dụng lực tâm ly để có thể tách được phần nước ra khỏi phần vỏ trái cây. Đặc điểm của loại máy này là có thể hoạt động được với tốc độ cao và mạnh mẽ thế nhưng đổi lại thì tiếng ồn của máy tạo ra rất lớn, khi thực hiện ép xay, ép nước hay có hiện tượng sinh ra bọt khi, vì vậy lượng nước ép thành phẩm cũng sẽ không được nhiều. Chính vì vậy chiếc máy dần đã không còn được ưu chuộng nứa.

Máy ép chậm trục đứng

Dòng máy này hiện nay là sản phẩm máy ép được người dùng ưa chuộng nhất, bởi các tiêu chí sau: độ an toàn cao, chất lượng sản phẩm tốt cũng như sự tiện dụng mà nó mang lại là vô cùng lớn. Với cơ chế hoạt động là sử dụng trục ép giúp giảm được áp lực tiếng ồn, từ đó sẽ đem lại năng suất tốt hơn, chất lượng và độ an toàn cũng sẽ được cải thiện hơn. Đa số các loại máy ép chậm trục đứng sẽ được trang bị sẵn màng lọc có thể đảm bảo được cho thành phẩm luôn được tươi ngon và sạch sẽ.

Máy ép Twin gear

Dòng máy này được sử dụng rất rộng rãi và được người dùng nước ngoài ưu chuộng, thế nhưng sản phẩm lại không có phổ biến ở Việt Nam. Sản phẩm được sử dụng để chuyên ép các loại rau củ.

Cách chọn mua máy ép chậm thích hợp

Để có thể lựa chọn cho mình được một chiếc máy ép chậm có chất lượng cũng như giá cả phù hợp với mục đích sử dụng, nhu cầu của bạn thì bạn cần phải biết những điều sau:

  1. Bạn hãy xem lại mục đích sử dụng của bạn với chiếc máy. Nếu như bạn chỉ cần một chiếc máy có thể đáp ứng được nhu cầu đơn giản như ép nước hoa quả, rau củ, hỗ trợ nấu nướng thì bạn sẽ chỉ cần sở hữu một chiếc máy ép chậm trái cây có dung tích bình chứa khoảng 500 - 700ml. Nếu như bạn cần sử dụng một chiếc máy để phục vụ cho việc buôn bán thì cần chọn chiếc có dung tích lớn hơn. Ngoài ra một điều cần chú ý đến đó là kích cỡ của ống ép, việc lựa chọn chiếc máy ép có sở hữu ống ép lớn sẽ mang lại cho bạn nhiều tiện nghi khi sử dụng.
  2. Điều mà bạn đáng quan tâm nữa đó chính là thương hiệu của máy ép chậm, khi lựa chọn các sản phẩm đến từ các thương hiệu lớn và nổi tiếng sẽ tạo nên được sự đảm bảo, yên tâm, đáng tin cậy về chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành của các thương hiệu lớn cũng sẽ là chu đáo hơn. Một số các thương hiệu nổi tiếng về máy ép chậm có thể kể tới đó là: Hurom, Mishio, Philips, Bluestone, Panasonic, Bosch…
  3. Việc bạn chú ý đến công suất hoạt động của máy cũng rất quan trọng, nếu bạn lựa chọn một chiếc máy có công suất quá lớn sẽ gây nên việc lãng phí điện năng và cũng nhanh bị hỏng. Bạn chỉ nên lựa chọn một chiếc máy ép có công suất dao động từ 200 - 1000W là phù hợp nhất.
  4. Một chiếc máy ép được chế tạo với chất liệu tốt, bền bỉ như: kim loại cứng hoặc nhựa cao cấp, không có chứa chất gây hại BPA sẽ mang lại được độ cứng cáp và độ bền bỉ cao, từ đó sẽ tạo nên được sự an toàn và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
  5. Nếu như bạn là người sử dụng có những nhu cầu cao hơn thì bạn có thể quan tâm đến các tiện ích khác của máy như: tích hợp chức năng xay, có vòi chống tràn, chống nhỏ giọt, đế chống trơn…
0.06733 sec| 2105.055 kb