Chủ đề : anh Có (20) bài viết
Cách làm bánh pancake ngon và đơn giản từ cách làm pancake
Cách làm bánh pancake: Hòa quyện một chút bột mì, đường và baking powder với trứng và sữa trong một tô. Rồi đổ từng muỗng bột vào chảo nóng, trở nhẹ bề mặt bánh rồi lật sau ít phút. Khi cả hai mặt đều nâu và phồng, pancake sẵn sàng để thưởng thức với mật ong, siro hoặc trái cây tươi. Ai cũng làm được!
Cách làm bánh trung thu thập cẩm ngon và đơn giản
Cách làm bánh trung thu thập cẩm là quá trình kết hợp nhiều nguyên liệu và kỹ thuật để tạo ra những chiếc bánh đa dạng về hương vị và hình dáng. Bằng cách trộn các loại nhân trong lòng bột trước khi nướng, bánh trung thu thập cẩm mang đến sự phong phú và đa dạng trong mỗi món.
Cách làm bánh tẻ ngon chuẩn vị truyền thống
Cách làm bánh tẻ là quá trình kết hợp các nguyên liệu như bột gạo, nước, muối tạo thành một hỗn hợp nhão. Sau đó, chia thành những viên nhỏ và trải đều lên khay. Đem nướng trong lò nhiệt độ thích hợp cho đến khi bánh mềm, thơm và có màu vàng đẹp.
Cách làm bánh từ bột mì thơm ngon
Cách làm bánh từ bột mì bao gồm việc sử dụng bột mì làm nguyên liệu chính để tạo ra những chiếc bánh ngon. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các cách làm bánh bằng bột mì để tạo ra những món bánh hấp dẫn và thơm ngon.
Cách làm bánh xèo miền Tây: Hướng dẫn chi tiết để tạo ra món ăn đậm đà truyền thống
Cách làm bánh xèo miền Tây: Truyền thống trong ẩm thực miền Tây, bánh xèo là món ăn ngon và đơn giản. Bước đầu tiên là pha bột từ gạo, nước và nước cốt dừa. Trộn bột cùng với hành, gia vị và tôm nạc, rồi chảo chiên để tạo thành một chiếc bánh mỏng và giòn. Khi ăn, bánh xèo thường được cuốn trong bánh tráng cùng với rau sống và nước mắm.
Hướng dẫn làm bó hoa bánh kẹo
Cách làm bó hoa bánh kẹo là quá trình tạo ra những bó hoa độc đáo từ các loại bánh kẹo. Bước đầu tiên là chọn loại bánh kẹo phù hợp và đồng nhất màu sắc. Tiếp theo, cắt các phần nhỏ hình hoa, lá, hoặc hình khác từ bánh kẹo và gắp chúng vào cây tre hoặc đầy lông. Kết quả là một bó hoa ngọt ngào và bắt mắt.
Cách làm cánh gà chiên giòn tuyệt ngon và hấp dẫn
Cách làm cánh gà chiên giòn: Rửa sạch cánh gà, ướp gia vị, đợi 15-30 phút. Trộn bột, trụng cánh gà, chiên trong dầu nóng 180 độ C đến khi vàng ruộm. Cánh gà chiên giòn được hấp dẫn, giòn rụm, có vị cay cay, ngọt ngọt thích hợp làm món ăn nhâm nhi cuối tuần.
Cách làm mãng cầu nhanh chín
Cách làm mãng cầu nhanh chín: Trước tiên, chọn mãng cầu chín nhưng chưa quá mềm. Rửa sạch trái cây và cắt thành từng mảnh nhỏ. Trộn mãng cầu với một chút đường và nước chanh, để trong tủ lạnh trong khoảng 30 phút. Sau đó, tráng qua nước lạnh và sẵn sàng để thưởng thức.
Cách làm mờ ảnh trên iPhone
Cách làm mờ ảnh trên iPhone là việc bạn có thể thực hiện chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Bạn có thể sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh tích hợp sẵn trên iPhone hoặc tải về các ứng dụng chỉnh sửa ảnh từ App Store. Sau đó, chỉ cần chọn ảnh cần làm mờ, điều chỉnh mức độ mờ và lưu lại ảnh đã chỉnh sửa.
Cách làm nước chanh thơm ngon, mát lạnh và bổ dưỡng.
Cách làm nước chanh rất đơn giản. Trước tiên, bạn cần chuẩn bị chanh tươi và nước ấm. Bạn cắt chanh thành nửa và vắt lấy nước chanh. Tiếp theo, pha nước chanh với nước ấm và thêm đường hoặc mật ong tuỳ khẩu vị. Khi đã kết hợp đều, bạn có thể thưởng thức nước chanh thanh mát và bổ dưỡng.
Hướng dẫn cách làm nộm gà hành tây tại nhà
Cách làm nộm gà hành tây: Rửa sạch gà, thái miếng nhỏ. Trộn gà với hành tây, rau quế, hạt điều rang. Pha nước mắm, đường, và chanh tạo vị chua ngọt. Trải nộm trên đĩa, thêm gia vị và tỏi phi vài phút. Cuối cùng, trang trí với hành lá và rau răm. Món nộm gà hành tây sẽ tạo nên bữa ăn ngon miệng và bổ dưỡng.
Cách làm rõ ảnh mờ bằng PicsArt
Cách làm rõ ảnh bị mờ bằng PicsArt: Đầu tiên, mở ứng dụng PicsArt lên và chọn ảnh cần làm rõ. Sau đó, chọn công cụ "Sharpen" và điều chỉnh mức độ mờ cho phù hợp. Tiếp theo, sử dụng bàn chải "Sharpen" để áp dụng hiệu chỉnh lên những khu vực cần làm rõ. Cuối cùng, nhấn lưu và tận hưởng kết quả của ảnh đã được làm rõ.
Cách làm xíu mại ăn kèm bánh mì thơm ngon
Cách làm xíu mại ăn bánh mì: Cắt thịt nạc lợn thành miếng nhỏ, trộn chung với các gia vị như tỏi, hành tây, muối, đường và dầu mè. Nhồi hỗn hợp vào bánh mì đã cắt đôi. Chiên xíu mại cho đến khi chín vàng. Cho xíu mại vào bánh mì, kèm theo rau sống, hành ngò và nước sốt để thưởng thức.
Cách làm bánh bông lan phô mai con bò cười mềm mịn và thơm ngon
Cách làm bánh bông lan phô mai con bò cười: Kết hợp từ bộ phận bông lan mềm mịn với lớp phô mai thơm ngon và hình ảnh vui nhộn của con bò cười. Sử dụng nguyên liệu chất lượng và các bước làm đơn giản, bạn sẽ có một chiếc bánh hấp dẫn và ngon miệng để thưởng thức cùng gia đình và bạn bè.
Cách làm bánh bông lan trứng muối
Cách làm bánh bông lan trứng muối là một công thức đơn giản nhưng mang lại hương vị đặc biệt. Trứng muối được kết hợp cùng với những nguyên liệu, tạo nên bánh thơm ngon, mềm mịn và béo ngậy. Bước đầu tiên là kết hợp trứng muối với bột, đường và men nở, sau đó quấy kỹ và nướng trong lò. Thưởng thức bánh bông lan trứng muối ngon hơn khi được ăn cùng trà sữa hoặc cà phê.
Cách làm bánh bột mì - Hướng dẫn chi tiết từng bước
Cách làm bánh bột mì: Trộn bột mì, đường, men nở và nước ấm lại cho đến khi thành hỗn hợp dẻo. Chờ bột nở rồi nhồi và tráng đều. Đậu ủ trong suốt đêm. Làm nóng lò và nướng bánh trong 30-40 phút cho đến khi chín và hình dáng lên cao. Sacomi chúc bạn thành công!
Cách làm bánh canh ngon hơn bao giờ hết
Cách làm bánh canh: Chế biến một món ăn truyền thống của Việt Nam, bánh canh đơn giản nhưng ngon miệng. Kết hợp bột gạo, nước lèo từ nước mắm và xương heo, bánh canh được nấu chín và thêm hành, chả lụa, tôm, và gia vị để tạo hương vị đậm đà. Dễ làm, bánh canh thường được ăn hot và tuyệt hảo vào buổi trưa hay bất cứ lúc nào thèm ngon.
10 bước cách làm bánh chuối bột mì dễ dàng và ngon miệng
Cách làm bánh chuối bột mì: Trộn chuối chín nhuyễn, bột mì, đường và nước thành một hỗn hợp mịn. Rồi cho vào khuôn và hấp trong khoảng 15-20 phút. Khi bánh chín, để nguội và thưởng thức. Bánh chuối bột mì thơm ngon và mềm mịn, là một món tráng miệng thích hợp cho cả gia đình.
Hướng dẫn cách làm bánh chuối yến mạch.
Cách làm bánh chuối yến mạch: Kết hợp chuối chín và yến mạch trong một công thức đơn giản, tạo ra bánh ngọt và giàu chất xơ. Trộn chuối nghiền, yến mạch, đường và trứng. Hòa quả hỗn hợp vào khuôn và nướng cho đến khi chín. Thưởng thức bánh chuối yến mạch ngon lành làm tăng lợi ích dinh dưỡng.
Cách làm bánh dày thơm ngon đơn giản tại nhà
Cách làm bánh dày: Là loại bánh truyền thống của đồng bào dân tộc Chăm, bánh dày được làm từ bột nếp, tráng thành hình vuông rồi đổ nhân thịt hoặc hạt dẻ. Bánh được hấp trong nồi giữ cho vị giòn, mềm, ngọt và thơm. Bánh dày thường được dùng trong các ngày lễ, tết và các dịp quan trọng.