Cách sử dụng Teamviewer để điều khiển máy tính từ xa đơn giản nhất

Công nghệ
|   Thứ 7, 28/08/2021 | 21:13

Teamviewer là một chương trình hữu ích, cho phép bạn kết nối và điều khiển các máy tính khác ngay tại nhà. Không những vây, TeamViewer còn có những tính năng vô cùng thú vị khác. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết Cách sử dụng Teamviewer để điều khiển máy tính từ xa đơn giản nhất.

Các chức năng hữu ích của TeamViewer


Ngoài việc cung cấp khả năng điều khiển từ xa các thiết bị TeamViewe cũng có thể được sử dụng để truyền tệp nhanh chóng lên đến 200MB / s.

Một chức năng thú vị khác là ghi màn hình: trong mỗi phiên điều khiển chúng ta có thể tiến hành ghi bằng cách nhấn nút REC ở trên cùng. Điều này đặc biệt hữu ích khi hỗ trợ ai đó, để họ có thể xem lại thao tác đã thực hiện trên máy tính của mình để có thể lặp lại sau. Để xem các bản ghi âm, bạn có thể bấm vào menu Thêm. Ghi phiên cũng có thể tự động bằng cách kích hoạt tùy chọn trong menu Thêm -> Tùy chọn> Điều khiển từ xa> Ghi tự động.

Một tính năng bổ sung hữu ích khác của TeamViewer là trò chuyện, cho phép bạn giữ liên lạc với một người nếu bạn đang hỗ trợ họ hoặc nếu họ đang giúp chúng tôi làm việc trên máy tính của mình. Cuộc trò chuyện có thể là văn bản hoặc có thể là một cuộc gọi truyền thống hoặc cuộc gọi video để giữ liên lạc trong thời gian hỗ trợ hoặc cung cấp giải thích về các bước cần thực hiện khi thao tác trên PC từ xa.

Ngoài điều khiển từ xa và truyền tệp, TeamViewer còn cung cấp các chức năng Cuộc họp, Trình bày, để có thể truyền tải những gì bạn thấy trên PC của mình tới khán giả, trực tiếp và cũng để bắt đầu một hội nghị truyền hình thực giữa nhiều người bằng webcam. và micrô. Hội nghị truyền hình TeamViewer rất giống với Skype, với khả năng mời người tham gia và chia sẻ cửa sổ, chương trình hoặc toàn màn hình PC. Để tham gia cuộc họp từ điện thoại thông minh, bạn cần cài đặt một ứng dụng khác, TeamViewer cho cuộc họp, cho iPhone và cho Android.

Tải xuống và cài đặt TeamViewer


TeamViewer rất phổ biến vì nó có thể được cài đặt trên hầu hết mọi hệ điều hành. Bắt đầu từ trang web chính thức, bạn có thể tải xuống TeamViewer và cài đặt nó trên PC Windows, Mac, Linux, PC, iPhone, iPad, Chrome OS, máy tính bảng điện thoại thông minh Android e Windows 10. Chương trình tương tự có thể được sử dụng như một "bộ điều khiển" và như một "điều khiển": cả hai chức năng đã được tích hợp vào cùng một giao diện, để đơn giản hóa việc điều khiển từ xa máy tính hoặc bất kỳ thiết bị nào khác càng nhiều càng tốt.

Cách kết nối từ xa với PC bằng TeamViewer

1. Tải phần mềm

TeamViewer giống như một cuộc trò chuyện điện thoại được thực hiện giữa hai PC, vì vậy cả hai máy sẽ cần phải cài đặt phần mềm. Chúng tôi sẽ giả sử bạn có một máy tính để bàn chính và một máy tính xách tay mà bạn mang theo bên mình. Để bắt đầu, hãy tải xuống TeamViewer trên PC để bàn của bạn từ www.teamviewer.com.

2. Nhận cấu hình

Bây giờ hãy nhấp vào 'Chạy' ở cuối màn hình và khi được nhắc, hãy chấp nhận thỏa thuận cấp phép. Bạn cũng cần đánh dấu vào hai ô đánh dấu ở đây. Cuối cùng, khi được nhắc, hãy chọn 'Sử dụng cho mục đích cá nhân / phi thương mại' và nhấp vào 'Tiếp theo'. Màn hình tiếp theo được gọi là 'Thiết lập quyền truy cập không giám sát'. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào 'Tiếp theo' để tiếp tục.

3. Tạo tài khoản

Trên màn hình tiếp theo, bạn cần cung cấp mật khẩu cho máy tính của mình. Khi bạn đã chọn xong, hãy nhấp vào 'Tiếp theo'. Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp địa chỉ email và mật khẩu TeamViewer của mình; ghi lại mật khẩu này vì bạn sẽ cần nó sau này. Nhấp vào 'Tiếp theo' khi bạn hoàn tất.

4. Kích hoạt nhóm 

Bây giờ bạn sẽ thấy một màn hình giống như ở trên. Đừng lo lắng về mật khẩu tại thời điểm này - chúng tôi sẽ sử dụng chúng sau. Công việc cuối cùng của bạn là truy cập hộp thư email và tìm tin nhắn từ TeamViewer. Bạn sẽ cần mở nó và nhấp vào liên kết dài, liên kết này sẽ kích hoạt đăng ký TeamViewer của bạn.

5. Thiết lập máy tính 

Tiếp theo, đã đến lúc khởi động máy tính xách tay của bạn và cài đặt TeamViewer ở đó. Khi bạn hoàn tất, bạn sẽ cần làm theo các bước tương tự như trước cho đến khi bạn đến màn hình ở trên. Lần này, hãy chọn 'Tôi đã có tài khoản TeamViewer' và nhập địa chỉ email bạn đã đăng ký, cùng với mật khẩu TeamViewer của bạn.

6. Kiểm soát

Hãy mạo hiểm và trao toàn quyền kiểm soát máy tính để bàn cho máy tính xách tay của bạn. Nhìn vào PC chính của bạn, ghi lại số bên cạnh 'ID của bạn'. Bây giờ, đang làm việc trên máy tính xách tay của bạn, hãy nhập số này vào hộp 'ID đối tác'. Nhấp vào 'Kết nối với đối tác' và nhập mật khẩu TeamViewer của bạn. Bạn sẽ thấy màn hình Windows của PC để bàn xuất hiện.

7. Truy cập PC từ xa

Làm việc trên máy tính xách tay của bạn, bây giờ bạn sẽ có thể di chuyển các biểu tượng xung quanh trên PC khác của bạn. Bạn cũng có thể mở chương trình, đóng chương trình và thay đổi cấu hình hệ thống. Trong chế độ này, TeamViewer cũng lý tưởng để khắc phục sự cố PC từ xa. Hãy thiết lập nó như trước đây và bạn sẽ có thể giúp đỡ bạn bè của mình mà không cần rời khỏi nhà riêng của mình.

8. Truy xuất tệp 

Nếu bạn quên chuyển tệp từ máy tính để bàn của mình, hãy đóng cửa sổ điều khiển PC khác của bạn, sau đó xem phần 'Điều khiển máy tính từ xa' trong màn hình TeamViewer. Chọn 'Truyền tệp> Kết nối> Đăng nhập'. Điều hướng đến tệp của bạn và chọn nó. Nhấp vào 'Truy xuất' và nó sẽ được chuyển vào thư mục Tài liệu của tôi trên máy tính xách tay của bạn.


Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Tất tần tật về cách sử dụng Microsoft Outlook và Cách mua cổ phiếu chỉ với 4 bước đơn giản và nhanh chóng


 

Cùng chuyên mục
Top các loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất hiện nay.
23-06-2022 19:42

Bao cao su kéo dài thời gian là sản phẩm gì?

Cho đến hiện nay thì sản phẩm bao cao su giúp kéo dài được thời gian quan hệ người sử dụng là sản phẩm cực kì phổ biến và được săn đón rất nhiều. Khác với các loại bao cao su thông thường có khả năng chống lại các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục, tránh phải hiện tượng mang thai ngoài ý muốn, hơn thế thì loại bao cao su có khả năng khiến cho cuộc yêu của các cặp đôi được kéo dài hơn, từ đó có thể mang lại được cho cả 2 những khoái cảm mới mẻ và đạt được độ sung sướng nhất.

Bao cao su kéo dài thời gian giúp nam giới kiểm soát được vấn đề xuất tinh sớm của mình
Bao cao su kéo dài thời gian giúp nam giới kiểm soát được vấn đề xuất tinh sớm của mình

Hầu hết các loại bao cao su được bán trên thị trường đều được làm từ mủ cao su tự nhiên, thành phần chính là Polyisoprene hoặc Polyurethane và chất bôi trơn silicon, các chất này hoàn toàn an toàn cho các vùng da nhạy cảm. Ngoài các chất liệu bình thường ra thì các nhà sản xuất sẽ bổ sung vào trong đó các thành phần hoạt chất gây tê cục bộ như Lidocain, Benzocain, tinh dầu bạc hà,… để giúp kìm hãm lại cảm giác nhạy cảm ở đầu dương vật, giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ.

Việc sử dụng bao cao su kéo dài thời gian có tốt không? Ưu và nhược điểm của sản phẩm.

Tính năng mà các loại bao cao su giúp kéo dài quan hệ là rất nhiều, một số các tính năng có thể nói là vượt trội, khiến cho các đấng mày râu săn đón cực kì nhiều, không chỉ các phái nam mà các chị em phụ nữ cũng rất yêu thích sử dụng sản phẩm này. Dưới đây là một số các nhận xét và sản phẩm cũng như ưu nhược điểm của sản phẩm bao cao su giúp kéo dài quan hệ hiện nay:

Ưu điểm của các sản phẩm bao cao su kéo dài thời gian quan hệ:

Thực tế, bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có tác dụng rất tốt trong việc phòng tránh thai và ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm, đồng thời làm tăng hưng phấn cho phái nữ. Do đó, việc dùng bao cao su khi quan hệ là điều rất cần thiết.

 • Bao cao su kéo dài thời gian có chứa chất gây tê, bôi trơn được đánh giá là lành tính, an toàn cho cơ thể.
 • Sản phẩm cũng rất tiện lợi khi sử dụng, giúp khắc phục tình trạng “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền”.
 • Chất gây tê ở bao cao su có khả năng gây tê ở thành âm đạo, đồng thời kích thích bơm máu đến thân dương vật, kiểm soát các vấn đề như: Dương vật khó cương cứng, rối loạn cương dương.
 • Sử dụng bao cao su là cách phòng tránh mang thai ngoài ý muốn và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục hiệu quả nhất.
 • Sản phẩm có khả năng giúp nam giới kiểm soát cuộc yêu, kéo dài thời gian quan hệ, giúp nam giới lấy lại phong độ, bản lĩnh đàn ông.
 • Thiết kế gân gai giúp ma sát kích thích bên trong cô bé.
 • Bao cao su siêu mỏng, chất liệu truyền nhiệt tốt giúp cả hai cảm nhận được mọi cử động một cách chân thực nhất.
 • Gel bôi trơn có trong và ngoài mặt bao giúp dương vật ra vào dễ dàng hơn, thích hợp cho nữ giới gặp phải vấn đề khô hạn.
 • Bao cao su kéo dài thời gian có giá thành hợp lý, đa dạng về mẫu mã, chủng loại, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.
Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có rất nhiều ưu điểm vượt trội
Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có rất nhiều ưu điểm vượt trội

Một số các nhược điểm tồn tại trên các loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ:

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội song nếu nam giới quá lạm dụng, sử dụng bao cao su thường xuyên. Việc dùng bao cao su nhiều lần sẽ gây ra một số vấn đề không tốt cho sức khỏe người dùng.

Dưới đây là những điểm hạn chế của sản phẩm người dùng nên nắm rõ:

 • Trong bao cao su có chứa thành phần gây tê là Lidocain và Benzocain, giúp làm giảm đi sự nhạy cảm ở dương vật, nếu sử dụng nhiều, nam giới sẽ gặp phải một số tác hại như: Dương vật bị mất cảm giác, rối loạn cương dương, thậm chí liệt dương.
 • Trường hợp dương vật và âm đạo bị dị ứng với các thành phần của bao cao su sẽ gây mẩn ngứa, sưng tấy.
 • Các loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ chỉ có tác dụng tạm thời, không thể điều trị tình trạng xuất tinh sớm một cách triệt để.
 • Quá lạm dụng sản phẩm này sẽ khiến nam giới trở nên nhàm chán, không còn hưng phấn trong cuộc “yêu”, mất cảm giác thăng hoa.
 • Mặc dù bao cao su có giá cả phải chăng tuy nhiên nếu sử dụng quá thường xuyên cũng sẽ gây tốn kém.
 • Nếu không may mua phải hàng giả, hàng nhái sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản.

Việc dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ mang lại hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và sở thích của bản thân mà các bạn có thể sử dụng sản phẩm thích hợp. Tuy nhiên, để biết bao cao su nào phù hợp với bản thân mình, cánh mày râu nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia trước khi mua và sử dụng.

Top bao cao su kéo dài thời gian quan hệ được dùng nhiều nhất hiện nay

Trong mỗi lần "yêu", cặp đôi nào cũng muốn có thể đạt được cho mình đến giây phút thăng hoa nhất có thể, thế nhưng không phải là ở trong bất cứ lúc nào cũng có thể đạt được mọi chuyện mỹ mãn đến như thế. Để có thể tránh được tình trạng chàng và nàng không thể đạt được cực khoái và khung cùng nhau lên đỉnh được cùng nhau, việc sử dụng các loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ đó chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các cặp đôi.

Dưới đây là một số các loại bao cao su giúp cho bạn kéo dài được thời gian quan hệ, mang đến cho các cặp đôi được những cảm giác thăng hoa nhất:

 

0.06334 sec| 2100.445 kb